May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

6 Điều Hữu Ích Của Túi Xách Quảng Cáo Doanh Nghiệp Cần Biết

Một chiếc túi quảng cáo chất lượng có thể thông báo và truyền báo về thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Túi vải canvas thiết kế với logo hoặc khẩu hiệu của công ty trên đó có thể làm cho doanh nghiệp, thương hiệu hoặc sự kiện của bạn đọng lại trong tâm trí khách hàng lâu hơn. Đó là lý do tại sao cả các công ty lớn và nhỏ hiện nay chủ yếu dựa vào các byte tùy chỉnh để truyền tải thông điệp của họ và giúp tăng cường nhận diện thương hiệu.
Hơn nữa, túi vải canvas đã dần dần trở thành phụ kiện tuyên bố tối thượng và ngày càng có nhiều người sẵn sàng mang chúng và thay thế túi nhựa thải ra bằng túi nhựa tái sử dụng. Nếu bạn tặng một chiếc túi đựng đồ cá nhân có in logo của mình làm quà tặng cho những người tham dự hội nghị, đối tác kinh doanh và thậm chí là nhân viên, thương hiệu của bạn sẽ gắn bó với tâm trí của những người đó trong vài tháng và thậm chí nhiều năm, thúc đẩy cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp

6 Ý Tưởng Túi Xách Quảng Cáo Giúp Phát Triển Doanh Nghiệp

1. Sử dụng túi xách quảng cáo tạo nên thông điệp “Xanh”

Một điều mà hầu hết mọi người quan tâm là tính bền vững. Vì thế, kêu gọi mọi người đang ngày càng nâng cao nhận thức về môi trường và các công ty cố gắng trở nên xanh hơn ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi cố gắng xây dựng nhận thức và sự công nhận thương hiệu bằng các vật phẩm quảng cáo thân thiện với môi trường như túi tote có thể tái sử dụng, bạn có công thức chắc chắn để thành công với thế hệ Millennial.
túi xách quảng cáo truyền tải thông điệp xanh
túi xách quảng cáo truyền tải thông điệp xanh
Nhiều doanh nghiệp đang hướng tới các lựa chọn thay thế xanh hơn và giảm thiểu chất thải nhằm thu hút người tiêu dùng. Nhưng hãy đảm bảo rằng chỉ sử dụng các byte chất lượng không bị hỏng sau một lần sử dụng để truyền tải thông báo này. Một chiếc túi xách quảng cáo có thể tái sử dụng hết lần này đến lần khác và thương hiệu doanh nghiệp sẽ tồn tại lâu dài trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

2. Túi xách quảng cáo tùy chỉnh phù hợp cho các doanh nghiệp có ngân sách nhỏ

Mua túi xách quảng cáo khuyến mại với số lượng lớn cho một sự kiện hoặc chiến dịch tiếp thị sẽ tự động giảm giá mỗi chiếc.
Đối với một doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm các cơ hội tiếp thị không tốn kém, may số lượng túi xách quảng cáo với thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng đjăc trưng cho doanh nghiệp và tặng nó cho khách hàng khi mua sắm sẽ giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
Đặt may số lượng túi xách quảng cáo lớn tại xưởng giảm thiểu chi phí
Đặt may số lượng túi xách quảng cáo lớn tại xưởng giảm thiểu chi phí
Đặc biệt, khi may túi số lượng lớn tại xưởng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí Marketing, vì đặt hàng và may tại phân xưởng số lượng lớn sẽ rẻ hơn nhiều so với đặt hàng tại qua các kênh trung gian.
May Hợp Phát là xưởng may balo túi xách giá rẻ, tại đây bạn có thể đặt các dạng túi xách số lượng lớn mà giá vẫn kịch sàn và giảm thiểu được khá nhiều chi phí.

3. Biến khách hàng thành đại sứ quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp

Một món đồ tùy chỉnh với tên và biểu tượng của doanh nghiệp trên đó cũng gây ấn tượng mạnh về mặt hình ảnh sẽ được sử dụng nhiều lần. Điều này có nghĩa là mỗi khi người đeo hiển thị nó trước công chúng, người khác sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.
biến khách hàng thành đại sứ thương hiệu
biến khách hàng thành đại sứ thương hiệu
Người ta ước tính rằng một chiếc túi đựng đồ có thể truyền bá thông tin về thương hiệu và dịch vụ của bạn tới 1000 người hoặc lên đến 5700 người trên mỗi chiếc túi xách. Điều này có nghĩa là túi xách quảng cáo là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất cho đến nay. Cách hiệu quả hơn tờ rơi và các vật phẩm quảng cáo khác không có tác dụng phụ đối với người nhận của bạn và được vứt bỏ ngay lập tức

4. Khách hàng sử dụng túi xách quảng cáo nhiều sẽ tăng nhận diện thương hiệu

Mỗi vật phẩm quảng cáo chất lượng sẽ giữ chân khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp và nói lên nhiều điều về sự quan tâm của doanh nghiệp đó đối với khách hàng của mình. Người ta ước tính rằng một chiếc túi có in hình quảng cáo tùy chỉnh được sử dụng lại trong hơn 7 tháng sau khi nhận được, điều này có nghĩa là rất nhiều quảng cáo cho thương hiệu và mang lại lợi ích cho sự phát triển của sự nhận diện thương hiệu.
Tuy nhiên, đừng chỉ dựa vào các byte tùy chỉnh. Giữ thương hiệu của bạn trong tâm trí mọi người bằng cách hiện diện trên các trang web khác nhau có liên quan đến thị trường ngách, trên các biểu ngữ và các phần mềm miễn phí thiết thực khác như bút và sổ tay được tô điểm bằng logo của công ty.

5. Túi vải canvas quảng cáo giúp các doanh nghiệp nhỏ trong nước phát triển

Nhiều người, chủ yếu là Millennials và những người trẻ khác muốn ủng hộ một doanh nghiệp địa phương nhỏ hơn là một thương hiệu quốc tế. Nhiều bạn trẻ có ý thức đến mức tích cực cố gắng không chỉ hỗ trợ mà còn thúc đẩy các doanh nghiệp nhỏ theo ý mình.
Một số người trong số họ khen ngợi các doanh nghiệp nhỏ mà họ yêu thích trên blog của họ.
Túi Xách Quảng Cáo Phương Tùng
Túi Xách Quảng Cáo Phương Tùng
Những lý do phổ biến nhất dẫn đến sự yêu thích dành cho doanh nghiệp nhỏ bao gồm:
  • Lựa chọn sản phẩm (người mua sắm thích các sản phẩm độc đáo của các doanh nghiệp nhỏ)
  • Tính sẵn có của sản phẩm
  • Hỗ trợ hàng nội địa Việt
  • Nhiều chủng loại và sản phẩm khác nhau
Hơn nữa, nếu người nhận túi xách quảng cáo hoặc túi xách quà tặng của doanh nghiệp địa phương họ sẽ sẵn lòng cung cấp nhiều quảng cáo miễn phí.

6. Giảm thiểu chất thải

Bất kể khách hàng tiềm năng yêu thích các doanh nghiệp xanh như thế nào, một chiếc túi xách quảng cáo hoặc túi xách quà tặng có thể được sử dụng nhiều lần trước khi bỏ túi sẽ giúp giảm đáng kể sự lãng phí.
Một món đồ thân thiện với môi trường có logo của công ty trên đó cũng giúp giáo dục người dùng và công chúng nói chung về tầm quan trọng của việc giảm thiểu chất thải và theo đuổi lối sống bền vững.
giảm thiểu chất thiểu trên trái đất
giảm thiểu chất thiểu trên trái đất
Thay thế đống túi mua sắm bằng nhựa đó bằng túi mua sắm có thể tái sử dụng như túi đựng đồ sẽ giúp giảm ô nhiễm nhựa đại dương và rác thải không cần thiết. Người ta ước tính rằng trung bình một hộ gia đình vứt bỏ khoảng 1500 túi ni lông mỗi năm. Một chiếc túi nhựa mua sắm cần khoảng 500 năm để phân hủy hoàn toàn. Vì thế sử dụng các dạng túi xách có thể tái sử dụng nhiều lần là quyết định đúng đắn giúp doanh nghiệp vừa bảo vệ môi trường vừa ghi điểm với khách hàng

Lời kết

Túi xách quảng cáo là phụ kiện quảng bá phổ biến trong doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu… nếu có cách tuyên truyền và sử dụng túi xách quảng cáo và túi xách quà tặng cách đúng đắn. May Hợp Phát là xưởng sản xuất các loại túi xách quảng cáo giá rẻ và uy tín. Doanh nghiệp bạn cần số lượng túi xách lớn và giá phải chăng, hãy ghé ngay May Hợp Phát

Bài viết liên quan

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

Facebook Hotline
0909 938 333