May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Tuổi sửu hợp màu gì? Ý nghĩa của màu sắc hợp tuổi sửu

Trong phong thủy có những điều mà đến ngày nay chúng ta vẫn khó có thể đưa ra lời giải đáp. Vì thế, mọi người luôn quan niệm lựa chọn những màu sắc, món đồ phong thủy phù hợp với mình sẽ giúp cuộc sống trở nên may mắn, tốt đẹp hơn.

Tùy vào năm sinh, can chi, vận mệnh mà mỗi người sẽ có cuộc đời riêng. Vậy người tuổi sửu là người sinh năm bao nhiêu? Tính cách họ ra sao? Tuổi sửu hợp màu gì? Tất cả đều sẽ được May Hợp Phát giải đáp ngay bây giờ.

Giới thiệu chung về Người tuổi sửu

Trước tiên muốn biết mình hợp với màu sắc gì bạn cần nắm rõ tổng quan năm sinh, bản mệnh của mình. Dưới đây là thông tin chung về người tuổi sửu dành cho bạn.

Năm sinh người tuổi sửu

Người tuổi sửu là những người sinh năm 1925, 1985, 1937, 1997, 1949, 2009, 1901, 1961, 2021, 1913, 1973. Họ được sinh vào những năm khác nhau nên xét về can chi cũng có sự khác biệt.

  • Ất Sửu là người sinh vào năm 1925, 1985.
  • Đinh Sửu là người sinh vào năm 1937, 1997.
  • Kỷ Sửu là người sinh vào năm 1949, 2009.
  • Tân Sửu là người sinh vào năm 1901, 1961, 2021.
  • Quý Sửu là người sinh vào năm 1913, 1973.
Năm sinh người tuổi sửu
Năm sinh người tuổi sửu

Tính cách của người tuổi sửu

Trong 12 con giáp, tuổi Sửu là tuổi con trâu và biểu tượng cho sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, những người tuổi Sửu thường có cá tính mạnh mẽ, kiên định và trưởng thành sớm hơn.

Họ là người có nhiều ước mơ, hoài bão và không ngại khó khăn, mọi nguy hiểm trong cuộc sống.

Tính cách người tuổi sửu rất cần cù, chăm chỉ và có sự nhẫn nại, chịu đựng cao. Vì thế họ luôn tự tin, có khả năng vượt qua được những sóng gió mà ít ai có thể ngờ tới. Tuy nhiên, người sinh năm sửu khá bướng bỉnh, cứng nhắc và khó có thể thay đổi mục tiêu của họ khi đã đưa ra quyết định.

Tính cách người tuổi Sửu trong cuộc sống
Tính cách người tuổi Sửu trong cuộc sống

Người tuổi sửu thuộc mệnh gì?

Mỗi người sinh vào năm sửu khác nhau đều sẽ có bản mệnh riêng. Trong Ngũ hành có 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, chúng sẽ đại diện cho từng tuổi của người tuổi sửu. Cụ thể như sau:

  • Người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim.
  • Người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc.
  • Người tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy.
  • Người tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa.
  • Người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ.

Tìm hiểu thêm Tuổi thìn hợp màu gì? Tuổi thìn nên mặc màu gì may mắn

Tuổi sửu hợp màu gì, khắc màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và cải thiện vận khí. Trong cuộc sống hằng ngày, chúng được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực như thiết kế nhà ở, lựa chọn mua xe, hay thậm chí là trong lĩnh vực thời trang cũng cần sử dụng đến màu sắc phong thủy.

Vậy tuổi sửu hợp với những màu nào, màu gì cần hạn chế sử dụng sẽ được chia sẻ ngay bây giờ.

Tuổi Ất Sửu

Tuổi ất sửu hợp màu gì 2021? Người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên có thể ưu tiên chọn lựa màu tương hợp với bản mệnh mình như trắng, xám, ánh kim và màu tương sinh là nâu đất, vàng thuộc mệnh Thổ để gia tăng tài lộc, may mắn.

Ngược lại, người tuổi này nên hạn chế dùng những màu liên quan đến mệnh Thủy và Hỏa như hồng, đỏ, cam, xanh da trời, đen,…

Tuổi ất sửu năm 2022 hợp màu gì
Tuổi ất sửu năm 2022 hợp màu gì

Tuổi Quý Sửu

Bạn đang thắc mắc tuổi quý sửu hợp màu gì đúng không nào? Những người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên ưu tiên sử dụng các màu tương sinh, tương hợp với mệnh của mình như xanh lá cây, đen, xanh nước biển đều rất phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết màu sắc tương khắc với mệnh của mình để tránh sử dụng chúng gồm màu hồng, đỏ, tím, trắng, xám,… 

Tuổi sửu năm 2022 hợp màu gì
Tuổi sửu năm 2022 hợp màu gì

Tuổi Đinh Sửu

Tuổi sửu 1997 hợp màu gì năm 2022? Nếu bạn sinh năm Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy thì nên lựa chọn những gam màu như xanh dương, đen đều là hai màu vô cùng phù hợp cho bạn sử dụng. Ngoài ra, những màu trắng, xám hay ánh kim là màu tương sinh bạn cũng có thể ưu tiên chọn lựa chúng.

Theo quy luật tương sinh tương khắc, Thổ khắc Thủy nên bạn hãy tránh sử dụng các màu của mệnh Thổ như vàng hay nâu đất nhé.

Tuổi đinh sửu hợp màu gì
Tuổi đinh sửu hợp màu gì

Tuổi Kỷ Sửu

Người tuổi Kỷ Sửu như vừa tìm hiểu thuộc mệnh Hỏa, vì thế đỏ, cam, hồng và tím chính là các màu sắc phù hợp nhất nếu bạn đang băn khoăn không biết tuổi kỷ sửu hợp màu gì. Bên cạnh đó, để làm đa dạng bảng màu sắc của tuổi mình, xanh lá cây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo bạn có thể ưu tiên.

Trong Ngũ hành, Thủy khắc Hỏa nên người tuổi này sẽ tương khắc với các màu như xanh dương và đen. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn và sử dụng màu trong cuộc sống nhé.

Tuổi sửu hợp màu gì 2022
Tuổi sửu hợp màu gì 2022

Tuổi Tân Sửu

Cuối cùng, người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên những màu vàng, nâu đất sẽ là gam màu lý tưởng dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm màu tương sinh với bản mệnh mình như đỏ, cam, hồng hay tím đều được.

Nếu bạn đang thắc mắc tuổi sửu 1973 hợp màu gì năm 2022 thì các gam màu trên đều là sự lựa chọn hoàn hảo bạn có thể ưu tiên.

Ngược lại, xanh lá cây là gam màu tương khắc mà người tuổi Tân Sửu cần tránh khi chọn lựa và sử dụng chúng.

Tuổi sửu 2022 hợp màu gì
Tuổi sửu 2022 hợp màu gì

Tìm hiểu thêm Tuổi tý hợp màu gì? Cách phối đồ cho người tuổi Tý

Ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi sửu

Không chỉ đơn giản là màu sắc đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mỗi cá nhân trong cuộc sống. Mỗi gam màu còn mang đến những ý nghĩa riêng vô cùng thú vị.

Ý nghĩa màu đỏ hợp người tuổi Kỷ Sửu (mệnh Hỏa)

Màu đỏ là một gam màu nóng, nổi bật nên chúng luôn thu hút ánh nhìn từ mọi người. Đây là màu sắc đại diện cho sức mạnh, năng lượng tích cực, niềm đam mê vô cùng cháy bỏng.

Ngoài ra, chúng là màu sắc mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và đại diện cho một tình yêu đẹp vĩnh cửu.

Không chỉ có vậy, trong phong thủy tuổi sửu 2009 hợp màu gì năm 2022 thì màu đỏ cũng rất phù hợp với họ.

Tuổi sửu hợp với màu gì? Màu đỏ cho người mệnh Hỏa (Kỷ Sửu)
Tuổi sửu hợp với màu gì? Màu đỏ cho người mệnh Hỏa (Kỷ Sửu)

Ý nghĩa màu xám hợp người mệnh Kim (tuổi Ất Sửu)

Một gam màu đại diện cho sự trưởng thành, ổn định và vững chắc mà không thể bỏ qua chính là màu xám.

Đây là một màu tạo nên cảm giác vô tư, thoải mái, nhẹ nhàng và vô cùng thư giãn cho người sở hữu chúng. Nếu có ai hỏi tuổi ất sửu hợp màu gì thì có lẽ màu xám chính là gam màu lý tưởng nhất dành người tuổi này nên chọn lựa.

Tuổi sửu 1985 hợp màu gì 2021? Màu xám cho tuổi Ất Sửu
Tuổi sửu 1985 hợp màu gì 2021? Màu xám cho tuổi Ất Sửu

Ý nghĩa màu trắng hợp người tuổi Ất Sửu

Trong sáng, tinh khiết, thanh thoát và giản dị là những ý nghĩa nổi bật của gam màu trắng. Chúng đại diện cho sự hoàn hảo, tươi sáng và an toàn.

Đây là một trong những gam màu được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống, không chỉ bởi ý nghĩa của chúng mà còn nhờ tính thẩm mỹ mà gam màu này mang đến người dùng. Đặc biệt, khi hỏi về tuổi sửu 1985 hợp màu gì thì màu trắng sẽ là màu sắc được nghĩ đến đầu tiên.

Tuổi ất sửu 1985 hợp màu gì? Màu trắng đầy tinh tế
Tuổi ất sửu 1985 hợp màu gì? Màu trắng đầy tinh tế

Ý nghĩa màu cam hợp người tuổi Kỷ Sửu

Màu cam là một tông màu luôn mang đến một nguồn năng lượng tươi vui, tích cực và vô cùng nhiệt tình. Chúng tạo nên cho người dùng một cuộc sống vô cùng thú vị, rực rỡ và tràn đầy niềm vui.

Tuổi kỷ sửu 2009 nữ mạng hợp màu gì thì bạn cũng có thể ưu tiên chọn gam màu này để tô điểm cho cuộc sống của mình, nhất là trong các bộ đồ thời trang mỗi ngày.

Năm nay tuổi sửu hợp màu gì? Màu cam cho tuổi Kỷ Sửu
Năm nay tuổi sửu hợp màu gì? Màu cam cho tuổi Kỷ Sửu

Ý nghĩa màu xanh dương hợp người tuổi Đinh Sửu

Xanh dương hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như xanh nước biển, xanh da trời. Dù gọi với tên nào đi chăng nữa chúng luôn được nhiều người yêu thích bởi sự dịu mát, nhẹ nhàng.

Vì vậy, người tuổi Đinh Sửu sở hữu màu này trong tay như cầm được một “thỏi kim cương” đắt giá mà ai cũng mong muốn có được chúng, đây cũng chính là gam màu giải đáp cho câu hỏi tuổi sửu 1997 hợp màu gì.

Tuổi đinh sửu hợp màu gì năm 2022? Màu xanh dương cho người mệnh Thủy
Tuổi đinh sửu hợp màu gì năm 2022? Màu xanh dương cho người mệnh Thủy

Ý nghĩa màu đen hợp người tuổi Đinh Sửu 1997

Huyền bí, quyền lực và bí ẩn là những gì mà màu đen mang đến cho người sở hữu chúng. Nhắc đến gam màu này, chúng ta thường thấy ở đó là sự u tối, đơn điệu thế nhưng màu sắc này lại khiến ai cũng phải tò mò, lôi cuốn mà muốn khám phá sâu thẳm bên trong chúng.

Nếu bạn chưa biết tuổi sửu 1997 hợp màu gì 2022 thì hãy cứ tự tin lựa chọn màu đen cho những lĩnh vực mà bạn muốn ứng dụng nhé.

Năm 2022 tuổi đinh sửu hợp màu gì? Màu đen huyền bí
Năm 2022 tuổi đinh sửu hợp màu gì? Màu đen huyền bí

Ý nghĩa màu xanh lá cây hợp người tuổi Quý Sửu

Xanh lá cây là gam màu đại diện cho cây cối núi rừng của thiên nhiên. Không những thế, chúng là biểu tượng của sự an toàn và mang ý nghĩa cho sự sinh sôi, phát triển.

Không chỉ có thế, đây còn là một màu sắc của sự tái sinh, luôn mang đến cảm giác tươi mát, thoải mái cho chủ nhân sở hữu chúng.

Vậy tuổi quý sửu năm 2022 hợp màu gì? Xanh lá cây chính là câu trả lời tốt nhất mà chúng tôi muốn giải đáp đến bạn.

Tuổi quý sửu hợp màu gì năm 2021? Xanh lá cây tươi mát, tích cực
Tuổi quý sửu hợp màu gì năm 2021? Xanh lá cây tươi mát, tích cực

Ý nghĩa màu nâu hợp người tuổi Tân Sửu

Tuổi tân sửu hợp màu gì? Màu nâu là màu đại diện cho yếu tố đất nên hoàn toàn phù hợp với người tuổi Tân Sửu (mệnh Thổ). Chúng mang ý nghĩa cho sự ổn định, thịnh vượng và nhiều tài lộc, may mắn.

Không những thế, đây cũng là một gam màu sở hữu một sức hút đầy quyền lực, sang trọng không kém gì màu đen.

2021 tuổi sửu hợp màu gì? Màu nâu của sự trưởng thành, ổn định
2021 tuổi sửu hợp màu gì? Màu nâu của sự trưởng thành, ổn định

Ý nghĩa màu vàng hợp người tuổi Tân Sửu (mệnh Thổ)

Nếu để nói về một gam màu tốt nhất để tăng sự nhiệt tình trong cuộc sống, chắc chắn màu vàng sẽ đứng top đầu trong việc này. Đây là màu sắc mang đến sự tự tin, lạc quan hơn cho người sở hữu chúng. Đặc biệt, chúng cũng giúp mọi người tập trung hơn trong công việc.

Màu vàng còn là màu đại diện cho ánh nắng mặt trời đại diện cho hy vọng và hạnh phúc, luôn tươi mới, tích cực và lạc quan.

Tuổi sửu hợp màu gì năm 2022? Màu vàng đại diện cho sự nhiệt huyết, tích cực
Tuổi sửu hợp màu gì năm 2022? Màu vàng đại diện cho sự nhiệt huyết, tích cực

Tìm hiểu thêm Tuổi Tỵ hợp màu gì theo phong thủy? Ý nghĩa màu hợp tuổi Tỵ

Người tuổi sửu nên phối đồ với màu gì?

Trong lĩnh vực thời trang, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng giúp những bộ đồ của bạn trở nên đặc biệt, nổi bật và đầy ấn tượng. Các màu như trắng, đen, xanh dương, cam hay vàng,… nên phối như nào để vừa hợp tuổi của mình song vẫn mang tính thẩm mỹ cao là điều không phải ai cũng biết.

Phối đồ vàng – nâu sang trọng cho người tuổi Tân Sửu

Năm 2022 tuổi sửu hợp màu gì? Vàng – nâu đều là 2 tone màu phù hợp với người tuổi Tân Sửu (mệnh Thổ). Còn gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một set đồ vừa hợp mệnh, vừa có tính thẩm mỹ cao giúp bạn trở nên trông có gu hơn.

Hãy thử ngay cách phối đồ với 2 màu này để thấy sự khác biệt trong phong cách của mình ngay nhé.

Tuổi sửu hợp màu gì 2021? Phối đồ tone vàng - nâu sang trọng
Tuổi sửu hợp màu gì 2021? Phối đồ tone vàng – nâu sang trọng

Tone sur tone xanh lá cây tươi mát cho người tuổi Quý Sửu

Không cần quá cầu kỳ, rườm rà mà chỉ với một set đồ tone sur tone với sắc xanh lá tươi mát cũng đã giúp nàng trở nên quyến rũ, nổi bật hơn rất nhiều rồi đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phối đồ cùng một số phụ kiện đi kèm như túi xách, kính, đồng hồ hay một đôi giày cao gót sẽ khiến bạn trở thành một cô nàng vô cùng hoàn hảo.

Bạn vẫn chưa biết tuổi quý sửu hợp màu gì năm 2022 thì có thể lựa chọn outfit này để làm mới phong cách thời trang của mình mỗi ngày nhé.

Tuổi quý sửu năm 2021 hợp màu gì? Tone sur tone với màu xanh lá cây tươi mát
Tuổi quý sửu năm 2021 hợp màu gì? Tone sur tone với màu xanh lá cây tươi mát

Mix đồ màu xanh dương – đen quyền lực cho người tuổi Đinh Sửu

Xanh dương – đen là bộ đôi quyền lực không thể thiếu trong tips phối đồ cho người tuổi Đinh Sửu. Đặc biệt, tuổi sửu 1997 năm 2022 hợp màu gì thì đây chính là tips phối màu tuyệt vời trong lĩnh vực thời trang bạn không thể bỏ lỡ.

Một chiếc áo xanh dương giản đơn mix cùng quần jean đen kết hợp cùng đôi giày cao gót, hay giày sneaker sẽ khiến bạn trông cực kỳ cá tính, tràn đầy sự tự tin.

Tuổi sửu 1997 hợp màu gì năm 2021? Mix màu xanh dương - đen cho tuổi Đinh Sửu
Tuổi sửu 1997 hợp màu gì năm 2021? Mix màu xanh dương – đen cho tuổi Đinh Sửu

Tìm hiểu thêm Tuổi tuất hợp màu gì? Các màu sắc may mắn cho tuổi Tuất

Nhẹ nhàng với outfit trắng – xanh dương người mệnh Thủy

Theo Ngũ hành, trắng thuộc mệnh Kim và xanh dương là màu bản mệnh người mệnh Thủy. Mà Kim sinh Thủy nên đây chính là ý tưởng phối đồ tuyệt vời dành cho người mệnh Thủy mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn chưa biết tuổi đinh sửu năm 2022 hợp màu gì cho phù hợp. Vậy thì bạn có thể lựa chọn một chiếc áo màu xanh dương nhẹ nhàng, sau đó mix cùng items chân váy ngắn sẽ “biến hóa” nàng trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng hơn nhiều đó.

Tuổi sửu 1997 hợp màu gì năm 2021? Mix màu xanh dương - đen cho tuổi Đinh Sửu
Tuổi sửu 1997 hợp màu gì năm 2021? Mix màu xanh dương – đen cho tuổi Đinh Sửu

Set đồ cam giúp người tuổi Kỷ Sửu tràn đầy sự tự tin

Vẫn là outfit tone sur tone, tuy nhiên gam màu cam sẽ giúp các nàng tuổi Kỷ Sửu trông cực kỳ cá tính, tràn đầy nhiệt huyết và sự tự tin thông qua bộ độ siêu đỉnh này. Đây cũng là một tips phối đồ nếu bạn chưa biết tuổi sửu năm nay hợp màu gì. 

Để tăng thêm điểm nhấn cho chúng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một số phụ kiện đi kèm như túi xách, kính, đồng hồ hay khuyên tai đều được.

Tuổi sửu 2021 hợp màu gì Tone cam độc đáo, mới lạ và cá tính
Tuổi sửu 2021 hợp màu gì Tone cam độc đáo, mới lạ và cá tính

Phối đồ đầy sức hút cùng màu đỏ – xanh lá cho người tuổi Quý Sửu

Đỏ và xanh lá tưởng chừng là hai màu đối lập tương khắc với nhau, thế nhưng theo Ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên việc mix hai gam màu này với nhau là ý tưởng không gì có thể phù hợp hơn.

Một set đồ đỏ – xanh lá sẽ khiến bạn trở nên ấn tượng, đầy sức hút và vô cùng cá tính. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay outfit này để thấy rõ hơn vẻ đẹp của mình qua set đồ.

Tết 2022 tuổi sửu hợp màu gì thì chắc có lẽ cách phối đồ này đã giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Năm 2021 tuổi sửu hợp màu gì? Xanh lá - đỏ đầy sức hút
Năm 2021 tuổi sửu hợp màu gì? Xanh lá – đỏ đầy sức hút

Thanh lịch cùng outfit với tone màu trắng đầy tinh tế cho tuổi Ất Sửu

Tone màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành thời trang. Cho dù chúng “đứng một mình” hay “đi cùng” những màu sắc khác thì các set đồ luôn trở nên hoàn hảo, nhã nhặn và đầy tinh tế. Hơn nữa, đây cũng là gam màu trả lời cho câu hỏi tuổi sửu 1985 hợp màu gì năm 2022.

Một bộ set vest trắng cũng đã giúp bạn trông chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều rồi đó. Nếu bạn muốn outfit của mình đa dạng hơn mỗi ngày, vậy thì có thể phối cùng những tone màu khác như xanh, đỏ, cam,… Bất kỳ màu nào mix cùng màu trắng đều vô cùng tuyệt vời, hoàn hảo.

Tuổi sửu 1985 hợp màu gì 2022 Gam màu trắng sang trọng
Tuổi sửu 1985 hợp màu gì 2022 Gam màu trắng sang trọng

Sang chảnh cùng set đồ đen quyền lực, bí ẩn

Chắc chắn trong tủ đồ chúng ta không thể thiếu những items thời trang màu đen đầy quyền lực đúng không nào? Vậy phối đồ ra sao với tone màu này? Tuổi ất sửu hợp màu gì năm 2022?

Sang chảnh, quý phái cùng gam màu đen cho người tuổi sửu

Bạn có thể lựa chọn ngay một set đồ tone sur tone huyền bí mix cùng phụ kiện lấp lánh sẽ khiến bạn trông cực kỳ sang chảnh, quyến rũ.

Ngoài ra, màu đen là một tone màu có thể “cân” tất mọi outfit nên dù bạn phối với tone màu nào cũng đều phù hợp, nổi bật và cá tính.

 

Bài viết đã giới thiệu đến bạn tổng quan về người tuổi sửu, tuổi sửu hợp màu gì và cách phối đồ hợp với người tuổi sửu nhất. Bạn yêu thích cách phối đồ nào trong những cách trên, hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé.

Tham khảo các sản phẩm Xưởng May Balo Giá Rẻ Hợp Phát Sản Xuất Balo Tại TPHCM

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook