May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Lịch Sử Hình Thành

1.Thành lập

Xưởng may balo túi xách Hợp Phát có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may balo túi xách. Có xuất phát điểm từ một cơ sở may gia công nhỏ lẻ thiếu tay nghề chúng tôi luôn từng bước từng bước cố gắng để phát triển kể cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, năm 2016 chúng tôi mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất phát triển cơ sở may nhỏ thành công ty may Hợp Phát. Với đội ngũ nhân công tay nghề cao, trang máy móc thiết bị hiện đại để đáp ứng được sự tin tưởng của khách hàng đã đồng hành cùng Hợp Phát.

Từ năm 2016 đến nay, Công ty may Hợp Phát luôn không ngừng phát triển để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Vào những mùa cao điểm, lượng đơn đặt hàng balo túi xách tại Hợp Phát có sản lượng sản xuất hàng tháng từ 10.000-20.000 sản phẩm balo túi xách các loại, Công ty may Hợp Phát không chỉ tập trung phát triển ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu đi các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia…và dần khẳng định thương hiệu Hợp Phát ở thị trường quốc tế.

2. Tầm nhìn

Công ty may Hợp Phát luôn mang trong mình niềm đam mê, sự cố gắng nỗ lực trong việc phát triển quy mô hoạt động sản xuất. Ban Lãnh đạo đặt ra mục tiêu đến năm 2021 sẽ trở thành top 3 công ty may balo túi xách uy tín chất lượng toàn quốc. Để đạt được mục tiêu dài hạn đó thì cần phải tạo ra một tập thể đoàn kết, nhân viên, công nhân hỗ trợ nhau nhằm hướng tới mục tiêu chung . Tuy nhiên trong suốt quá trình phát triển, Công ty may Hợp Phát đã gặp nhiều khó khăn trở ngại, ban Lãnh đạo công ty cũng đặt ra những mục tiêu ngắn hạn nhằm giải quyết những khó khăn trở ngại trước mắt đồng thời thúc đẩy, xây dựng độ nhận diện thương hiệu Hợp Phát đến với khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi

Slogan của công ty Hợp Phát “Cùng hợp tác, Cùng phát triển” với niềm đam mê nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp trong từng khâu tư vấn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đam mê: Niềm đam mê trong từng chất lượng sản phẩm, từng mẫu mã thiết kế cũng như là niềm đam mê về những chiếc túi xách balo gửi đến cho khách hàng. Với niềm hy vọng những sản phẩm trao đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất

Chuyên nghiệp: Với quy trình tư vấn nhanh chóng, bản thiết kế mẫu đúng với yêu cầu của khách hàng và quy trình sản xuất nhanh chóng, đây chính là điều mà khách hàng đặt trọn niềm tin vào Hợp Phát.

Khi khách hàng đến với Công ty may Hợp Phát điều đầu tiên khách hàng nhận được đó chính là:

Sự tôn trọng và cởi mở: “Tôn trọng” là kim chỉ nam của công ty may Hợp Phát, sự tôn trọng không chỉ thể hiện giữa công ty và khách hàng mà còn là sự tôn trọng của các cán bộ, công nhân viên làm việc tại xưởng và văn phòng. Sự cởi mở để tiếp nhận những điều hay, những đóng góp từ khách hàng.

Hiệu quả: Hiệu quả ở đây chính là hiệu quả công việc, hiệu quả trong từng khâu sản xuất và quá trình sản xuất.

Trách nhiệm: Trách nhiệm luôn là ưu tiên hàng đầu khi khách hàng đến với Công ty may Hợp Phát.

Công ty Hợp Phát huy động hết tiềm lực về sức trẻ, niềm đam mê và sự tận tâm trong từng đơn đặt hàng với phương châm “chất lượng sản phẩm tốt – giá cả hợp lý – dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình” qua đó xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một phát triển và tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng để từ đó Hợp Phát sẽ vươn lên trở thành công ty may balo túi xách hàng đầu Việt Nam.

 

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook