May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

"Điểm Mặt Chỉ Tên" 3 Loại Túi Vải Không Dệt Phổ Biến Hiện Nay

Túi vải không dệt được sản xuất từ ​​chất liệu vải không dệt. Vải không dệt có đặc điểm rộng rãi là cấu trúc dạng tấm hoặc mạng được liên kết với nhau bằng cách quấn sợi hoặc sợi (và bằng màng đục lỗ) về mặt cơ học, nhiệt học hoặc hóa học. Túi không dệt lần đầu tiên được giới thiệu ở Trung Quốc, được làm thủ công cẩn thận từ vải polypropylene (PP) không dệt liên kết kéo thành sợi. Việc sử dụng polypropylene làm cho túi có hình dáng và kết cấu của vải. Hôm nay, cùng May Hợp Phát tìm hiểu sâu hơn về các loại túi vải không dệt phổ biến và một số ưu điểm của loại túi vải đa dụng này

Các loại túi vải không dệt

1. Túi vải không dệt cắt D:

Túi vải không dệt cắt chữ D có thể được sử dụng để làm túi xách, một sự thay thế tuyệt vời cho túi nhựa tại các cửa hàng và cửa hàng. Tay cầm của túi cắt D mềm và do đó nó là một phần thiết yếu của túi, chúng không dễ bị rách.
túi vải không dệt cắt chữ D
túi vải không dệt cắt chữ D

2. Túi không dệt cắt chữ W:

Túi vải không dệt cắt chữ W hay chữ U khá phổ biến được gọi là túi đựng hàng tạp hóa. Loại cắt tương tự như loại túi nhựa mà người ta nhận được khi mua hàng tạp hóa. Chúng là một sự thay thế tốt cho các loại túi nylon độc hại đang gây hại rất nhiều cho môi trường của chúng ta.
túi vải không dệt cắt W
túi vải không dệt cắt W

Bạn có thể xem thêm: Quy Trình Kiểm Tra Túi Vải Không Dệt Tại Hợp Phát

3. Túi vải không dệt với quai cầm/mang

Túi vải không dệt có tay cầm vòng lặp đáp ứng nhiều nhu cầu bên cạnh việc mang lại vẻ ngoài cao cấp. Phần đế có thể mở rộng và tay cầm Loop tinh tế, mỗi bên một chiếc của túi, giữ cho đồ dùng được cố định khi di chuyển. Sử dụng túi này khi bạn muốn tăng độ ổn định và nó giúp giảm khả năng bị rơi vỡ.
Mẫu túi vải không dệt Expert
Mẫu túi vải không dệt Expert

Ưu điểm của túi vải không dệt

1. Thân thiện với môi trường

Túi có thành phần 100% xanh và thân thiện với môi trường. Đây là những chất có thể phân hủy sinh học. Những thứ này không thải ra khí độc hoặc hóa chất trong khi xử lý. Mặt khác, túi nylon không phân hủy được và có hại cho môi trường. Vì vậy túi vải không dệt được cho là loại túi thân thiện với môi trường.

2. Giảm thiểu rác thải, tái sử dụng và tái chế

Túi vải không dệt có thể tái chế 100%. Bạn có thể tái chế túi vải không dệt và giữ cho trái đất thêm sạch và xanh. Túi vải không dệt có thể được tái sử dụng. Bạn có thể rửa chúng và sử dụng lại, rất tiện dụng

3. Bền

Khi so sánh với các túi mua sắm thông thường, túi vải không dệt khá bền, tuổi thọ túi có thể kéo dài đến 5 năm. Về cơ bản, những chiếc túi này có thể được tận dụng và tái sử dụng hàng trăm lần và có thể vận chuyển nhiều tải hơn khi đối chiếu với những chiếc túi mua sắm thông thường. Những chiếc túi này có khả năng chống nước, hấp dẫn và có thể tái chế.
ưu điểm túi vải không dệt
ưu điểm túi vải không dệt
Túi vải không dệt có ít nguy cơ bị rách hoặc mòn như túi giấy hoặc túi PET. Vì vậy, túi vải không dệt chắc chắn xếp hạng tốt hơn so với các dạng túi khác

4. Công cụ Quảng cáo

Trên túi vải không dệt doanh nghiệp có thể thực hiện in ấn. Vì vậy, có rất nhiều cơ sở sản xuất túi vải không dệt có thể in logo cũng như tên thương hiệu của công ty và tạo ra những chiếc túi hấp dẫn và nó cũng thu hút được khách hàng.
Mẫu túi vải không dệt in logo
Mẫu túi vải không dệt in logo
Túi vải không dệt có thể chứng minh là một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho các công ty. Ngoài ra, có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau có sẵn của túi vải không dệt phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp

5. Chất lỏng chống thấm

Túi vải không dệt là loại túi không thấm nước. Vì vậy, bạn có thể mang những chiếc túi này vào mùa mưa

Công dụng túi vải không dệt

Những chiếc túi này là một sự thay thế được cải tiến rất nhiều so với túi PE hoặc Polyethylene vì chúng được sản xuất bằng cách sử dụng polypropylene (PP) có cấu trúc rất khác so với Polyethylene. Vì PE có cấu trúc ổn định hơn, về cơ bản nó khó tách hơn. Sự thật mà nói, phải mất khoảng 300 năm để nó bị phân hủy hoàn toàn về mặt sinh học. Ngược lại, vì PP có cấu trúc hóa học kém ổn định hơn, nó có khả năng phân hủy chuỗi.
tui vai khong det mau den
Túi vải không dệt màu đen
Bạn có thể mua túi vải không dệt trực tuyến trên trang web Mayhopphat.com của chúng tôi. Túi vải không dệt được sử dụng trong cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bách hóa, công ty quảng cáo, túi đựng rượu, túi đựng bánh và cà phê, túi đựng thực phẩm để đựng một lượng lớn bột, gạo, v. v. , túi may mặc, túi giữ nhiệt , túi messenger, túi có thể gập lại, túi xách có khóa kéo và túi đựng quà dây rút.
Nếu bạn đang mong muốn tìm mua túi vải không dệt chất lượng – nhà sản xuất túi vải không dệt uy tín May Hợp Phát luôn có đủ túi dành cho bạn và doanh nghiệp.

Lời kết

Túi vải không dệt là loại túi thân thiện với môi trường, linh hoạt và thiết thực nhất trên thị trường ngày nay. Có rất nhiều ưu điểm và có nhiều loại túi vải không dệt phục vụ nhu cầu cho cá nhân và doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook