May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Khám Phá Mối Liên Hệ Giữa Thiết Kế Và Chất Liệu May Túi Xách, Balo

Nhiều chất liệu may túi xách, balo nhẹ được cấu tạo từ sợi, và kết cấu cấu trúc hoặc mô hình được hình thành trong quá trình đan và dệt của sợi có lẽ là nguồn gốc quan trọng khác của các mẫu vali và túi xách. Các dạng đặc thù của các loại chất liệu may túi xách balo như hạt xương cá, hạt gạo, hạt lúa, hạt hồi, v. v. trong vải dệt kim, nó là hình thức rất đều đặn vì hạn chế là sợi ngang và sợi dọc đan xen nhau, dễ dàng có được mô hình hình học. Ngoài ra, mánh lới quảng cáo trang trí mà chất liệu khác nhau có thể áp dụng cũng khác nhau, hiệu ứng trang trí nhận được cũng có ít nhiều sự khác biệt. Mỗi kiểu trang trí và kỹ thuật trang trí giống nhau có thể đạt được hiệu ứng trang trí hoàn toàn khác nhau trên các vật liệu khác nhau. Vì vậy, hôm nay May Hợp Phát cùng bạn khám phá mối liên hệ giữa thiết kế hoa văn và chất liệu may túi xách.

Chất liệu lông thú

Lông thú là chất liệu may túi xách quý giá và cao cấp, có sức quyến rũ đặc biệt. Nó không chỉ có ưu điểm về độ cứng, độ bền và độ mềm mại mà còn có màu sắc đẹp và sọc tự nhiên. Danh sách thường sử dụng màu sắc và độ bóng của lông và hạt đốm, đạt được hiệu quả trang trí thông qua việc kiến tạo và thiết kế các mẫu hoa văn hoặc các hình dáng đặc trưng, lông thú khá hiếm khi sử dụng các phương tiện trang trí trên vật liệu flix.
Chất liệu lông thú
Chất liệu lông thú
Những chiếc túi lông thú hẳn sẽ rất đẹp nếu như thêm thắt vài chi tiết hoa văn, chiếc túi sẽ không còn đơn điệu nếu bạn thiết kế mẫu tối giản và sắp xếp hợp lý.

Chất liệu da

Chất liệu da tự nhiên và túi cao cấp, có kiểu dáng và hoa văn trang trí tự nhiên, đặc biệt các loại như da bò sát có thiết kế hoa văn lập thể tạo cảm giác sang trọng khi mang, đẹp và dễ dàng da rắn, các chất liệu da trơn có thể khắc họa rõ nét thiết kế, làm thiết kế trở nên đẹp mắt và chiếc túi bỗng trở nên sống động.
họa tiết trên chất liệu da
họa tiết trên chất liệu da
Chất liệu da có thể trang khí và thiết kế như hoa văn từ thiên nhiên (các loại hoa, cỏ…),với nhiều màu nhuộm khác nhau là đã tạo nên sự khác biệt giữa vô vàn chiếc túi da đơn điệu. Không chỉ các loại da trơn và đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một chiếc túi da bò thớ mịn thông thường xuất hiện và hiệu quả trang trí ở loại da này rất rõ ràng.

Sợi vải cotton, vải canvas…

Chất liệu may túi xách như các loại vải gồm vải cotton, vải canvas… thường được trang trí bằng những họa tiết chắp vá, thêu hoa văn, chất liệu dệt vải mềm, không dễ tạo hình, dùng để trang trí túi đơn giản.
chất liệu cotton, canvas
chất liệu cotton, canvas,…
Trang trí thiết kế không quá cầu kỳ và chất liệu đắt tiền, làm nổi bật cảm giác dệt mềm mại độc đáo. Các loại vải dệt lụa có thể ghép lại với nhau, sửa hoa, đính kết, kéo mép len để chờ xử lý trang trí, nếu bổ sung thêm các nguyên liệu thô tự nhiên như tre, nứa, dây thừng, trang trí thêm trên bề mặt túi sẽ khiến túi của bạn nổi bật lắm đấy.
Ngoài ra, trên những chiếc túi vải canvas, bạn có thể thấy những mẫu in đầy ý nghĩa và đẹp mắt. Đây cũng là một cách trang trí hay ho trên chất liệu vải canvas, vải cotton.
tui vai bo gia re
Túi vải canvas Hợp Phát
Nếu bạn chưa tìm được một chiếc túi ưng ý, hãy ghé May Hợp Phát lựa chọn những chiếc túi với thiết kế đẹp mắt và thời thượng. Có hàng trăm mẫu cho bạn lựa chọn, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

Vải len dệt

Đặc thù của vải len dệt là khá co dãn và mềm vì vậy, cần chọn những mẫu thiết kế hoa văn phù hợp, hướng thiết kế và hình mẫu trên túi sao cho đồng nhất. Vải len dệt thường phù hợp kiểu thiết kế như đính vài bông hoa nổi, nơ hoặc đan một vài hình nổi, thêu trang trí.

Lời kết

Nói một cách dễ hiểu, thiết kế trang trí của mẫu túi có thể tăng thêm giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao hơn thông qua quá trình trang trí, tổ chức lại và lựa chọn cấu trúc, kết cấu tự nhiên qua chất liệu may túi xách balo. Các kỹ thuật và hình thức trang trí mẫu mã trên túi xách vừa giúp chiếc túi xách ấn tượng, cộng điểm phong cách qua những hoa văn được thiết kế trên túi.  Nhưng không phải chất liệu nào cũng cùng chung quy trình và phương thức thiết kế hoa văn bề mặt trên túi. Qua bài viết trên, hẳn bạn đã hiểu được phần nào mối tương quan giữa thiết kế mẫu trên túi và chất liệu may túi xách, balo. Cả hai hỗ trợ và kiến tạo nên một chiếc túi xách xách đẹp, một phụ kiện thời thượng mà bạn mang hằng ngày.

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook