May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Tuổi thìn hợp màu gì? Tuổi thìn nên mặc màu gì may mắn

Tuổi Thìn hợp màu gì? Năm sinh người tuổi Thìn và người tuổi Thìn thuộc mệnh gì? Là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ riêng của người tuổi Thìn.

Vậy nên, trong nội dung bài viết dưới đây May Hợp Phát sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi về người tuổi Thìn hợp màu gì bạn có thể tham khảo. 

Năm 2022 tuổi Thìn hợp màu gì
Năm 2022 tuổi Thìn hợp màu gì

Giới thiệu chung về Người tuổi Thìn

Tuổi Thìn là biểu tượng của Rồng và là con giáp thứ 5 trong số 12 con giáp hiện nay. Hình ảnh con rồng trong văn hóa của người Việt luôn mang hình tượng cao quý, tôn nghiêm và khí khái bất phàm, và cũng là biểu tượng cho sự may mắn.

Năm sinh người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ sinh vào các năm như sau:

  • Người tuổi Giáp Thìn sẽ sinh vào những năm như: 1904, 1964, 2024, 2084
  • Người tuổi Bính Thìn sinh vào năm: 1916, 1976, 2036, 2096
  • Người tuổi Mậu Thìn sẽ sinh vào năm: 1928, 1988, 2048
  • Người tuổi Canh Thìn sinh vào những năm: 1940, 2000, 2060
  • Và người tuổi Nhâm Thìn sẽ sinh vào năm: 1952, 2012, 2072.
Tuổi Thìn năm 2022 hợp màu gì
Tuổi Thìn năm 2022 hợp màu gì

Tính cách của người tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp, Rồng chính là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất. Rồng tượng trưng cho sự tham vọng và thống trị, thế nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính chất thần thánh bởi vì Rồng là con vật trong tưởng tượng. 

– Người sinh tuổi Thìn luôn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, họ có sức quyến rũ và tỏa sáng, họ là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. 

– Người tuổi Thìn có cá tính mạnh mẽ và bản tính trời sinh và có quyền uy hiếp người khác. Nếu tiếp xúc với họ bạn sẽ  không thể nào thoát khỏi sự uy hiếp của họ, và lúc nào cũng phải khiến người khác tập trung và chú ý đến họ.

– Những người sinh tuổi Thìn họ được rất nhiều người sùng bái, những người tuổi Thìn luôn kiêu ngạo, thanh cao và vô cùng thẳng thắn, nên ngay từ nhỏ họ đã tự xây dựng lý tưởng và đòi hỏi những người khác phải có những tiêu chuẩn cao như mình.

– Trong cuộc sống, không có điều gì có thể khiến cho người tuổi Thìn có thể lùi bước, ý chí phấn đấu của họ rất cao, dù cho có khó khăn gấp mấy cũng không cản trở được họ. Và họ biết mình muốn gì và họ luôn mang trong người sứ mệnh và mục tiêu sai khiến người khác. Họ là những người luôn quan tâm đến tiền đồ của bản thân và bằng mọi giá họ phải luôn là người chiến thắng.

– Người tuổi Thìn cũng có một nhược điểm là họ khá cố chấp và cứng đầu, không phải ai nói gì cũng nghe và tiếp thu. Nhưng bù lại họ làm gì cũng đều rất cẩn thận và khi gặp chuyện gì họ cũng có thể tiến về phía trước không chút do dự. Và đây cũng là điều đem đến cho họ rất nhiều thành công.

– Về phương diện tình cảm, người tuổi Thìn sẽ thường không bộc lộ và thể hiện ra ngoài, vì bản chất của họ là không thích thể hiện tình cảm. Chính vì thế, bạn sẽ thường thấy những người tuổi Thìn họ sẽ không kết hôn sớm và họ không thích sự ràng buộc cả trong công việc lẫn trong hôn nhân.

Tuổi Thìn hợp màu gì
Tuổi Thìn hợp màu gì

Người tuổi Thìn thuộc mệnh gì?

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng với người tuổi Thìn sẽ được chia ra như sau:

  • Người sinh năm Canh Thìn ngũ hành thuộc mệnh Kim
  • Người sinh năm Mậu Thìn ngũ hành thuộc mệnh Mộc
  • Người sinh năm Nhâm Thìn ngũ hành thuộc mệnh Thủy
  • Người sinh năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc mệnh Hỏa
  • Người sinh năm Bính Thìn ngũ hành thuộc mệnh Thổ
Tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2022
Tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2022

Tìm hiểu thêm Tuổi tý hợp màu gì? Cách phối đồ cho người tuổi Tý

Tuổi Thìn hợp màu gì, khắc màu gì?

Mỗi thiên can trong người tuổi Thìn sẽ đại diện cho một nguyên tố trong Ngũ hành gồm: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Theo quan niệm thì mỗi hành trong ngũ hành sẽ có những màu sắc tượng trưng và tương hợp với nhau. Nếu sử dụng những màu này sẽ có thể mang lại may mắn và vượng khí cho người tuổi Thìn.

Hãy cùng tìm hiểu dưới đây về người tuổi Thìn hợp màu gì và khắc màu gì nhé!

Tuổi Canh Thìn

– Màu sắc tương sinh: Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 và 2000 thuộc mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ. Vậy nên, sẽ chọn các màu sắc thuộc hành Thổ như: màu nâu, màu vàng sậm, vàng hoàng thổ và màu vàng kem,…làm gam màu chủ đạo.

Bên cạnh đó, có thể kết hợp thêm các màu bản mệnh thuộc hành Kim gồm: màu xám, màu ghi và màu trắng để tạo thêm điểm nhấn thu hút những năng lượng tích cực, công danh sự nghiệp và gia đình hạnh phúc, ấm no.

– Ngoài những màu sắc tương sinh, thì người tuổi Canh Thìn cũng có những màu sắc tương khắc: Vì Hỏa khắc Kim nên nam và nữ tuổi Canh Thìn kỵ nhất với các gam màu thuộc mệnh Hỏa như màu  cam, màu đỏ, màu tím và màu hồng. Bởi những màu này sẽ khiến cho người tuổi Canh Thìn gặp nhiều lận đận trong cuộc sống.

Tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì
Tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Thìn 

– Màu sắc tương sinh: Do Kim sinh Thủy nên những người tuổi Nhâm Thìn sinh vào năm 1952 và 2012 có thể kết hợp những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy như: màu đen và màu xanh nước biển. 

Với những màu sắc thuộc hành Kim tương sinh như màu trắng, ghi và và màu xám. Điều này sẽ giúp cho người tuổi Nhâm Thìn có cuộc sống sung túc, đầy đủ và làm ăn thuận lợi.

– Những màu sắc tương khắc: Người tuổi Nhâm Thìn rất kỵ các màu sắc tương khắc thuộc mệnh Thổ như là: màu nâu đất và màu vàng sậm. 

Đối với những gam màu mệnh Mộc như màu xanh lục và mệnh Hỏa là màu cam, màu hồng, tím và màu đỏ thì tuổi Nhâm Thìn cũng có thể dùng để trang trí cho sinh động hơn, nhưng cũng nên hạn chế bởi những màu này dễ mang lại sự tiêu cực.

Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì
Tuổi Nhâm Thìn hợp màu gì

Tuổi Giáp Thìn

– Màu sắc tương sinh: Vì mệnh Mộc sinh Hỏa nên tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 và 2024 sẽ hợp với những gam màu phong thủy cho mệnh Mộc như: màu xanh lá cây, màu xanh rêu  và màu  xanh bộ đội,…

Bên cạnh đó, cũng  có thể phối hợp khéo léo với những màu sắc tương sinh thứ hai là những màu thuộc mệnh hành Hỏa như màu đỏ,  màu hồng, màu cam và màu tím để tạo nên điểm nhấn. 

Điều này sẽ giúp cho tuổi Giáp Thìn thuận buồm xuôi gió, công danh, sự nghiệp được thăng tiến và gia đình hạnh phúc.

– Ngoài ra tuổi Giáp Thìn cũng có những màu sắc tương khắc như: các gam màu mang mệnh Thủy như màu đen, màu xanh dương, xanh lam và màu xanh coban. Nếu như không muốn tiền tài bị tiêu hao và bệnh tật kéo đến, bởi vì mệnh Thủy khắc Hỏa.

Tuổi Bính Thìn

– Màu sắc tương sinh: tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên có thể sử dụng các gam màu đại diện cho người mệnh Thổ là màu vàng và màu nâu. Ngoài ra, những người sinh tuổi Bính Thìn có thể kết hợp thêm với các gam màu tương sinh thuộc hành Hỏa như màu hồng, màu đỏ, cam và màu tím,…cho phụ kiện, quần áo, sơn nhà và màu sơn xe để thu hút thêm may mắn và vượng khí.

– Màu sắc tương khắc: Nam nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn nên hạn chế sử dụng những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc như xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối,… Bởi trong ngũ hành phong thủy, mệnh Mộc khắc Thổ, nên sẽ hút đi chất dinh dưỡng và làm suy yếu đất.

Đối với những gam màu bản mệnh của Kim như màu ghi, xám và màu trắng, và mệnh Thủy như màu đen và màu xanh dương thì tuổi Bính Thìn 1976 cũng có thể sử dụng nhưng với mức độ vừa phải.

Tuổi Bính Thìn hợp màu gì năm 2022
Tuổi Bính Thìn hợp màu gì năm 2022

 Tuổi Mậu Thìn

– Màu sắc tương sinh: Để có được phong thủy tốt, nam và nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp nhất với những màu thuộc bản mệnh Thủy bao gồm: màu đen, màu xanh dương, xanh lam và màu xanh coban,…để làm màu sắc chủ đạo.

Bên cạnh đó, có thể  kết hợp với những gam màu tương sinh thuộc mệnh Mộc như là màu xanh lá, xanh rêu và màu xanh nõn chuối,…bởi vì mệnh Thủy sinh Mộc nhằm để tạo ra điểm nhấn tốt. 

– Màu sắc tương khắc: Ngoài ra, người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 còn kỵ nhất với những màu thuộc mệnh Kim như là màu trắng, màu ghi, màu xám bởi vì mệnh Kim khắc Mộc, nên sẽ mang lại nhiều điềm không lành cho người tuổi Mậu Thìn.

Tuổi mậu Thìn 1988 hợp màu gì
Tuổi mậu Thìn 1988 hợp màu gì

Tìm hiểu thêm Tuổi Tỵ hợp màu gì theo phong thủy? Ý nghĩa màu hợp tuổi Tỵ

Ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi Thìn

Mỗi sắc màu đều sẽ mang trong mình một ý nghĩa riêng và màu sắc hợp với người tuổi Thìn cũng sẽ tương tự như vậy. Các màu như: màu đỏ, nâu đất, tím, cam, vàng, xanh lá, trắng,… đều sẽ sở hữu một đặc trưng, một ý nghĩa riêng mà gắn liền với mệnh và tuổi của người tuổi Thìn.

Ý nghĩa của màu vàng

Màu vàng là màu sắc sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng mang ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui của ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu sắc của trí tuệ, sự thông thái và anh minh. 

Màu vàng thường là màu sắc mang lại cảm giác ấm áp, làm  cho con người luôn cảm thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. 

Ngoài ra,màu vàng còn là một màu sắc cộng hưởng với bên trái của bộ não, nơi nó kích thích tâm lý và nhận thức của chúng ta. Màu vàng tạo cảm hứng cho những suy nghĩ và sự tò mò, nó sáng tạo từ quan điểm tinh thần và là màu sắc mang đến những ý tưởng mới. 

Ở phương Đông, màu vàng còn biểu tượng của hoàng gia, quý tộc và nó mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Tuổi Thìn hợp màu gì năm 2022
Tuổi Thìn hợp màu gì năm 2022

Ý nghĩa của màu nâu

Màu nâu là màu sắc của sự bền vững và chắc chắn, sự ổn định, cấu trúc và hỗ trợ. Đồng thời nó cũng chính là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đó chính là màu sắc toát lên sự thoải mái về thể chất, sự đơn giản và chất lượng. Từ góc độ tiêu cực, màu nâu cũng có thể mang lại ấn tượng xấu về sự keo kiệt.

Ý nghĩa của màu trắng

Màu trắng được coi là màu sắc đại diện cho sự hoàn hảo, vì nó là màu sắc tinh khiết và là màu sắc hoàn thiện nhất. Đó là màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ đi những dấu vết của hành động trong quá khứ. 

Thế giới này chỉ có màu trắng là màu tinh khiết nhất, và rồi sẽ được sơn bởi những màu sắc được cung cấp bởi kinh nghiệm và lựa chọn cuộc sống riêng của mình. Màu sắc của sự tăng cường các quá trình phản chiếu và sáng tạo, thức tỉnh.

Ý nghĩa của màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và sự quyền lực. Màu đỏ đôi khi còn mang ý nghĩa tiêu cực, nó cũng là biểu tượng của sự chiến tranh và sự tàn khốc. 

Từ thời xa xưa, con người ta đã có những cảm xúc mãnh liệt, nồng cháy trong người và họ sợ hãi với màu đỏ, vì nó gắn liền với lửa và máu sẽ là chiến tranh và sự hi sinh. 

Những người thích màu đỏ đều là những người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, can đảm, táo bạo và hung hăng. Và họ có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Tuổi Thìn hợp xe màu gì
Tuổi Thìn hợp xe màu gì

Ý nghĩa của màu cam

Màu cam là màu sắc được kết hợp giữa màu đỏ và màu vàng, đó là một màu tươi sáng và ấm áp. Nó đại diện cho lửa, mặt trời, sự vui vẻ, ấm áp và môi trường nhiệt đới. Màu cam mang ý nghĩa vui tươi, sự phấn khởi, và là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng những đồ vật màu cam có thể tăng thêm tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tuổi Thìn 2022 hợp màu gì
Tuổi Thìn 2022 hợp màu gì

Ý nghĩa của màu tím

Màu tím là màu sắc thuộc hành Hỏa, hợp mệnh Hỏa và có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa hai màu là màu đỏ và màu xanh. Là màu của sắc đẹp để thưởng thức và tạo ra từ hai màu tuyệt vời giữa xanh và đỏ. 

Thường thì màu tím sẽ liên quan đến sự sang trọng, sức mạnh và  trí tuệ, sáng tạo. Màu tím thường tượng trưng cho sự quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu sắc của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc rất ít thấy trong tự nhiên.

Ý nghĩa của màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu sắc thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh lá cây hay còn có cách gọi khác là màu xanh lục, là màu sắc đại diện cho cây cối núi rừng. 

Nó không chỉ là màu sắc mang ý nghĩa như một màu sắc đơn thuần, mà nó còn biểu tượng cho sự an toàn và tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành và hòa bình, phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến cho người đối diện.

Tuổi Thìn năm nay hợp màu gì
Tuổi Thìn năm nay hợp màu gì

Ý nghĩa của màu đen

Màu đen là màu sắc thường làm cho con người ta liên tưởng đến sự quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn. Màu đen gắn liền với sức mạnh, sự sợ hãi, bí ẩn và sự uy quyền, thanh lịch, trang trọng. Ngoài ra, nó còn là màu sắc mang ý nghĩa tiêu cực như chết chóc, xấu xa, hung hăng và sự nổi loạn, tinh vi.

Ý nghĩa của màu xanh dương

Màu xanh dương còn là màu sắc đại diện của biển, của trời. Màu xanh dương mang đến cho người ta cảm giác sâu thẳm, rộng lớn và bao la nhưng lại vô cùng vững vàng và bình yên. 

Ngoài ra, màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu sắc của sự nam tính, trí tuệ và sự thông minh. 

Khi học tập hoặc làm việc trong môi trường màu xanh dương, thì năng suất làm việc và học tập sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với điều kiện bình thường.

Tuổi Thìn hợp với màu gì
Tuổi Thìn hợp với màu gì

Tìm hiểu thêm Tuổi tuất hợp màu gì? Các màu sắc may mắn cho tuổi Tuất

Người tuổi Thìn nên phối đồ với màu gì?

Việc lựa chọn trang phục hàng ngày cũng tạo nên giá trị của mỗi người đối với mọi người xung quanh. Nếu như bạn biết cách phối đồ có màu sắc hợp mệnh sẽ khiến cho mọi người xung quanh để ý đến bạn, và sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ từ sức khỏe thể chất, tình duyên, việc làm,…

Nếu như sắc tố đã quan trọng so với tuổi và bản mệnh như vậy, thì thay vì chọn những màu theo sở trường thích nghi, thì bạn hoàn toàn có thể chọn những màu phục trang hợp với mệnh của mình để mang lại suôn sẻ. 

Trang phục mang lại may mắn cho người tuổi Giáp Thìn 

Người sinh tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, nên sắc tố đại diện thay mặt đó là màu đỏ và màu hồng. Đây là 2 màu sắc tượng trưng cho người thuộc mệnh Hỏa. Do đó, khi chọn trang phục bạn nên ưu tiên lựa chọn quần áo có màu đỏ, màu hồng hoặc màu xanh lá cây (màu tương sinh) .

Khi đi làm hoặc xuống phố vào mùa hè, chẳng còn gì có thể tuyệt vời hơn khi bạn diện một bộ váy màu đỏ tươi nổi bật. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc trầm hơn như màu đỏ đun hoặc màu hồng pastel giản dị và nhẹ nhàng để có một vẻ ngoài trông thật duyên dáng và tươi trẻ.

Ngoài ra, bạn cần nên tránh những tông màu như màu đen, màu xanh biển đậm vì đây là những màu sắc tương khắc và chế ngự của người mệnh Hỏa .

Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì
Tuổi Giáp Thìn hợp màu gì

Tuổi Bính Thìn nên mặc đồ màu gì?

Người sinh tuổi Bính Thìn mang mệnh Thổ nên sẽ rất phù hợp với những màu nguyên tố đất như là màu nâu và màu vàng hoàng thổ. Theo ý niệm, Hỏa sinh Thổ, bạn cũng có thể lựa chọn màu đỏ và màu hồng vì đây là màu tương sinh với mệnh Thổ .

Trong thời trang, những món trang phục phối với màu nâu và màu vàng hoàng thổ thì tương đối dễ mặc, vừa tôn da, mà lại vừa mang lại vẻ ngoài sang trọng và lại vô cùng thanh lịch. 

Ngoài ra, nếu như bạn muốn bản thân mình trông sành điệu hơn thì cũng có thể chọn các màu sắc có độ nhạt như: màu vàng nâu và màu nâu camel nhé. Và chắc chắn, khi bạn diện những màu sắc này sẽ luôn giúp cho bạn gặp nhiều suôn sẻ, may mắn 

Tuổi Bính Thìn năm 2022 hợp màu gì
Tuổi Bính Thìn năm 2022 hợp màu gì

Tuổi Mậu Thìn nên mang đồ màu gì để mang lại nhiều tài lộc? 

Tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, và theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Do đó, khi lựa chọn màu sắc cho trang phục, người mệnh Mộc nên chọn các màu tượng trưng cho yếu tố Thủy như màu đen và màu xanh dương và 2 màu tượng trưng của mình là màu xanh mạ và màu xanh lá cây. 

Các gam màu này đều luôn mang đến cho người tuổi Mậu Thìn gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ và may mắn. Hơn nữa, hai màu sắc trang phục của mệnh này còn giúp cho vẻ ngoài của người mặc thêm phong cách, lịch sự và tràn đầy tự tin. 

Tuổi Mậu Thìn hợp màu gì năm 2022
Tuổi Mậu Thìn hợp màu gì năm 2022

Tìm hiểu thêm Tuổi thân hợp màu gì? Tuổi thân xung khắc với những màu gì?

Tuổi Canh Thìn nên phối đồ với màu gì?

Đối với người sinh tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim, màu vàng và màu trắng là 2 màu tương thích nhất. Màu trắng và màu vàng là màu sắc tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang và phú quý. Và ngoài ra, màu xám bạc cũng tốt cho phương diện công danh, sự nghiệp hoặc cung quý nhân phù trợ cho những người thuộc mệnh Kim.

Trong thời trang, màu vàng sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài vô cùng nổi bật. Còn màu trắng thì luôn là minh chứng cho vẻ ngoài trang nhã, thanh lịch và trang nhã. 

Đặc biệt, nếu như bạn kết hợp với những đồ vật mang gam màu trung tính như: màu xám bạc, màu be hoặc diện cả cây trắng…thì độ sang chảnh của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Khi diện những màu sắc hợp mệnh của mình, sẽ giúp cho việc học tập và việc làm của bạn được suôn sẻ và lôi cuốn thêm tiền tài, thuận tiện hơn rất nhiều.

Tuổi Canh Thìn hợp màu gì
Tuổi Canh Thìn hợp màu gì

Tuổi Nhâm Thìn hợp với trang phục màu gì? 

Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy, tượng trưng cho nguyên tố nước và được tượng trưng bởi hai màu đó là màu đen và màu xanh dương. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thủy nên lựa chọn những màu sắc trang phục tượng trưng cho mệnh Kim như màu ghi, màu trắng và thêm 2 màu đại diện của mình.

Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình nguyên “một cây” màu và thêm vào đó là một số phụ kiện đi kèm thuộc một trong ba màu sắc còn lại để làm điểm nhấn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn trang phục màu trắng – đen cũng sẽ gây ấn tượng với vẻ ngoài thời thượng, lịch sự và cũng rất tinh tế nếu như bạn biết phối đồ một cách khéo léo.

Những gam màu này, sẽ luôn mang lại cho bạn nhiều điều may mắn như mong muốn và giúp cho đời sống của bạn diễn ra suôn sẻ, vạn sự.

Năm 2022 tuổi Thìn hợp màu gì
Năm 2022 tuổi Thìn hợp màu gì

Trên đây là một số thông tin giải mã cho câu hỏi “tuổi Thìn hợp màu gì” mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Bài viết trên chúng tôi cũng đã giúp bạn hiểu rõ thêm một số thông tin về ý nghĩa của các màu sắc hợp mệnh với người tuổi Thìn qua từng năm sinh. 

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp cho quý bạn đọc tuổi Thìn tìm ra được màu sắc ưng ý và phù hợp với bản mệnh của mình để có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Tham khảo các sản phẩm Xưởng May Balo Giá Rẻ Hợp Phát Sản Xuất Balo Tại TPHCM

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook