Chính sách giao hàng cũng là yếu tố quan trọng quyết định việc đặt hàng của khách hàng, hiểu được điều đó công ty may Hợp Phát đã có chính sách giao hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như giao hàng đến khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện nhất.

1.Giao hàng miễn phí trong khu vực Hồ Chí Minh

Với riêng khách hàng ở tại Hồ Chí Minh, công ty may Hợp Phát có trang bị xe giao hàng riêng để hỗ trợ giao hàng miễn phí. Khách hàng tại Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng tại Hợp Phát.

Giao hàng miễn phí Hồ Chí Minh

2. Giao hàng toàn quốc

Khách hàng của Hợp Phát có mặt ở khắp các thành phố lớn nhỏ khác trên lãnh thổ Việt Nam như Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội… nhiều khách hàng tỏ ra e dè với việc đặt hàng  tại Hợp Phát khi công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Hợp Phát hiểu được lo lắng ấy, nên chúng tôi đã có chính sách giao hàng toàn quốc hỗ trợ khách hàng ở tỉnh.

Chúng tôi sẽ cố gắng tìm những chành xe uy tín với chi phí phải chăng để khách hàng không bị áp lực bởi chi phí giao hàng. Với đơn hàng từ 50-100 cái balo túi xách đều được chúng tôi đóng gói cẩn thận và cho vào bao tải lớn nên mức chi phí dao động từ 50.000-100.000 đồng hoặc từ 150.000-200.000 đồng.

Chi phí này khá thấp cộng với phí sản xuất tại xưởng giúp khách hàng tiết kiệm từ 20-30% chi phí đặt hàng.

Giao hàng toàn quốc

3. Giao hàng quốc tế 

Ngoài việc phát triển thương hiệu trong nước thì công ty may Hợp Phát cũng đang cố gắng đẩy mạnh thương hiệu ra nước ngoài vậy nên việc giao hàng quốc tế cũng được Hợp Phát chú trọng.

Để đáp ứng đơn giá exw thì đơn hàng may balo túi xách mà khách đặt để xuất khẩu cần hỗ trợ FOB, CIF, DAP… Công ty may Hợp Phát có bộ phận hỗ trợ làm thủ tục giao nhận hàng hóa đi nước ngoài và làm chứng từ hải quan theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hợp Phát đã xuất khẩu đi đến các quốc gia khác như Mỹ, Nhật Bản, Malaysia…

Giao hàng đi nước ngoài

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại công ty may Hợp Phát với chính sách giao hàng đúng hẹn nhanh chóng rõ ràng được ghi trong hợp đồng.