May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Tuổi tuất hợp màu gì? Các màu sắc may mắn cho tuổi Tuất

Có rất nhiều yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại của bạn. Và màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy đã ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và sức khỏe của bạn. Vậy màu sắc đã ảnh hưởng như thế nào đến người tuổi Tuất? Tuổi Tuất hợp màu gì? Hãy cùng May Hợp Phát tìm hiểu thông tin chi hết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất chính là tuổi Chó, và là con vật đứng thứ 11 trong số 12 con giáp theo quan niệm của phong thủy Việt Nam. Đây là con vật rất thân thuộc và gần gũi với con người.

Con vật này nổi bật bởi vì nó có rất nhiều đức tính tốt đẹp như thông minh, nhanh nhẹ và rất trung thành… Vậy nên, những người tuổi Tuất cũng được đánh giá là những người nhanh nhẹn, thành công và rất gần gũi, luôn giúp đỡ tất cả mọi người.

Năm sinh người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ sinh vào các năm như:

– Người tuổi Canh Tuất sinh vào các năm như: 1970, 2030.

– Người tuổi Giáp Tuất sinh vào năm: 1994, 1934.

– Người tuổi Nhâm Tuất sinh vào năm: 1982, 2042.

– Người tuổi Bính Tuất sẽ sinh vào các năm: 1946, 2006.

– Người tuổi Mậu Tuất sinh vào năm: 1958, 2018.

Tuổi Tuất hợp màu gì?
Tuổi Tuất hợp màu gì?

Tính cách của người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là những người có tính tình hiền lành, tốt bụng và họ là người hết lòng vì công việc. Họ có lòng kiên nhẫn và lòng kiên định với những kế hoạch và mục tiêu mà họ đã đặt ra.

Họ là những người sống rất gần gũi, tình cảm, rất chân thành và họ vô cùng nhiệt tình với mọi người xung quanh. Người tuổi Tuất họ luôn muốn có những mối quan hệ tốt đẹp với tất cả mọi người xung quanh và họ được rất nhiều người quý mến.

Họ là những người sống không muốn có quá nhiều tham vọng trong cuộc sống và yêu cầu cá nhân của họ rất ít. Những người tuổi Tuất họ luôn có tấm lòng bao dung và đồng cảm với những nỗi đau, mất mát của người khác.

Người tuổi Tuất là những người yêu thích sự bình yên, tự do và bình đẳng, họ rất ghét sự bất công và lừa dối. Vậy nên, họ luôn có trong mình những tâm lý sẵn sàng chiến đấu đến cùng với những điều bất bình đẳng ngoài kia.

Tuổi Tuất hợp màu gì 2022?
Tuổi Tuất hợp màu gì 2022?

Họ thích nghi với môi trường mới khá tốt và họ là người chịu được sự cực khổ nên họ luôn cố gắng hết sức mình để bản thân không bị tha hóa bởi những điều xấu. 

Tác phong làm việc của họ vô cùng nhanh nhẹn, họ có trí thông minh và rất tỉ mỉ. Họ được mọi người nhận xét là người có đạo đức tốt, luôn lễ phép và rất trung thực.

Ngoài ra, người tuổi Tuất họ có quan điểm sống khá cởi mở, thân thiện với mọi người xung quanh, họ luôn lạc quan và rất yêu đời. Vì vậy, càng về sau họ càng có cuộc sống an nhiên, sung túc và công việc làm ăn phát đạt, công danh sáng lạn.

Tuy nhiên, họ cũng là những người sống khá nhạy cảm, đặc biệt là đối với nữ tuổi Tuất. Đôi khi họ đưa ra những quyết định phụ thuộc vào con tim nhiều hơn là lý trí.

Người tuổi Tuất cũng gặp khá nhiều khó khăn và gian nan trong cuộc sống thì mới có thể gây dựng được sự nghiệp. Họ là những người thích được đi đây đi đó, thích được phiêu du và họ xem đó như là một phần thưởng cho sự phấn đấu của bản thân mình.

Người tuổi Tuất thuộc mệnh gì?

Năm sinh của người tuổi Tuất sẽ ứng với ngũ hành và thuộc mệnh như sau:

– Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 – Thiên can Mậu, thuộc mệnh Mộc

– Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 – Thiên can Canh, thuộc mệnh Kim

– Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 – Thiên can Nhâm, thuộc mệnh Thủy

– Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 – Thiên can Giáp, thuộc mệnh Hỏa

– Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 – Thiên can Bính, thuộc mệnh Thổ.

Tết 2022 tuổi Tuất hợp màu gì?
Tết 2022 tuổi Tuất hợp màu gì?

Tìm hiểu thêm Tuổi hợi hợp màu gì? Người tuổi hợi là người như nào?

Tuổi Tuất hợp màu gì, khắc màu gì?

Đối với 12 con giáp, màu sắc có ý nghĩa rất quan trọng và đặc biệt trong quan niệm phong thủy ngũ hành. Bởi vì việc lựa chọn màu sắc tương sinh với mệnh của mình sẽ mang đến những điều may mắn và tích cực cho cuộc sống. 

Nhưng ngược lại, nếu chọn nhầm phải những màu tương khắc, thì rất có thể sẽ xảy ra những điều không may nối chân kéo đến làm phiền cuộc sống của bạn trong tương lai.

Vậy dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ tuổi Tuất hợp với màu gì và khắc với màu gì? Bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Tuổi Canh Tuất

Người tuổi Canh Tuất là những người sinh vào năm 1970 thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì những người tuổi Canh Tuất sẽ hợp với những màu thuộc ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Kim, bởi vì Thổ sinh Kim và Kim tương trợ Kim. 

Ngoài ra, người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất còn khắc với những màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa (vì Hỏa khắc Kim).

 • Màu sắc thuộc mệnh Thổ hợp với tuổi Canh Tuất gồm: màu vàng sẫm, màu nâu đất
 • Màu sắc tương trợ bản mệnh cho người tuổi Canh Tuất như: màu trắng, màu bạc, màu xám và màu ghi (vì đây là màu sắc thuộc ngũ hành Kim).
 • Màu sắc tương khắc: Người tuổi Canh Tuất năm 1970  nên hạn chế dùng những màu như màu hồng, màu đỏ và màu tím (ngũ hành Hỏa).
Tuổi Canh Tuất hợp màu gì năm 2022?
Tuổi Canh Tuất hợp màu gì năm 2022?

Tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất là những người sinh vào năm 1994 thuộc bản mệnh thuộc Sơn Đầu Hỏa. Những người tuổi này muốn gia tăng thuận lợi thì nên sử dụng những màu thuộc ngũ hành Hỏa. Và tốt nhất là nên dùng những màu thuộc ngũ hành Mộc, vì đây là màu tương sinh với bản mệnh của tuổi Giáp Tuất. 

Ngoài ra, người tuổi Giaps Tuất muốn hạn chế xảy ra những chuyện rủi ro và khó khăn thì nên tránh những gam màu thuộc ngũ hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

 • Màu sắc tương sinh thuộc ngũ hành Mộc: màu xanh lá cây và màu xanh lục
 • Màu sắc tương trợ thuộc ngũ hành Hỏa: màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím
 • Màu sắc tương khắc thuộc ngũ hành Thủy: màu đen và màu xanh nước biển
Tuổi Tuất hợp màu gì năm 2022?
Tuổi Tuất hợp màu gì năm 2022?

Tuổi Bính Tuất

Người sinh vào năm 2006 tuổi Bính Tuất, thuộc mệnh Thổ và màu sắc tương trợ cho tuổi này đó chính là những màu sắc thuộc hành Thổ. Các gam màu thuộc hành Thổ sẽ giúp Bính Tuất gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, những màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa, sẽ tương sinh với bản mệnh của người tuổi Bính Tuất sẽ giúp thu hút tiền tài và may mắn rất tốt. 

Những người tuổi này cũng nên cần lưu ý là Mộc khắc Thổ, và cây sẽ hút hết dinh dưỡng từ đất khiến đất trở nên cằn cỗi nghèo nàn. Bởi chính vì vậy, theo các nhà chuyên gia phân tích phong thủy, thì người tuổi Bính Tuất nên hạn chế tối đa sử dụng những gam màu thuộc hành Mộc trong cuộc sống và cũng như trong công việc của mình. 

Bởi vì sự khắc chế từ những màu kỵ nó sẽ có thể khiến cho người tuổi Bính Tuất gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và tình duyên lận đận hay tài lộc kém. 

 • Màu sắc  tương sinh thuộc ngũ hành Hỏa như: màu đỏ, màu cam, hồng và màu tím
 • Màu sắc tương trợ thuộc ngũ hành Thổ: màu vàng và nâu đất
 • Màu sắc tương khắc thuộc ngũ hành Mộc như: màu xanh lá cây và màu xanh lục
Tuổi Bính Tuất năm 2022 hợp màu gì?
Tuổi Bính Tuất năm 2022 hợp màu gì?

Tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Bình Địa Mộc nên sẽ rất hợp với những màu thuộc ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc. Những người tuổi Mậu Tuất nếu không muốn gặp khó khăn và cản trở trong công việc, cuộc sống thì nên cần tránh xa những gam màu thuộc ngũ hành Kim.

 • Màu sắc tương sinh thuộc ngũ hành Thủy như: màu đen và màu xanh nước biển
 • Màu sắc tương trợ thuộc ngũ hành Mộc: màu xanh lá cây
 • Màu sắc tương khắc thuộc ngũ hành Kim như: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi và màu ánh kim

Tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất sinh vào năm 1982, ngũ hành bản thuộc mệnh Đại Hải Thủy. Theo đó, Kim sinh Thủy vậy nên những gam màu thuộc hành Kim sẽ mang tới cho người tuổi Nhâm Tuất nhiều năng lượng phong thủy tốt. 

Hoặc cũng có thể chọn những gam màu thuộc ngũ hành Thủy cũng là một lựa chọn không tồi. Vì Thổ khắc Thủy nên những người tuổi Nhâm Tuất cần tránh sử dụng những màu sắc thuộc hành Thổ.

 • Màu sắc tương sinh thuộc ngũ hành Kim: màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi
 • Màu sắc tương trợ thuộc ngũ hành Thủy như: màu đen và màu xanh nước biển
 • Màu sắc  tương khắc thuộc ngũ hành Thổ: màu vàng sẫm và màu nâu đất
Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?
Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Tìm hiểu thêm Tuổi tý hợp màu gì? Cách phối đồ cho người tuổi Tý

Ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi Tuất

Mỗi màu sắc sẽ mang lại một ý nghĩa khác nhau, ở phía dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn ý nghĩa của các màu sắc hợp với người tuổi Tuất.

Màu vàng 

Màu vàng là màu sắc nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp và nó còn nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, vậy nên màu vàng thường đi liền với những cảm giác của sự thụ hưởng hạnh phúc và sự sống tràn trề. 

Màu vàng thường được mọi người liên tưởng tới ánh sáng, nên nó cũng là màu sắc của trí tuệ, sự thông thái và anh minh. Màu vàng thường đem lại cảm giác ấm áp, làm cho con người ta cảm thấy thoải mái, khi hoạt động dưới ánh nắng vàng cũng làm tăng thêm sự linh hoạt của trí óc.

Ngoài ra, trong một số khía cạnh khác, màu vàng còn được xem là màu của sự yếu đuối và trẻ con.

Năm nay tuổi Tuất hợp màu gì?
Năm nay tuổi Tuất hợp màu gì?

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là một màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, trong lành, rực rỡ, phát triển, tươi mới và tự nhiên. Màu xanh tạo cho ta cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người mọi người xung quanh. 

Ngoài ra, màu xanh ô liu còn là màu sắc của sự hòa bình và hữu nghị. Tuy nhiên, bạn nên tránh dùng màu xanh lá cây đậm vì nó  tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng còn tượng trưng cho sự bệnh hoạn và yếu đuối.

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?
Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?

Màu đỏ

Màu đỏ rực rỡ là màu sắc tượng trưng cho sự hy vọng, nhiệt huyết và sức sống. Màu đỏ cũng còn có thể thu hút sự chú ý và tác động mạnh mẽ đến thị giác, vậy nên mọi người cũng thường sẽ chọn màu đỏ dùng để cảnh báo người khác. 

Màu đỏ nồng nàn là màu sắc tượng trưng cho tình yêu và sự giàu có. Và màu đỏ tươi khiến cho chúng ta ngay lập tức vực dậy tinh thần và khiến cho chúng ta tự tin hơn.

Màu cam

Màu cam là màu sắc được kết hợp giữa hai màu là màu đỏ và màu vàng, nên nó cũng sẽ có ý nghĩa là sự mạnh mẽ và hạnh phúc. 

Màu cam còn là màu sắc luôn mang đến cho chúng ta sự vui tươi, phấn khởi và nó còn là có ý nghĩa cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nhà nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh rằng khi sử dụng những đồ vật có màu cam sẽ làm tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp cho chúng ta đạt hiệu quả cao trong công việc và học tập.

Tuổi Tuất 2006 năm 2022 hợp màu gì?
Tuổi Tuất 2006 năm 2022 hợp màu gì?

Màu tím

Màu tím là màu sắc được pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, và là màu sắc có ý nghĩa là sự mạnh mẽ và vững chắc. 

Màu tím còn là màu sắc tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, giàu có và thèm khát. Trong lĩnh vực nghệ thuật, màu tím còn mang ý nghĩa của sự sáng tạo và huyền bí. Ngoài ra, màu tím nhạt còn tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Và bạn cũng không nên chọn màu tím đậm vì nó còn là màu buồn và vô vọng.

Tuổi Tuất năm 2022 hợp màu gì?
Tuổi Tuất năm 2022 hợp màu gì?

Màu nâu

Màu nâu là màu sắc của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời đây cũng là màu tượng trưng cho sự nam tính. Ở một số dân tộc, màu nâu còn coi là màu sắc biểu tượng cho sự đoàn kết của cả dân tộc.

Tuổi Giáp Tuất năm 2022 hợp màu gì?
Tuổi Giáp Tuất năm 2022 hợp màu gì?

Màu trắng

Màu trắng là màu sắc biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn, trong sạch và an toàn. Đây cũng là lý do vì sao các bệnh viện thường sử dụng màu trắng, bởi vì thiên thần thường mặc trang phục màu trắng.

Màu đen

Khi nhắc đến màu đen là thường chúng ta sẽ liên tưởng đến sự quyền lực, nghiêm minh, huyền bí, giàu có và quý tộc.

Ngoài ra, màu đen còn mang đến sức mạnh, sự sang trọng giúp cho bạn có cảm giác yên ổn và sự sâu lắng ngay trong tâm hồn của mình.

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì năm 2022?
Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì năm 2022?

Màu xanh dương

Màu xanh dương là màu sắc của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cho chúng ta một cảm giác sâu thẳm, rộng lớn và bao la, nhưng nó lại vô cùng vững vàng và bình yên, giống như những lúc chúng ta nhìn lên một khoảng bầu trời xanh vậy. 

Ngoài ra, màu xanh dương còn mang ý nghĩa của sự trong sáng và tinh khiết. Và nó còn là màu sắc của sự trung thành, sự tin tưởng, thông thái, tự tin và còn trí tuệ.

Tuổi Tuất hợp màu gì năm 2022?
Tuổi Tuất hợp màu gì năm 2022?

Tìm hiểu thêm Tuổi sửu hợp màu gì? Ý nghĩa của màu sắc hợp tuổi sửu

Người tuổi Tuất nên phối đồ với màu gì?

Theo văn hóa của nhiều quốc gia ở phương Đông, thì con người ta vẫn luôn tin tưởng và tuân theo quan điểm về phong thủy để biết và tránh những điều rủi ro và cầu mong cho những điều tốt đẹp, may mắn sẽ tới với bản thân mình.

Và màu sắc cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc điều hòa và cân bằng những yếu tố âm dương – ngũ hành bản mệnh của từng người và của từng con giáp.

Không chỉ về màu sắc của nhà cửa, màu xe mà còn thậm chí là màu quần áo, phụ kiện cũng được rất nhiều người quan tâm và để ý.

Người tuổi Tuất nên phối đồ với các màu như: Màu đỏ, màu xanh lá cây, màu vàng, màu hồng và màu xanh dương,…

Màu sắc trang phục phù hợp với tuổi Canh Tuất

Màu trắng và màu vàng hai màu may mắn tượng trưng cho người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, và đây cũng là màu sắc đem đến sự phú quý và giàu sang. Ngoài ra, màu xám bạc cũng rất tốt trên phương diện công danh sự nghiệp và cung quý nhân phù trợ cho những người tuổi này.

Về mặt thời trang, thì màu vàng sẽ là màu sắc mang lại cho bạn với một vẻ ngoài thật nổi bật. Và màu trắng thì luôn là màu minh chứng cho vẻ ngoài trang nhã và vô cùng thanh lịch. 

Đặc biệt hơn nữa, nếu như bạn biết kết hợp thêm với những đồ vật mang gam màu trung tính như màu xám bạc, màu be hay bạn diện nguyên cả cây trắng…thì độ sang chảnh của bạn sẽ còn tăng lên rất đáng kể.

Tuổi Canh Tuất năm 2022 hợp màu gì?
Tuổi Canh Tuất năm 2022 hợp màu gì?

Người tuổi Mậu Tuất nên phối đồ màu gì?

Theo thuyết ngũ hành, thì Thủy sinh Mộc, vậy nên khi lựa chọn màu sắc trang phục, người mệnh Mộc nên ưu tiên lựa chọn các màu mang yếu tố mệnh Thủy như màu đen và màu xanh dương và cộng thêm hai màu tượng trưng của mình nữa là màu xanh mạ và màu  xanh lá cây. 

Các gam màu này đều mang đến cho người tuổi Mậu Tuất nhiều thuận lợi và may mắn.

Đặc biệt, những gam màu này còn hô biến cho các bạn với vẻ ngoài thật phong cách, lịch sự và tràn đầy tự tin. 

Tuổi Mậu Tuất hợp màu gì?
Tuổi Mậu Tuất hợp màu gì?

Tuổi Nhâm Tuất năm 2022 hợp màu gì?

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, và nó tượng trưng cho hai màu đó là màu đen và màu xanh dương. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, những người mệnh Thủy nên lựa chọn cho mình những bộ trang phục với màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim đó là màu ghi và màu trắng và kèm theo 2 màu sắc đại diện của mình.

Bạn cũng có thể chọn cho mình những set đồ nguyên “một cây” màu, và phối thêm với một số phụ kiện thuộc một trong ba màu sắc còn lại của mình để tạo điểm nhấn. 

Bên cạnh đó, trang phục màu trắng – đen cũng luôn là màu sắc gây ấn tượng ở vẻ bề ngoài thời thượng, lịch sự và nó cũng rất tinh tế nếu như bạn biết phối đồ một cách khéo léo.

Tuổi Tuất 1982 hợp màu gì?
Tuổi Tuất 1982 hợp màu gì?

Tuổi Giáp Tuất năm 2022 hợp màu gì?

Người Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, nguyên tố đại diện mệnh này là lửa, và màu sắc tượng trưng là màu hồng và màu đỏ. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, vậy nên bạn có thể lựa chọn trang phục có màu xanh lá cây (màu tương sinh) và màu hồng và màu đỏ (vì đây là hai màu đại diện).

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình những bộ trang phục với những màu sắc trầm hơn như màu đỏ đun hay là màu hồng pastel đơn giản, nhẹ nhàng để có một vẻ ngoài thật duyên dáng và tươi trẻ hơn nhé.

Tuổi Tuất 1994 hợp màu gì năm 2022?
Tuổi Tuất 1994 hợp màu gì năm 2022?

Tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng hợp màu gì?

Tuổi Bính Tuất sinh vào năm 2006 thuộc mệnh Thổ, và màu sắc tượng trưng cho người thuộc mệnh này đó chính là màu vàng hoàng thổ và màu nâu. Vì Hỏa sinh Thổ nên người thuộc mệnh Thổ rất phù hợp với những màu như là màu hồng và màu đỏ.

Trong thời trang, những trang phục nào có màu nâu cũng sẽ tương đối rất dễ mặc và nó vô cùng tôn da, ngoài ra, nó còn mang lại cho bạn với vẻ ngoài thật sang trọng và thanh lịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể ưu tiên chọn các màu sắc có độ nhạt như: màu vàng nâu và màu nâu camel. Và khi bạn diện những màu sắc phù hợp với bản mệnh và tuổi của mình sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Tuổi Tuất 2006 hợp màu gì năm 2022?
Tuổi Tuất 2006 hợp màu gì năm 2022?

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã gửi đến bạn một số thông tin liên quan đến tuổi Tuất hợp với màu gì? Hy vọng qua bài viết trên, đã có thể giải đáp cho bạn được phần nào thắc mắc về thông tin tuổi Tuất hợp màu gì, và đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích có thể ứng dụng vào trong cuộc sống. 

Tham khảo các sản phẩm Xưởng May Balo Giá Rẻ Hợp Phát Sản Xuất Balo Tại TPHCM

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook