May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Túi Vải Đay Là Gì? Bật Mí Một Vài Lý Do Nên Sử Dụng Túi Vải Đay

Túi vải đay càng được ưa chuộng bởi tính thân thiện môi trường và dễ sử dụng, dưới đây May Hợp Phát đã tổng hợp một số đặc điểm nổi bật của chiếc túi tiện dụng này

Túi vải đay là gì?

Đay là một loại cây rau có sợi được phơi khô thành dải dài và nó là một trong những nguyên liệu tự nhiên rẻ nhất hiện có; cùng với bông, nó là một trong những loại được sử dụng thường xuyên nhất. Các loại cây mà cây đay thu được chủ yếu mọc ở các vùng ấm và ẩm ướt như Bangladesh, Trung Quốc và Ấn Độ.
túi vải đay là gì
túi vải đay là gì
Kể từ thế kỷ 17, Thế giới phương Tây đã sử dụng đay để làm hàng dệt may giống như người dân Đông Bangladesh đã sử dụng hàng thế kỷ trước họ. Được người dân đồng bằng sông Hằng gọi là “sợi vàng” vì tính hữu dụng và giá trị tiền mặt của nó, đay đang trở lại ở phương Tây như một loại sợi hữu ích cho nông nghiệp và thương mại. Khi được sử dụng trong sản xuất túi tạp hóa thay thế cho túi giấy hoặc túi nhựa, túi vải đay vừa là một trong những sự lựa chọn thân thiện với môi trường nhất vừa là một trong những loại túi hiệu quả về chi phí lâu dài.

Một số khía cạnh nổi bật của túi vải đay:

Độ bền

Đay có thể trồng quanh năm, sáu tháng thu hoạch một lần. Có thể mất nhiều thập kỷ để sản xuất cùng một khối lượng sợi gỗ và nó đòi hỏi diện tích đất lớn hơn nhiều để canh tác.
Ứng dụng của đay cũng là một bước tiến quan trọng trong việc chống lại việc sử dụng các vật liệu khác nhau có chứa chất thải độc hại. Túi vải đay làm giảm việc sử dụng túi nhựa, hiện đã bị cấm sử dụng ở nhiều quốc gia do các thành phần độc hại của chúng. Đay dường như là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho nó.

Khả năng tái chế

Đay có thể phân hủy sinh học 100% (nó phân hủy sinh học trong 1 đến 2 năm), có thể tái chế năng lượng thấp và thậm chí có thể được sử dụng làm phân trộn cho vườn.
túi vải đay thân thiện môi trường
túi vải đay thân thiện môi trường
Rõ ràng về khả năng tái sử dụng và tái chế, túi đay là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sợi đay dai và đàn hồi hơn so với giấy làm từ bột gỗ, có thể chịu được nước và thời tiết trong thời gian dài. Chúng có thể được tái sử dụng nhiều lần, là loại túi thân thiện môi trường.

Sử dụng thay thế

Lõi thân gỗ của cây đay, được gọi là rào, có hàng ngàn công dụng tiềm năng trong công nghiệp và thương mại. Là một giải pháp thay thế gỗ, rào có khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu về gỗ và sản phẩm gỗ của thế giới. Sử dụng sợi rào và sợi đay có nghĩa là mức độ phá rừng để đáp ứng nhu cầu hiện tại về giấy và gỗ có thể giảm đáng kể nếu chúng được sử dụng như một sự thay thế.
túi vải đay thay thế túi mua sắm
túi vải đay thay thế túi mua sắm
Ngày nay đay được coi là một trong những chất tốt nhất để làm túi mu sắm, túi đựng hàng tạp hóa tái sử dụng. Ngoài việc túi vải đay chắc hơn, xanh hơn và bền lâu hơn, cây đay còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sinh thái ngoài những túi đựng hàng tạp hóa tốt hơn.

Túi vải đay sử dụng làm túi quảng cáo

Túi vải đay in logo của bạn là công cụ quảng cáo hoàn hảo. Bền chắc và giá cả phải chăng, túi quảng cáo được làm bằng vải đay bền bỉ và có thể tái sử dụng nhiều lần, dẫn đến lợi tức đầu tư tối đa cho chi tiêu quảng cáo của bạn.
túi vải đay dùng làm túi xách quảng cáo
túi vải đay dùng làm túi xách quảng cáo
Nhờ vô số phẩm chất thân thiện với môi trường, vật liệu này có thể cung cấp cho bạn một cách để quảng cáo doanh nghiệp của mình một cách có trách nhiệm và quảng bá thương hiệu cách tốt nhất đến đối tượng khách hàng.

Tại sao nên sử dụng túi / sản phẩm đay

Túi xách và các vật liệu khác làm từ đay có thể phân hủy sinh học, có nghĩa là khi không sử dụng một thời gian, chúng sẽ tự tiêu hủy, khiến thế giới không còn ô nhiễm môi trường, cũng như chống lại nhựa vẫn còn nguyên vẹn qua nhiều thời kỳ và do đó gây ra nguy cơ môi trường rất lớn.
Đay là một loại sợi thực vật tự nhiên, chỉ đứng sau sợi bông và có thể được may thành bất kỳ hình dạng và kích thước mong muốn nào.
vì sao nên sử dụng túi vải đay
vì sao nên sử dụng túi vải đay
Cây đay làm sạch không khí: các nghiên cứu cho thấy 1 ha trồng đay thô có thể hấp thụ tới 25 tấn CO2 đồng thời thải ra 11 tấn oxy trong mùa canh tác đay, kéo dài hơn 3 tháng.
Sở hữu hiệu quả sinh học cao, rau đay có thể thu hoạch trong thời gian dưới 6 tháng, sản lượng khoảng 40 tấn thân cây / ha.
Ít ô nhiễm môi trường hơn do cây đay cần rất ít phân bón, thuốc diệt cỏ / thuốc trừ sâu để trồng và sản xuất đay thô.
Đay được biết đến với độ bền kéo cao, khả năng kéo dài thấp.
Sợi đay pha trộn tuyệt vời với các loại sợi khác, cả tổng hợp và tự nhiên, đồng thời chấp nhận thuốc nhuộm xenlulo bao gồm thuốc nhuộm tự nhiên, cơ bản, lưu huỳnh và sắc tố, tạo ra thiết kế hài hòa.
Nghề trồng đay sử dụng nhiều lao động, phù hợp với các nước đang phát triển, nơi nạn thất nghiệp là một vấn đề lớn.

Kết luận:

Để sống khỏe mạnh cũng như biến hành tinh của chúng ta không còn ô nhiễm môi trường, hãy sử dụng túi vải đay và các sản phẩm từ đay càng nhiều càng tốt. Vừa rẻ, đa năng và thân thiện với khí hậu, những sản phẩm tự nhiên này sẽ làm giảm tải ô nhiễm
Để biết thêm thông tin về Túi có thể tái sử dụng và những lợi thế của việc lựa chọn một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho các vật liệu truyền thống, các loại túi vải không dệt, vải bố, túi thân thiện môi trường,… hãy liên hệ May Hợp Phát để chọn cho doanh nghiệp và bản thân những chiếc túi tốt nhất.

 

Vải Canvas Vải Lanh Vải Không Dệt Vải Gấm Xốp Vải Oxford Vải May Balo
Vải Chiffon Vải Len Vải Bố Vải Kate Cotton Vải Tuyết Mưa Vải May Túi Tote
Vải Da Cá Vải Nylon Vải Dạ Vải Không Dệt PP Vải Tuyết Nhung
Vải Kate Vải Simili Vải Dệt Kim Vải Linen Vải Umi
Vải Nỉ  Vải Thô Vải Dù Vải Lót Túi Vải Voan
Vải Polyester Vải Tweed Vải Đay Vải Lụa Các Loại Vải May Balo
Vải Bố Vải Cotton Vải Đũi Vải Mango Chất Liệu Giữ Nhiệt Tốt

 

Bài viết liên quan

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

Facebook Hotline
0909 938 333