May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Tuổi mão hợp màu gì? Mọi điều bạn chưa biết về tuổi mão

Những người phương Đông từ trước đến này đều chú trọng về những yếu tố phong thủy, dù trong những hành động hay những quyết định nào họ đều quan niệm nếu phong thủy tốt sẽ giúp mang đến những vận may tốt. Nhiều người quan niệm rằng màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy giúp mang đến tài lộc. Sau đây chúng tôi May Hợp Phát sẽ gợi ý tuổi Mão hợp màu gì để bạn tham khảo. 

Giới thiệu chung về người tuổi Mão

Tuổi Mão có biểu tượng là con mèo, đây là con giáp đứng thứ 4 trong 12 con giáp. Tính theo tiết khí, khi khởi vòng trường sinh, tháng Mão ứng với cung Lâm Quan, đứng trước nó là Dần. 

Từ nhiều thế hệ, người Phương Đông luôn chú trọng vào tử vi và phong thủy. Hai yếu tố này luôn được xem xét cẩn thận trước khi họ đưa ra bất cứ một hành động hay làm một việc gì, dù là việc đấy nhỏ hay lớn, việc quan trọng hay ít quan trọng. 

Những người Phương Đông luôn quan niệm rằng, nếu như tử vi hay phong thủy tốt, mọi chuyện sẽ đều diễn ra tốt đẹp và giúp giảm thiểu được những thiên tai, vận xấu. 

Những người tuổi Mão thường được đánh giá là những người thông minh và mưu trí, nhanh nhẹn, đây là những người có con mắt tinh tế và nhìn xa trông rộng. 

Những người tuổi Mão tốt bụng và nhiệt tình, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ sẽ là những người thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống, họ dễ dàng vượt qua những trắc trở, áp lực cuộc sống, công việc. 

Giới thiệu chung về người tuổi Mão
Giới thiệu chung về người tuổi Mão

Năm sinh người tuổi Mão

 • Những người sinh năm 1939 sẽ là những người tuổi Kỷ Mão và đây là những người thuộc mệnh Thổ.
 • Những người sinh năm 1951 là những người tuổi Tân Mão, đây là những người thuộc mệnh Mộc. 
 • Những người sinh năm 1963 là những người tuổi Quý Mão, những người này thuộc mệnh Kim. 
 • Những người sinh năm 1975 là người tuổi Ất Mão, những người sinh vào tuổi này sẽ thuộc mệnh Thủy. 
 • Những người sinh năm 1987 là những người tuổi Đinh Mão, những người sinh năm này sẽ là những người thuộc mệnh Họa. 
 • Những người sinh năm 1999 sẽ là những người thuộc tuổi Kỷ Mão, những người sinh năm này sẽ là người thuộc mệnh Thổ. 
Năm sinh người tuổi Mão
Năm sinh người tuổi Mão

Tính cách của người tuổi Mão

Những người tuổi Mão luôn khiến mọi người phải kinh ngạc bởi sự nhanh nhẹn, tài trí và khả năng tập trung cao độ trong công việc. Từ những tính cách đó, những người tuổi Mão luôn làm việc năng suất hơn so với những người khác.

Tùy vào hoàn cảnh khác nhau những người tuổi Mão sẽ có những cách xử lý tình huống và những tính cách khác nhau. 

Tính cách của người tuổi Mão trong cuộc sống và công việc

Những người tuổi Mão thường được đánh giá là những người nhanh nhẹn, thông minh và vô cùng mưu trí. Những người tuổi Mão là những người nhìn xa trông rộng, có con mắt tinh tế, họ luôn đối xử với mọi người bằng sự nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ. 

Trong công việc, những người tuổi Mão thường giàu ý tưởng, luôn sáng tạo và cực kỳ nhạy bén nên họ thường thành công trong các lĩnh vực cần đến sự chính xác tuyệt đối, trong các lĩnh vực nghệ thuật hoặc kinh doanh. 

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, gặp bất cứ sự cố nào, những người tuổi Mão đều có khả năng kiềm chế được cảm xúc của mình và họ luôn giữ thái độ vô cùng bình tĩnh, hòa hợp.

Năm nay tuổi Mão hợp màu gì
Năm nay tuổi Mão hợp màu gì

Thông thường, những người sinh năm Mão đa phần sẽ là những người có tài và có đức, xuất sắc hơn người. Những người sinh năm này có những cá tính nổi bật như sống tự do, tự tại, luôn ung dung và luôn luôn lạc quan trong cuộc sống. 

Người tuổi Mão luôn lương thiện và dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác, họ luôn hoạt bát thích ứng được với mọi hoàn cảnh. Họ luôn kiên cường, nhường nhịn cũng không tranh giành với người khác, họ luôn chờ cơ hội và biết nắm bắt thời cơ để vươn lên. 

Tính cách của người tuổi Mão trong chuyện tình cảm

Về vấn đề tình cảm, những người tuổi Mão thường là những người sống vô cùng tình cảm và thích yên ổn, họ thường nhạy cảm với những mâu thuẫn nhỏ gặp phải trong quá trình yêu đương. Họ có nghệ thuật yêu đương để tạo ra được sự thu hút với những người khác giới. 

Đặc biệt, những người tuổi Mão là những người luôn biết cách cư xử với vợ hoặc chồng. Đôi lúc, họ cũng dễ rơi vào cảm giác lo lắng và bất an. 

Những người tuổi Mão thích cuộc sống tự do và yên bình, họ luôn điềm đạm và không bao giờ nổi nóng vô cớ. Ngoài ra, những người tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và họ có cái tôi vô cùng lớn. 

Những người tuổi Mão thường nhạy cảm và dễ xúc động, họ có đời sống nội tâm vô cùng phong phú. Bởi chính lý do này mà họ dễ bị tổn thương nhưng cũng dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. 

Tính cách của người tuổi Mão trong chuyện tình cảm
Tính cách của người tuổi Mão trong chuyện tình cảm

Trong nhiều trường hợp, những người tuổi Mão phán đoán nhanh chóng và vô cùng chính xác như thể họ có giác quan thứ 6 mách bảo. 

Bên cạnh những tính cách tốt đó, một số người tuổi Mão cũng có những nhược điểm như tích cách hơi thất thường, khá bảo thủ, luôn cho mình là đúng và không nghe theo bất cứ lời khuyên của ai. 

Những người tuổi Mão cũng nên khắc phục tư tưởng ngại khó khăn, khi gặp khó khăn dễ nản lòng và xây dựng cho bản thân một tư tưởng ổn định, không nên né tránh hiện thực và loại bỏ tư tưởng sống hư vinh, thói quen thích sống hưởng thụ. 

Những người tuổi Mão nên khắc phục tính cách chủ quan của bản thân, tính quan liêu và đức tính dễ dàng tin người dẫn đến gây hại cho bản thân. 

Người tuổi Mão thuộc mệnh gì?

Tùy vào năm sinh của mình mà những người tuổi Mão sẽ thuộc mệnh khác nhau. Những người tuổi Mão cũng sẽ thuận theo ngũ hành bao gồm có 5 nạp âm theo đúng Kim, Mộc, Thủy, Hỏa thổ tương ứng với những năm sinh dưới đây:

 • Những người thuộc tuổi Ất Mão sẽ thuộc mệnh Thủy, những người này sinh năm 1915, 1975,…
 • Những người thuộc tuổi Đinh Mão sẽ thuộc mệnh Hỏa, những người này sinh năm 1927, 1987,…
 • Những người thuộc tuổi Tân Mão sẽ thuộc mệnh Thổ, những người này sinh vào những năm 1939, 1999,…
 • Những người thuộc tuổi Quý Mão sẽ thuộc mệnh Kim, những người này sẽ sinh vào những năm 1963, 2023,…
Người tuổi Mão thuộc mệnh gì
Người tuổi Mão thuộc mệnh gì

Tìm hiểu thêm Tuổi dậu hợp màu gì? Ý nghĩa các màu sắc của tuổi Mậu

Tuổi Mão hợp màu gì, khắc màu gì?

Bên cạnh những tính cách đặc trưng thì màu sắc phong thủy cũng sẽ là một yếu tố góp thêm phần hình thành nên tính cách, sự suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống của những người tuổi Mão.

Tuổi Mão hợp với màu sắc gì?

 • Những người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, cho nên những người này hợp với những màu sắc tương sinh thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, vàng và màu tím. Những màu tương hợp của hành Thổ chính là màu vàng hoặc màu vàng nâu. 
 • Những người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên họ thường sẽ hợp với màu xanh lá cây hoặc màu xanh lục. Có những màu sắc tương hợp với hành hỏa như màu cam, đỏ, hồng.
 • Những người tuổi Ất Mão mang mệnh thủy sinh năm 1975 sẽ không hợp với sự an tĩnh, họ thường ưa thích sự sôi nổi và luôn sẵn sàng chia sẻ và trao đổi nhiệt tình dù là trong công việc hay trong cuộc sống. Những người này hợp với những màu sắc nổi bật như cam, vàng, đỏ.
 • Những người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim nên hợp với màu vàng và những màu sắc tương sinh thuộc hành thổ vì Thổ sinh Kim, vì vậy, mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, màu xám, màu ghi và được chế ngự bởi hành Mộc có màu tương hợp là màu xanh lá, xanh lục.
 • Những người tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc, Mộc sinh thủy cho nên hợp với màu đen, màu xanh nước biển, xanh lục.
Tuổi Mão năm nay hợp màu gì
Tuổi Mão năm nay hợp màu gì

Tuổi Mão kỵ nhất màu sắc nào?

 • Những người tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, Thổ khắc Mộc nên những người tuổi này nên kỵ màu xanh lá và xanh lục. Thổ sinh Kim cũng dễ sinh xuất làm giảm vận may, tiền tài hạn chế nên tuổi Kỷ Mão cũng nên hạn chế dùng màu trắng, ghi xám.
 • Những người tuổi Đinh Mão sẽ mang mệnh Hỏa, Hỏa khắc Thủy nên những người tuổi này sẽ kỵ với màu đen, màu xanh nước biển. Hỏa sinh Thổ nên những người mang mệnh Hỏa nên tránh những màu vàng, nâu để tránh ảnh hưởng đến tiền tài, may mắn. Hỏa khắc Kim cho nên những màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, ghi, xám có thể chế ngự được mệnh Hỏa. 
 • Tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy nên kỵ với những màu sắc mang hành Thổ như vàng, Thủy sinh Mộc nên những người tuổi này cũng hạn chế màu xanh lá và màu xanh lục. 
 • Những người tuổi Quý Mão sẽ mang mệnh Kim, mà Hỏa khắc Kim nên những người tuổi này sẽ kỵ màu đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra, Thủy sinh Kim cho nên những người tuổi Quý Mão không nên sử dụng màu đen hay màu xanh nước biển. 
 • Tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc, Kim khắc Mộc nên những người mệnh mộc sẽ kỵ màu trắng, xám, ghi. Những người tuổi tân Mão còn nên kỵ màu đỏ, cam, hồng, tím.  Mộc khắc Thổ nên mệnh mộc thường bị chế ngự bởi màu nâu và màu vàng. 
Tuổi Mão kỵ nhất màu sắc nào
Tuổi Mão kỵ nhất màu sắc nào

Tìm hiểu thêm Tuổi sửu hợp màu gì? Ý nghĩa của màu sắc hợp tuổi sửu

Ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi Mão

Tùy vào mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi Mão.

Màu vàng

Theo phong thủy ngũ hành thì màu vàng thường sẽ đem đến niềm vui và tinh thần thoải mái, tươi tắn cho những người Quý Mão thuộc mệnh Kim. Bởi, màu vàng của mặt trời đem đến sự sống cho mọi vật, màu vàng mang đến sự tập trung và giúp tăng khả năng sáng tạo. 

Đối với những người thuộc mệnh Kim thường sẽ sử dụng màu vàng nhằm mục đích tăng thêm sức mạnh cho gia chủ và tạo nên năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái và vô cùng sảng khoái. 

Đặc biệt, những người mệnh Kim thường sử dụng các đồ trang sức và đồ trang trí màu vàng để giúp chiêu tài lộc và kích thích vận may của mình. 

Tuổi Mão 2022 hợp màu gì
Tuổi Mão 2022 hợp màu gì

Màu trắng

Theo ngũ hành phong thủy thì màu trắng chính là màu bản mệnh của mệnh Kim, màu sắc này đại diện cho sự trong trắng, tinh khôi và thuần khiết, luôn tràn đầy năng lượng. 

Những người tuổi Quý Mão khi kết hợp cùng màu trắng trong trang trí nhà cửa sẽ giúp đem đến sự cân bằng âm dương. Việc kết hợp sự hài hòa giữa các màu sắc trong ngôi nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được trở nên ấm cúng, bình an và đem đến cảm giác thư giãn mỗi khi ở nhà. 

Tuổi đinh Mão hợp với đá màu gì
Tuổi đinh Mão hợp với đá màu gì

Màu nâu đất

Màu nâu đất cũng là một tông màu hợp với những người tuổi Mão, nếu bạn biết cách tận dụng những vật phẩm phong thủy có những màu sắc này để trang trí bàn làm việc thì những người tuổi Mão sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái. 

Khi sử dụng màu nâu đất, những người tuổi Mão sẽ sáng tạo hơn trong công việc, luôn luôn tỉnh táo giải quyết mọi vấn đề cũng như trong cuộc sống. Dù là những lúc khó khăn nhất, khi những người tuổi Mão sử dụng màu nâu đất sẽ giúp bạn tìm được hướng đi đúng đắn nhất cho chính mình. 

Tuổi quý Mão năm 2021 hợp màu gì
Tuổi quý Mão năm 2021 hợp màu gì

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời đại diện cho tuổi trẻ, hy vọng và đại diện cho niềm tin. Những người tuổi Mão khi sử dụng màu xanh da trời sẽ giúp đen đến sự may mắn và sự thoải mái, cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn hơn. Màu sắc này sẽ giúp bạn tập trung học tập và làm việc, giúp đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc. 

Tuổi Mão hợp màu gì 2022
Tuổi Mão hợp màu gì 2022

Màu đen

Màu đen chính là màu của sự huyền bí, màu sắc này đại diện cho những nguồn năng lượng huyền ảo và sự tinh tế. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho những người tuổi Mão có cảm giác an toàn và được bảo vệ. 

Ngoài ra, màu đen còn đem đến sự sâu lắng và sức mạnh, sự sang trọng trong không gian xe, trong ngôi nhà của bạn. Màu đen còn giúp đen đến cảm giác yên ổn và sự sâu lắng trong tâm hồn của chủ sở hữu. 

Tuổi Mão 1999 hợp màu gì năm 2022
Tuổi Mão 1999 hợp màu gì năm 2022

Xanh lá cây

Màu xanh là cây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, màu sắc này vô cùng tương hợp với những người tuổi Mão mệnh Mộc. Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem đến sự may mắn cho những người tuổi Mão mà nó còn giúp trang trí cho không gian nhà bạn trở nên phong phú, thoáng đãng và đen đến cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. 

Tuổi Mão 1987 hợp màu gì năm 2021
Tuổi Mão 1987 hợp màu gì năm 2021

Tìm hiểu thêm Tuổi thìn hợp màu gì? Tuổi thìn nên mặc màu gì may mắn

Người tuổi Mão nên phối đồ với màu gì?

Màu sắc phong thủy sẽ là một yếu tố quyết định đến những vận may của người tuổi Mão, không chỉ những màu sắc trong trang trí nhà ở, màu sắc trong phối đồ cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm. 

Mỗi năm sinh khác nhau, những người tuổi Mão sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Những người tuổi Kỷ Mão hợp màu đỏ, cam, vàng, những người tuổi Đinh Mão hợp màu xanh, người sinh năm Ất Mão hợp với những màu sắc nổi bật như màu cam, vàng, đỏ.

Bên cạnh đó, những người tuổi Quý Mão sẽ hợp với màu vàng, người tuổi Tân Mão hợp với những màu sắc trầm như màu xanh nước biển, xanh lục.

Người tuổi Mão phối đồ với màu xanh dương nhạt đem đến sự nhẹ nhàng

Ngoài việc diễn tả sự nhẹ nhàng, mỏng manh và thanh khiết, trong các mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn đem đến thông điệp của sự chia sẻ, cảm thông. 

Màu xanh dương nhạt giúp cho những người tuổi Tân Mão thể hiện được sức mạnh, trí tuệ vững vàng trong công việc, đặc biệt, màu xanh dương còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Tuổi kỷ Mão năm 2021 hợp màu gì
Tuổi kỷ Mão năm 2021 hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu xanh lá cây tươi mới

Màu xanh lá cây chính là màu sắc bản mệnh của những người mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa nên thường thì những người mang mệnh mộc sẽ vô cùng hợp với màu xanh lá. 

Màu xanh là thường sẽ đại diện cho sức sống và sự tươi mới, sự phát triển. Màu xanh lá sẽ đem đến cho những người tuổi Mão trạng thái tinh thần thoải mái. 

Đối với những người tuổi Mão, màu xanh lá sẽ giúp họ kìm hãm được sự nóng nảy và mất bình tĩnh. Họ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và cơn giận sẽ dần tan biến trong không gian bởi sự thanh mát của màu xanh lá.

Tuổi ất Mão hợp màu gì
Tuổi ất Mão hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu đỏ quyền lực, nhiệt huyết

Những người tuổi Mão luôn khiến mọi người phải kinh ngạc bởi sự nhanh nhẹn, tài trí và khả năng tập trung cao độ trong công việc. Từ những tính cách đó, những người tuổi Mão luôn làm việc năng suất hơn so với những người khác, bởi vậy họ sẽ phù hợp với những màu sắc của lòng nhiệt huyết như đỏ. 

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, đây là màu sắc phù hợp nhất với những người tuổi Mão thuộc mệnh Hỏa. Màu đỏ thường sẽ được biết đến là một màu sắc tượng trưng cho sự lửa và máu, lòng nhiệt huyết và sức mạnh của quyền lực. 

Đối với những người tuổi Mão, màu đỏ thường tượng trưng cho một tình yêu mạnh mẽ, lòng nhiệt huyết và sự sự quyết tâm, đam mê mạnh mẽ, màu sắc này sẽ phù hợp với những người lãnh đạo. 

Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự đam mê, sự hưởng thụ và sự nhảy cảm. Màu đỏ giúp đem đến những may mắn, tình duyên như ý cho những người thuộc tuổi Mão.

Tuổi Mão hợp màu gì năm 2022
Tuổi Mão hợp màu gì năm 2022

Tìm hiểu thêm Tuổi tý hợp màu gì? Cách phối đồ cho người tuổi Tý

Người tuổi Mão phối đồ với màu xanh dương sâu thẳm, bao la

Màu xanh dương là màu sắc của biển và trời, màu sắc này đem đến một cảm giác sâu thẳm, rộng lớn và bao la nhưng  lại giúp người tuổi Mão có cảm giác vững vàng và vô cùng bình yên. 

Khi con người ta nhìn vào biển cả hay bầu trời đều sẽ có cảm giác được che chở và bao bọc. Thế nên, khi bạn lựa chọn phối đồ màu cam sẽ giúp bạn có cảm giác bình yên, an toàn và được che chở.

Màu xanh dương còn mang ý nghĩa của sự trong sáng và tinh khiết, ngoài ra, đây còn được xem là một màu sắc của sự nam tính. Bên cạnh đó, màu sắc này còn thể hiện được sự chung thủy, trung thành và tin tưởng trong tình yêu. 

Phối đồ màu xanh dương sẽ giúp những người tuổi Mão thể hiện được sự tự tin, trí tuệ và thông thái. Màu xanh dương còn đem đến may mắn và tài lộc cho những người tuổi Mão. 

Màu sắc này sẽ giúp cho những người tuổi Mão phát triển vững vàng trong các mối quan hệ, trong sự nghiệp và đồng thời tạo được sự chia sẻ trong mối quan hệ tình cảm.

Năm 2022 tuổi Mão hợp màu gì
Năm 2022 tuổi Mão hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu cam mạnh mẽ, hạnh phúc

Màu cam là màu sắc thuộc hành Hỏa, màu cam chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đỏ và màu vàng. Vậy nên, màu cam mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ và hạnh phúc. 

Đối với những người tuổi Mão, phối đồ màu cam sẽ giúp mang đến sự vui tươi, phấn khởi. Màu cam là biểu tượng của sự nỗ lực, sáng tạo và vô cùng cuốn hút. 

Những người tuổi Mão sử dụng đồ màu cam hay phối đồ màu cam sẽ giúp tăng khả năng tư duy và sáng tạo, giúp đạt được hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, màu cam còn đem đến sức khỏe dồi dào và sự may mắn cho những người tuổi Mão.

Tuổi Mão 1999 hợp màu gì
Tuổi Mão 1999 hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu tím vững chắc, giàu có

Màu tím là sự pha trộn đặc biệt giữa màu đỏ và màu xanh, bởi vậy, màu sắc này mang ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Những người tuổi Mão phối đồ với màu sắc này sẽ giúp đem đến quyền uy và sức mạnh.

Ngoài ra, màu sắc này còn tượng trưng cho sức mạnh quyền uy và sự giàu có, thèm khát. Trong nhiều trường hợp, khi phối đồ hoặc sự dùng đồ vật màu tím sẽ giúp đem đến sự vững chắc, sáng tạo và vô cùng huyền bí.

Tuổi Mão năm 2022 hợp màu gì
Tuổi Mão năm 2022 hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu vàng ấm áp, thoải mái

Màu vàng sẽ đem đến cho những người tuổi Mão cảm giác vô cùng ấm áp, làm cho con người ta luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Khi bạn hoạt động dưới ánh nắng vàng hay phối đồ với màu vàng sẽ giúp tăng sự sáng tạo và giúp não bộ hoạt động mạnh mẽ.

Màu vàng chính là sự chắc chắn và bền vững, đồng thời, màu sắc này còn là màu sắc đem đến sự yên bình và an nhiên, tĩnh tâm trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Đinh Mão hợp màu gì
Tuổi Đinh Mão hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu đen quyền lực, huyền ảo

Khi nhắc đến sự quyền lực, huyền ảo và sự kỳ bí con người ta sẽ không thể không nhắc đến màu đen. Màu đen đem là vật trang trí hoặc được sử dụng trong trang phục sẽ giúp đem đến nhiều may mắn cho những người tuổi Mão. 

Ngoài ra, khi những người tuổi Mão phối đồ màu đen sẽ giúp đem đến sự tự tin và may mắn, giúp hạn chế được những vận xui. 

Tuổi Mão hợp màu gì
Tuổi Mão hợp màu gì

Trên đây chúng tôi đã gợi ý một số màu sắc phối đồ dành cho người tuổi Mão, mong rằng những chia sẻ này hữu ích và giúp các bạn có thể chọn được những màu sắc phù hợp với mình giúp đem đến sự may mắn và tài lộc.

Tham khảo các sản phẩm Xưởng May Balo Giá Rẻ Hợp Phát Sản Xuất Balo Tại TPHCM

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook