May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Giới Thiệu

Hợp Phát một cái tên trong làng sản xuất balo, túi xách đang được nhiều người biết đến hiện nay. Một công ty được xây dựng và phát triển trên nền tảng niềm tin của khách hàng. Trên con đường phát triển của công ty, Hợp Phát luôn coi trọng tới chất lượng của từng sản phẩm và giá thành.

Giới thiệu về công ty Hợp Phát

Công ty may Hợp Phát một công ty có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may balo túi xách. Những sản phẩm tại đây luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cho những đơn hàng khó và dễ trong và ngoài nước.

Tiền thân chúng tôi chỉ là một Cơ Sở Sản Xuất Balo Túi Xách nhỏ chỉ với 3-4 nhân công. Sau thời gian hình thành & phát triển hiện nay với trên 10 nhân viên văn phòng, 80 công nhân may lành nghề.

Với hệ thống 3 phân xưởng:

Xưởng 1 & văn phòng: 638/30 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP Hcm (Số cũ:26/9 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh)

Xưởng 2: Ấp 3, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Xưởng 3: Ấp Bình Tiến 2, X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Long An

Năng suất sản xuất nhà xưởng mỗi tháng từ 30.000 cái đến 200.000 cái. Tùy theo mẫu mã và khó dễ của mỗi sản phẩm.

Hiện nay chúng tôi tự tin đã cung cấp hơn 15 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Nhật, Italy, Hàn Quốc, Malaysia,….

Balo chất lượng ở Hợp Phát

Công ty này mang đến chất lượng và uy tín nên được nhiều người dùng biết tới. Công ty đang xây dựng lớn mạnh hơn và vươn lên sự phát triển hàng đầu hiện nay. Công ty chuyên nhập sản xuất, kinh doanh nhiều loại balo, túi xách theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng may balo túi xách Hợp Phát xây dựng trên nền tảng quy mô lớn, sản xuất balo túi xách với chất lượng cao. Vì thế, nhiều người ngày càng tin tưởng và yêu thích những sản phẩm nơi đây. Xưởng này luôn khẳng định được khả năng và mang tới loạt hàng balo túi xách chất lượng nhất.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, và luôn tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất. Những sản phẩm tại đây luôn mang tới sự đảm bảo tuyệt đối và tiến độ sản xuất như giao hàng.

Công ty Hợp Phát mang tới rất nhiều mẫu balo khác nhau khiến cho nhiều người chú ý và yêu thích hơn. Mẫu balo Hợp Phát phải kể đến như balo trẻ em, từ thiện, quảng cao, khách du lịch …..Hiện nay công ty Hợp Phát đã xuất khẩu sang nước ngoài như Mỹ, Nhật, Italy, Hàn Quốc, Malaysia ….

Hiện nay xưởng sản xuất balo Hợp Phát không ngừng phát triển và cải thiện sản phẩm balo của mình hơn. Thời đại công nghệ ngày phát triển, Hợp Phát ngày càng thay đổi chiến lược và mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Xưởng Hợp Phát ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi chất lượng sản phẩm balo.

Mẫu balo độc đáo

Ngoài ra, sản xuất balo Hợp Phát có nhiều chính sách đặc biệt cho khách hàng. Chính sách của Hợp Phát vô cùng hấp dẫn khiến cho nhiều người chú ý hơn và có lợi cho khách hàng.

Tại sao nhiều người lại tin tưởng vào công ty sản xuất balo Hợp Phát?

Hiện nay có nhiều người tin tưởng và yêu thích lựa chọn công ty sản xuất balo Hợp Phát. Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu hơn về những lý do này.

Công ty sản xuất balo Hợp Phát có kinh nghiệm trong sản xuất balo

Công ty sản xuất balo Hợp Phát không chỉ mang đến nhiều loại balo khác nhau mà còn mang đến chất lượng tốt. Cơ sở này mang balo với sự lựa chọn chất liệu tốt nhất để mang vào sản xuất. Từ đó mang tới sự sang trọng và sự bền bỉ với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hợp Phát có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho người dùng có được balo bền bỉ mang nhiều công năng. Để tạo được balo chất lượng, công ty này đã đào tạo nhân viên sản xuất tốt nhất. Nhân viên nơi đây luôn được nhiều người đánh giá cao bởi tay nghề và sự tận tâm trong nghề sản xuất balo.

Ngoài ra, Hợp Phát luôn coi trọng chất lượng balo của khách hàng. Vì thế, công ty này luôn kiểm định trước khi cho balo xuất khẩu. Điểm đó làm cho nhiều người ngày càng tin tưởng và chú ý hơn tới công ty may balo túi xách Hợp Phát.

Hợp Phát nâng tầm cao cao cho doanh nghiệp

Hợp Phát ngày càng nâng tầm cao mới cho doanh nghiệp và phát triển hơn nữa. Công ty sản xuất balo Hợp Phát luôn song hành cùng những công ty khác để phát triển và tạo ra nhiều mẫu chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, những chiếc balo tại đây đều mang đến chất lượng bền bỉ và có thể dùng làm quà tặng, từ thiện.

Công nghệ sản xuất balo Hợp Phát

Điều làm nên tên tuổi của Hợp Phát nằm ở công nghệ tiên tiến và chất liệu sản xuất. Hiện nay công ty Hợp Phát đang được tôn vinh như công ty sản xuất balo chất lượng nhất nhì hiện nay và mang tới sự tối ưu nhất. Khi người dùng lựa chọn công ty này sẽ mang tới tầm cao giá trị mới.

Hơn nữa, quá trình sản xuất balo hiện đại và luôn mang tới balo không bao giờ đụng hàng tạo điểm khác biệt. Vì thế, nhiều người có thể an tâm với mẫu balo của công ty này.

Công ty mang đến nhiều mẫu balo với giá thành phải chăng

Hợp Phát ngày càng không ngừng tạo ra những mẫu balo phục vụ cho nhiều người dùng. Công ty này ngày càng tạo ra những mẫu balo với mẫu đẹp, độc đáo nhất hiện nay. Do sự trang bị thiết bị máy móc mới để phục vụ cho việc may balo tạo sự tinh tế, chuyên nghiệp nhất.

Công ty này ngày càng nâng cao đội ngũ tay nghề nên mang đến những mẫu balo độc đáo, đặc biệt. Ngoài ra, những mẫu balo mang tới sự đa dạng và làm cho nhiều người bị thu hút vào mẫu balo độc đáo, xuất sắc này.

Không chỉ mang đến mẫu balo độc đáo mà Hợp Phát còn mang tới giá thành phải chăng cho khách hàng. Bởi vì giá thành phải chăng nên được nhiều người lựa chọn và yêu thích mẫu balo tại đây hơn.

Phương châm hoạt động của công ty may balo Hợp Phát

Công ty may balo Hợp Phát có phương châm hoạt động rõ ràng và mang đến nhiều điều bất ngờ.

Chuyên nghiệp

Công ty này luôn coi trọng sự chuyên nghiệp lên trên hết. Sự chuyên nghiệp đó được thể hiện ở máy móc với công nghệ hiện đại, chất vải cao cấp và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế, những sản phẩm nơi đây mang tới sự chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Balo chất lượng cao

Tôn trọng

Hợp Phát luôn đề cao câu “khách hàng là thượng đế”. Vì thế, công ty luôn coi trọng, tôn trọng nhất với khách hàng của mình. Chính điều đó khiến cho nhiều người ngày càng tin tưởng và yêu quý hơn đến công ty Hợp Phát.

Nhiệt huyết và đam mê

Trong quá trình sản xuất, Hợp Phát luôn làm việc với tinh thần đầy đam mê và đầy nhiệt huyết. Vì vậy, mang đến kết quả làm việc hiệu quả tốt nhất. Điều đó làm cho nhiều khách hàng thực sự hài lòng với công ty này.

Trách nhiệm trong công việc

Quá trình sản xuất balo Hợp Phát luôn coi trách nhiệm là trên nhất. Khi sản phẩm balo có vấn đề, khách hàng có thể liên hệ tới công ty này. Công ty Hợp Phát sẽ đưa ra trách nhiệm tốt cho khách hàng như đền tiền, hay cấp cho khách hàng sản phẩm mới. Điều này đã khiến cho nhiều người ngày càng tin tưởng hơn về Hợp Phát.

Cách liên hệ tới công ty sản xuất balo Hợp Phát

Những ai muốn liên hệ tới công ty sản xuất balo Hợp Phát bạn hãy biết đến cách liên hệ như sau:

Liên hệ tới địa chỉ trực tiếp

Hợp Phát một công ty chuyên sản xuất balo chất lượng và mang tính chuyên nghiệp. Công ty này mang đến những mẫu balo khác nhau và có giá thành phải chăng nhất dành cho người dùng. Bạn hãy liên hệ tới địa chỉ trực tiếp như:

Xưởng 1 & văn phòng: 638/30 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Xưởng 2: Ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Xưởng 3: Ấp Bình Tiến 2, X.Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Hệ thống website

Hợp Phát có hệ thống web và hoạt động chuyên nghiệp, hiện đại. Những web này mang tới nhiều lợi ích cho nhiều người dùng. Người dùng chỉ cần truy cập và có thể tìm kiếm mẫu sản phẩm mình thích.

Quá trình gia công balo theo yêu cầu

Công ty Sản Xuất Balo Túi Xách Hợp Phát một công ty sản xuất balo hàng đầu hiện nay. Những mẫu sản phẩm tại công ty này ngày càng được nhiều người quan tâm bởi chất lượng và giá thành phải chăng.

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

Facebook Hotline
0909 938 333