May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Bật Mí 5 Tips Sắp Xếp Đồ Dùng Học Tập Cực Gọn Dành Cho Balo Học sinh

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, nhiều học sinh sẽ bắt đầu kỳ học trong năm mới. Để có một chiếc balo và cặp sách gọn gàng đến trường trung học, May Hợp Phát tổng hợp một số mẹo hữu ích sắp xếp đồ dùng học tập. Một chiếc balo học sinh được sắp xếp tốt giúp trẻ dễ dàng nhớ đồ, tìm đồ và mang theo tất cả. Một chiếc cặp sách học sinh cần được dọn dẹp và sắp xếp lại thường xuyên sẽ khiến trẻ hứng thú học tập hơn

Chuẩn bị balo học sinh hoặc cặp sách trước khi đến trường

Chọn một chiếc cặp sách học sinh đi học phù hợp. Kích thước phải phù hợp với con trẻ và bạn nên thử trước khi mua. Nếu là balo, hãy mang thử và kiểm tra mức độ thoải mái. Nếu đó là kiểu túi xách, hãy mang nó đi khắp nơi và cảm nhận về tay cầm, trọng lượng và độ cân bằng của túi. Hỏi nhà bán lẻ xem liệu bạn có thể nhét đồ dùng vào để thử nó hay không. Đi bộ xung quanh một chút và xem chiếc túi hoạt động như thế nào. Bạn có thể chọn một kích thước màu sắc và phong cách theo sở thích của trẻ.
Kiểm tra đường khâu hoặc con dấu và chất liệu cặp sách nhằm chắc chắc có thể sử dụng bền lâu.
May Hợp Phát có đủ các loại cặp sách cho từng độ tuổi, ở mỗi cấp bậc đi học nên sử dụng các loại cặp sách hoặc balo học sinh khác nhau vì mỗi loại đều có những điểm ưu việt riêng phù hợp với nhu cầu của học sinh.
Balo học sinh
Balo học sinh

Có thể bạn sẽ cần: Một Vài Cân Nhắc Khi Mua Balo Đựng Máy Ảnh Du Lịch

Phân loại đồ dùng học tập.

Sắp xếp các đồ dùng học tập. Xếp sách vở và đồ dùng học tập có của con trẻ thành hai chồng, một cho những thứ trẻ cần và những thứ trẻ muốn. Điều này sẽ giúp con bạn quyết định đâu là đồ dùng cần thiết sử dụng trong học tập và đâu là đồ dùng phục vụ sở thích. Mặc dù một số thứ có thể không cần thiết nhưng chúng có thể khiến việc học của trẻ trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, hãy gạt những thứ không hữu ích sang một bên, chẳng hạn như một số đồ dùng hư hỏng hoặc cũ kỹ
phân loại đồ dùng học tập
phân loại đồ dùng học tập
Đặt đồ dùng lên bàn và sắp xếp đồ dùng học thập và đồ dùng cá nhân theo từng ngăn. Những thứ tiêu biểu cần giữ trong cặp đi học ví dụ như:
 • Sách vở
 • Bài tập về nhà
 • Thư mục
 • Hộp đựng bút
 • Máy tính
 • Thẻ học sinh,…

Có thể bạn sẽ cần: Top 5 Mẫu Balo Du Lịch Đa Năng Dành Cho Chuyến Đi Ngắn Ngày

Mẹo Sắp xếp đồ dùng học tập vào cặp sách học sinh hoặc balo

 1. Kiểm tra thời khóa biểu. Sắp xếp sách theo thứ tự. Bằng cách này, bạn sẽ giúp bé tiết kiệm được kha khá thời gian khi học và cũng giúp chiếc cặp sắc trở nên trật tự và ngăn nắp hơn nhiều khi kéo sách ra khỏi cặp khi tới môn khác.
 2. Giữ tất cả các giấy tờ của bạn trong một tập hồ sơ. Tập hồ sơ là một điều cần thiết khiến cặp sách đi học trở nên gọn gàng. Bạn có thể giữ các bài tập và đánh giá, bài tập về nhà, các thông báo quan trọng và về cơ bản là bất cứ thứ gì quan trọng trong tập hồ sơ này mà không sợ quên lãng.
 3. Tập hồ sơ có thể chia thành nhiều ngăn riêng biệt― một ngăn dành cho các giấy tờ liên quan về trường lớp, một ngăn khác để lưu điểm bài tập / bài kiểm tra của trẻ và một ngăn khác để sử dụng cho các bản nháp cũ cho bài tập ở trường
 4. Tận dụng tối đa các ngăn và ngăn trong balo học sinh để giữ các vật dụng riêng biệt. Ví dụ: Sách vở ở một khu vực, hộp đựng bút chì và các vật dụng liên quan ở khu vực khác và đồ dùng cá nhân của bạn ở khu vực khác. Đặt các vật dụng như điện thoại di động, tiền, chứng minh thư, chìa khóa nhà, v. v. vào các ngăn của túi. Tạo thói quen ngăn nắp và sắp xếp đồ dùng trước khi đi học sẽ khiến con trẻ dễ dàng lấy đồ dùng, rèn dũa tính cách cẩn thận và gọn gàng cho trẻ
 5. Bỏ tất cả các đồ dùng học tập vào cặp và kiểm tra lại một lần nữa. Cuối cùng, đừng quên kèm theo một chai nước hoặc sữa cho trẻ.
sắp xếp đồ dùng vào cặp
sắp xếp đồ dùng vào cặp

Xem các mẫu balo đẹp tại: Xưởng May Balo Giá Rẻ Tại TPHCM

Lời kết. 

Cặp sách học sinh là người bạn đồng hành với bao thế hệ học sinh, việc sắp xếp ngăn nắp gọn gàng đồ dùng học tập khi đi học cũng  làm tăng tuổi thọ cho chiếc cặp sách hoặc chiếc balo học sinh yêu dấu vì sách vở được sắp xếp ngay ngắn, đồ dùng được phân loại gọn gàng trong balo và cặp sách, trẻ sẽ dễ dàng mang vác đi học cách gọn nhẹ và ổn định trên vai.

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook