May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Hé Lộ Top 6 Túi Giữ Nhiệt Giữ Thực Phẩm Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Giao đồ ăn đã gia tăng trong một thời gian và các biện pháp gần đây để giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 đã khiến nhu cầu về dịch vụ này tăng lên.
Túi giữ nhiệt là loại túi tốt nhất dùng để giao thực phẩm, nhưng chúng có thể quảng bá doanh nghiệp và mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu doanh nghiệp. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng và bạn có dịch vụ giao hàng, hãy cùng May Hợp Phát tìm hiểu những loại túi giữ nhiệt phổ biến nhất để giao thực phẩm. Ngoài ra, hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên cân nhắc việc đặt mua túi giao hàng trong thời điểm này.

Ưu điểm của túi giữ nhiệt giao thực phẩm

Túi giao thực phẩm chỉ đơn giản là túi cách nhiệt mà người giao hàng có thể sử dụng để dễ dàng thực hiện đơn hàng mang đi đồng thời giữ thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp. Những chiếc túi có thể tái sử dụng này mang lại nhiều lợi thế, bao gồm:
  • Giảm tác động đến môi trường
  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng
  • Vật liệu đáng tin cậy và chắc chắn
  • Giữ thức ăn nóng và thức ăn nguội lạnh
kết cấu túi giữ nhiệt
kết cấu túi giữ nhiệt
Do COVID-19, có vẻ như mức tăng trưởng giao hàng được dự đoán hiện nay. Các nhà hàng đang đóng cửa phòng ăn của họ và mọi người đang ở nhà, khiến việc giao đồ ăn tăng lên.

6 loại túi cách nhiệt sau đây là loại túi phổ biến nhất để vận chuyển thực phẩm

1. Túi cách nhiệt Eco

Túi cách nhiệt Eco có kích thước khá lớn, cho phép nhận các đơn hàng lớn. Tay cầm 20″ được gia cố giúp dễ dàng thực hiện các đơn hàng nặng trong ca bận rộn. Những chiếc túi này có một lớp màng nhiệt để duy trì nhiệt độ của các vật dụng đặt bên trong túi. Việc đóng khóa kéo giúp giữ an toàn các mặt hàng trong quá trình vận chuyển và túi lớn bên ngoài tạo không gian để cất giữ hóa đơn.

2. Túi cách nhiệt (Trung bình)

Những chiếc túi cách nhiệt cỡ trung này rất phù hợp để giữ các mặt hàng giao hàng ở nhiệt độ tốt và trông chúng đẹp khi làm việc đó. Bên ngoài vải tuýt màu bạc và đen của những chiếc túi này trông sắc nét và túi lớn phía trước tạo ra nhiều không gian để in logo hoặc các tác phẩm nghệ thuật khác của bạn. Với kích thước vừa, những chiếc túi này có thể dễ dàng chứa nhiều đồ để mang đi mà không quá to và cồng kềnh. Thiết kế tay cầm kép giúp bạn dễ dàng xách hoặc đeo qua vai.
Túi giữ nhiệt giá rẻ
Túi giữ nhiệt giá rẻ

3. Túi làm mát cách nhiệt

Túi làm mát cần đứng để sử dụng thường xuyên và dễ dàng xử lý các tải nặng. Những chiếc Túi làm mát cách nhiệt này có thể làm được điều đó. Một miếng đệm ở dưới cùng của túi giúp phân bổ đều trọng lượng trong khi tay cầm được gia cố treo ở đó trong khi thực hiện một đơn hàng lớn. Những chiếc túi này có kích thước phù hợp với nhiều hộp đựng và có kích thước chuẩn. Những chiếc túi này được làm từ vật liệu polypropylene không dệt được tái chế và có lớp cách nhiệt bằng sợi polyester được phủ bằng màng nhiệt.
Túi giữ nhiệt lạnh
Túi giữ nhiệt lạnh

Bạn có thể xem thêm Các Mẫu Túi Giao Hàng Được Ưa Chuộng Sử dụng Hiện Nay

4. Túi giữ nhiệt du lịch

Túi giữ nhiệt du lịch được làm bằng sợi polyester được phủ màng nhiệt duy trì nhiệt độ của các món ăn nóng hoặc lạnh trong khi khóa kéo đảm bảo mọi thứ được chứa. Những chiếc túi hình chữ nhật này có kích thước nhỏ gọn , cho phép dễ dàng xếp các thùng chứa, dễ dàng mang đi, không gian rộng.
Túi giữ nhiệt du lịch
Túi giữ nhiệt du lịch

5. Túi giữ nhiệt khuyến mại

Kích thước rộng rãi giúp bạn dễ dàng sử dụng túi theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Màng cuối giúp duy trì nhiệt độ của các mặt hàng được đặt bên trong túi. Túi giữ nhiệt khuyến mãi có in logo thương hiệu cũng là cách tiếp thị tối ưu dành cho doanh nghiệp.
Túi Giữ Nhiệt Taiky Food
Túi Giữ Nhiệt Taiky Food

6. Túi giữ nhiệt đa năng

Mọi thứ về túi giữ nhiệt đa năng có thể được điều chỉnh để phù hợp với thiết kế cụ thể. Chiếc túi này rất độc đáo và có một không hai để phục vụ tốt nhất cho nhân viên và khách hàng. Chọn vật liệu, thêm nắp hoặc túi hoặc bất kỳ thứ gì khác giúp cải thiện chức năng của túi giao thực phẩm tùy chỉnh.
Mẫu giữ nhiệt màu xanh dương
Mẫu túi giữ nhiệt màu xanh dương

Lời kết

Hiện tại, nhu cầu sử dụng túi giao thực phẩm rất cao và có khả năng chúng sẽ tiếp tục có nhu cầu cao. Giao đồ ăn là một xu hướng đã phát triển trong nhiều năm và những lo ngại gần đây về sự lây lan của COVID-19 chỉ làm tăng nhu cầu giao đồ ăn. Rất có thể xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển.
May Hợp Phát đã sản xuất túi vận chuyển thực phẩm cách nhiệt, cũng như các loại túi có thể tái sử dụng khác có thâm niên 20 năm. Xưởng may đã học hỏi rất nhiều và ngày càng hoàn thiện , điều này đã cho phép công ty hợp lý hóa quy trình để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại túi giao thực phẩm, cách thiết kế túi cách nhiệt, thì May Hợp Phát luôn ở đây để trợ giúp. Hãy liên hệ với công ty và cùng nhau bắt tay vào sản xuất túi vận chuyển thực phẩm tùy chỉnh của bạn.

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook