May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Bật Mí Những Loại Túi Có Thể Tái Chế Dùng Làm Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp

Cùng May Hợp Phát tìm hiểu về các loại túi có thể tái chế trên thị trường để có thể chọn được chất liệu và kiểu dáng phù hợp dùng làm túi xách quảng cáo, quáng bá doanh nghiệp cách tốt nhất.

Túi có thể tái chế được hiểu chính xác là gì?

Có thể khó tìm ra câu trả lời khi bạn lên Google tìm “túi tái chế” là gì “, nhưng khi dùng túi mua sắm có thể tái sử dụng tùy chỉnh để tiếp thị và bán lẻ, đó là một câu hỏi quan trọng cần trả lời. Túi có thể tái sử dụng là một công cụ tiếp thị quảng cáo tuyệt vời vì chúng thân thiện với môi trường và sẽ tồn tại trong nhiều năm. Tuy nhiên, một khi chiếc túi đã hết giá trị hữu dụng, bạn cần chắc chắn rằng chiếc túi đó có thể dễ dàng vứt vào thùng tái chế chứ không phải bãi rác. Dưới đây là những chiếc túi có thể tái chế và những mẹo dễ nhớ khi chọn chất liệu làm túi xách quảng cáo cho doanh nghiệp.

Túi Không Thể Tái Chế

Túi nhựa (túi nylon)

Nhiều nhà bán lẻ và nhà tiếp thị vẫn sử dụng túi polyetylen mật độ cao và dày. Người ta cho rằng vì chúng dày và chắc, chúng sẽ được tái sử dụng và sau đó được tái chế. Túi nhựa có thể được tái chế, nhưng nó là một quá trình rất khó khăn. Trong quá trình chế biến, túi nylon thường xuyên bị kẹt vào thiết bị. Vì vậy vật cản có thể được loại bỏ, điều này có nghĩa là máy móc phải được tắt thường xuyên.
túi nylon
túi nylon
Thực tế quá trình tái chế túi nylon tốn nhiều thời gian và khó khăn nên nhiều cơ sở tái chế không nhận xử lý hoặc tiếp nhận túi nylon. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng thường khó tìm được nơi bỏ túi để tái chế. Bạn có thể tìm thấy những nơi như cửa hàng cải thiện nhà cửa hoặc siêu thị địa phương thường lấy những túi này, nhưng chúng không thể dễ dàng vứt vào thùng rác tái chế tại nhà hoặc văn phòng của bạn.

Túi Tái Chế Được

Túi giấy thân thiện với môi trường

Ngày nay nhiều túi giấy, như túi giấy Kraft, được làm từ giấy tái chế ngay tại Hoa Kỳ. Những chiếc túi có thể tái chế, thân thiện với môi trường này có nhiều kích cỡ để dùng làm túi xách quảng cáo và có thể được in chìm với logo của công ty bạn để tăng khả năng hiển thị và thu hút sự chú ý của bạn. Khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhận được 2-3 lần sử dụng từ họ và sau đó chúng có thể dễ dàng ném vào bất kỳ thùng tái chế nào.
túi giáy có thể tái chế
túi giáy có thể tái chế

Túi Polypropylene dệt ( Túi PP dệt )

Túi PP dệt được làm từ nhựa tái chế. Nhựa được kéo căng thành các sợi sau đó được đan lại với nhau để tạo ra một loại vải. Vải này sau đó được sử dụng giống như bất kỳ loại vải nào khác và được may thành những chiếc túi có thể tái sử dụng. Túi polypropylene dệt có thể dễ dàng được tái chế ngay trong thùng tái chế của bạn.
Mẫu túi dệt PP
Mẫu túi PP dệt hoa văn

Túi Polypropylene không dệt (Túi vải không dệt)

Quy trình sản xuất túi vải không dệt tương tự như polypropylene dệt. Các sợi nhựa tái chế được liên kết với nhau để tạo ra một loại vải. Loại vải này sau đó được sản xuất thành các túi có thể tái chế. Sau khi chúng đã hoàn thành tính hữu dụng của chúng, túi polypropylene không dệt có thể được tái chế.
Túi Vải Không Dệt Đà Nẵng
Túi Vải Không Dệt Đà Nẵng

Túi RPET

RPET là một loại vật liệu khác được làm từ nhựa tái chế và có thể tự tái chế.  RPET được làm từ chai nhựa tái chế. Một lần nữa, nhựa được kéo căng thành các sợi được liên kết với nhau để tạo ra một vật liệu mềm. Vật liệu này sau đó có thể được sử dụng để sản xuất các loại túi có thể tái sử dụng và tái chế.
Túi vải RPET ATT Kitchen Designs
Túi vải RPET ATT Kitchen Designs

Xem thêm Túi Xách 12 Hợp Theo Cung Hoàng Đạo

Tìm đúng loại túi có thể tái chế dùng làm túi xách quảng cáo thương hiệu của bạn

Túi có thể tái chế tạo ra một cách thân thiện với môi trường để quảng bá thương hiệu của bạn. Bằng cách sử dụng lại các tài liệu hiện có và tiếp tục quá trình khi chúng không còn hữu ích, bạn có thể giới thiệu về thương hiệu của mình một cách có trách nhiệm và xanh. Để thảo luận về các lựa chọn của bạn trong các loại túi có thể tái chế, hãy liên hệ May Hợp Phát, công ty có đủ các loại túi có thể tái chế chuyên dùng làm túi xách quảng cáo, túi xách quà tặng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Lời kết

Tiếp cận khách hàng khi đánh vào tâm lý bảo vệ môi trường là một cách marketing thông minh, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn một trong những loại túi tái chế thân thiện với môi trường trên để dùng làm túi xách quảng cáco và quà tặng.

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook