May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Hướng Dẫn Trang Trí Ví Tiền Nhỏ Xinh Thêm Bắt Mắt

Thêm chút thú vị và hay thay đổi cho ngày mới của bạn với Ví tiền lẻ hoặc túi đựng mỹ phẩm hình mắt ngủ tự làm vui nhộn. Thêm thắt vài phụ kiện nhỏ xinh lên những chiếc ví như ví tiền lẻ và túi trang điểm sẽ kiến chiếc ví của bạn đỡ nhàm chán hơn bao giờ hết. Hôm nay May Hợp Phát sẽ hướng dẫn bạn trang trí ví tiền hình con mắt buồn ngủ DIY. Giải pháp hoàn hảo khi bạn chỉ cần mang theo một vài món đồ nhỏ bên mình. Không chỉ là chức năng mà nó còn hợp thời trang và dễ thương! Nếu bạn có những món đồ lớn hơn mà chiếc túi này không thể chứa được, đừng lo lắng! Có các kích thước khác có sẵn. Túi vải hình chữ nhật có dây kéo là kích thước hoàn hảo để trang trí. Nó cũng có thể được sử dụng như một hộp đựng bút chì để cất giữ tất cả bút mực, bút chì và bút dạ của bạn.

Dụng cụ cần chuẩn bị

  • Túi vải có khóa kéo phẳng mini
  • Hạt cườm, phụ kiện kim cương giả màu đen
  • Beacon PowerTac
  • Ống tiêm đầu cong Monoject 412
  • Bộ chọn đồ trang sức
  • Tua đen
  • Bút chì

Hướng dẫn đầy đủ trang trí ví tiền hình mắt ngủ tự làm

Bước 1:

Dùng bút chì kẻ hai đường cong cho đôi mắt buồn ngủ. Cả hai đều sẽ dài khoảng 1 ½ inch. Bạn có thể đánh nhãn cầu hoặc sử dụng thước kẻ để đảm bảo chúng cách đều nhau. Hãy nhớ sử dụng một chút nhẹ khi vẽ mắt để các đường bút chì không quá đậm.
bước 1
bước 1

Bước 2:

Kéo pít-tông ra khỏi ống tiêm, đặt đầu ống keo vào bên trong và bóp khoảng một thìa keo chảy ra. Nắm lấy pít-tông và từ từ ấn xuống. Bạn sẽ thấy keo từ từ di chuyển xuống đầu mút. Tiếp tục ấn xuống cho đến khi thấy keo chảy ra là hết.

Bước 3:

Từ từ ấn vào đầu ống tiêm và cho keo lên trên mắt trái. Bạn sẽ muốn có một đường mỏng. Khi bạn sử dụng xong ống tiêm, hãy dùng khăn ướt hoặc khăn lau dành cho trẻ em để lau đầu bơm. Điều này sẽ giúp đầu mút không bị tắc.
bước 3
bước 3

Bước 4:

Đặt dụng cụ lấy đồ trang sức lên trên một viên kim cương giả, ấn xuống để nhấc nó lên rồi đặt lên trên lớp keo. Nhấn xuống để đảm bảo nó dính chặt vào túi. Tiếp tục thêm kim cương giả cho đến khi bạn đã thêm được tổng cộng 8 viên. Đảm bảo các viên kim cương chạm vào nhau khi bạn dán chúng xuống. Bạn không muốn có bất kỳ khoảng trống nào ở giữa.
bước 4
bước 4

Bước 5:

Thêm một đường keo dài khoảng ¼ inch vào giữa hai viên thạch đầu tiên ở phía bên tay trái. Sau đó, thêm keo vào giữa phần thứ ba và thứ tư, thứ năm và thứ sáu, và thứ bảy và thứ tám.

Bước 6:

Dùng dụng cụ gắp đồ trang sức để lấy kim cương giả. Thêm nó vào ví vải canvas hoặc cotton tùy vật liệu bạn chọn. Bạn sẽ thêm hai viên kim cương giả vào mỗi đường keo, đảm bảo ấn chặt vào mỗi viên.
bước 6
bước 6

Bước 7:

Bạn sẽ lặp lại các Bước 3-6 để hoàn thành mắt buồn ngủ còn lại.

Bước 8:

Lấy phần cuối của tua rua xỏ vào lỗ trên dây kéo. Kéo nó qua và sau đó đặt tua bên trong của vòng lặp và kéo. Thao tác này sẽ giữ chặt tua vào dây kéo.
hoàn thành mẫu trang trí mắt ngủ ví đựng tiền lẻ
hoàn thành mẫu trang trí mắt ngủ ví đựng tiền lẻ
Nếu bạn không thể tìm thấy một chiếc tua đã làm sẵn, bạn có thể tự làm bằng cách sử dụng chỉ tơ thêu (tùy theo màu sắc do bạn chọn). Quấn chỉ nha khoa xung quanh một miếng bìa cứng hình chữ nhật khoảng 40 lần. Cắt một đoạn chỉ tơ khoảng 5 inch dài. Cẩn thận trượt chỉ nha khoa ra khỏi bìa cứng (giữ nguyên hình dạng của nó), buộc mảnh chỉ nha khoa bạn cắt xung quanh tâm và thắt nút. Gấp hai đầu xuống và cắt các vòng. Cắt một đoạn chỉ tơ khác dài 5 inch, quấn quanh chỉ nha khoa giảm khoảng ¾ inch xuống 5 lần. Cắt ngắn các đầu. Buộc một nút ở cuối sợi dây trên đầu tua và cắt các đầu. )
Ví tiền lẻ, ví đựng mỹ phẩm hình mắt ngủ tự làm bằng rhinestone này có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Chỉ cần chọn những viên thạch màu yêu thích của bạn và dán chúng lên! Bạn cũng có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách thêm tên hoặc chữ viết tắt để cá nhân hóa. Ví tiền lẻ này cũng sẽ là một món quà tuyệt vời cho bạn bè. Đó là một món quà đơn giản mà bất cứ ai cũng sẽ thích!

Lời kết

Tự trang trí ví hoặc túi của mình bằng những vật dụng đợn giản sẵn có tại nhà cũng là một trong những các xả stress hiệu quả cho bạn thỏa sức sáng tạo và làm mới phụ kiện của mình. Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tái chế và sử dụng những chiếc túi xách hoặc ví đã lâu không dùng, góp phần tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook