5 Yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt

giá túi vải không dệt

Giá túi vải không dệt có đắt không? Nó có phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại hay không? Trong khi nhu cầu về cuộc sống của con người ngày một nâng cao, người dùng ngày càng đòi hỏi cao về túi xách. Từ việc đựng những vật dụng cần thiết, thì chúng còn phải an toàn và bảo vệ môi trường.

Hiện tại có rất nhiều chương trình, hội thảo được tổ chức để tuyên truyền về vấn đề sử dụng túi vải thay vì sử dụng những loại túi nilon khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được chất lượng cũng như giá túi vải không dệt ra sao. Những yếu tố  tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt là gì? Hãy tìm hiểu chúng trong nội dung bài viết ngắn dưới đây nhé.

5 Yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt bạn nên biết

Ngoài các vấn đề về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã, thì giá túi vải không dệt là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Như các bạn đã  biết túi vải không dệt là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao. Nó vừa có thể đựng đồ vật, vừa là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hữu hiệu và chi phí thấp.

giá túi vải không dệt
3 Yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt

Đồng thời, túi vải không dệt lại thân thiện với môi trường không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống xung quanh. Thế nhưng, yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt là những yếu tố nào? Nếu bạn cũng đang tò mò và quan tâm thì hãy tham khảo 3 yếu tố then chốt dưới đây nhé.

Nhu cầu của người dùng – Yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt đầu tiên 

Cũng giống như những sản phẩm khác, yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt, chính là nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất được rất nhiều nhà nghiên cứu thị trường về giá cả sử dụng. Bởi cách này vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. 

Nhu cầu sử dụng của túi vải không dệt
Nhu cầu sử dụng của người dùng là yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt

Bạn biết không, nhu cầu sử dụng túi vải không dệt có sức ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của sản phẩm. Nhất là với sản phẩm túi vải không dệt. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bạn cứ thử tượng tượng một sản phẩm có số lượng người dùng lớn. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc túi vải không dệt chất lượng cao. Và bất kỳ ai cũng muốn tìm kiếm và sử dụng túi vải không dệt có chứa đựng thông điệp hay và ý nghĩa. 

Như vậy họ sẽ không quan tâm đến việc giá của chiếc túi vải không dệt đó là bao nhiêu? Họ chỉ cần biết được rằng nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ. Tâm lý chung là chỉ muốn có cho mình một chiếc túi vải không dệt đẹp mà không bận tâm đến giá cả. Vì thế giá túi vải không dệt sẽ tăng lên một cách đáng kể.

Ngược lại, nếu mẫu túi vải không dệt ít hoặc không thu hút được người dùng. Thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá túi vải không dệt, điều này cũng đồng nghĩa với việc giá túi vải không dệt sẽ bị giảm theo một cách đáng kể.

Bạn có thể xem thêm: 4 lưu ý khi chọn túi vải không dệt

Số lượng túi vải cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá túi vải không dệt

Bạn biết không, số lượng túi vải không dệt được đặt may trong một đơn hàng nhiều hay ít. Cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt. Bởi nó có liên quan mật thiết đến vấn đề chuẩn bị nguyên phụ liệu, sản xuất vải không dệt.

Với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, mỗi lần vận hành máy móc sản xuất đều phải chuẩn bị một lượng nguyên liệu rất lớn. Để tạo ra được một chiếc túi vải không dệt đẹp đòi hỏi phải trải qua rất nhiều công đoạn. Từ chạy máy, điều chỉnh nhiệt độ, pha màu, test màu, giải chuyền, đến máy thành phẩm…Luôn đòi hỏi người thợ phải chính xác và tỉ mỉ. Vì thế, khi bạn đặt may với số lượng lớn giá túi vải không dệt cũng rẻ hơn so với việc may túi vải không dệt với số lượng ít.

Chất liệu vải – Yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt 

Có thể nói đây chính là khâu quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, nó cũng là yếu tố then chốt tác động trực tiếp đến giá thành của túi vải không dệt.

Nếu chọn chất liệu vải rẻ thì dĩ nhiên giá túi vải không dệt cũng sẽ giảm. Tuy nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Mà không đạt được hiệu quả cao trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Còn nếu chọn chất liệu cao cấp thì giá thành của túi vải không dệt sẽ cao hơn. Nhưng không phải không có cách giảm chi phí bằng cách chọn kiểu may đơn giản hơn, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

Túi vải không dệt Fartlex
Mẫu túi vải không dệt Fartlex

Ví dụ như khi bạn có nhu cầu may túi xách bằng vải không dệt cao cấp, thay vì kiểu dáng cầu kỳ bạn có thể chọn may chữ  X. Sẽ tiết kiệm được nhân công may, thời gian, đồng thời tăng năng suất mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm, tính thẩm mỹ và giá thành lại rẻ.

Thực tế, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến chất lượng chất liệu vải không dệt. Bởi họ cho rằng một chiếc túi vải không dệt được làm từ chất liệu vải tốt sẽ sử dụng được lâu hơn, nét thẩm mỹ cũng đẹp hơn. Nên  cho dù thời điểm ban đầu họ mua với giá cao nhưng sử dụng được lâu thì đắt cũng hóa rẻ.

Xem chi tiết mẫu túi vải không dệt Fartlex

Uy tín của xưởng sản xuất túi vải cũng ảnh hưởng trực tiếp đến Giá túi vải không dệt

Giá túi vải không dệt đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào nhà cung cấp thành phẩm đó. Cũng giống như việc bạn mua một chiếc túi vải không dệt của công ty sản xuất có uy tín và tên tuổi trên thị trường. Sẽ có giá thành đắt hơn so với chiếc túi được làm từ xưởng sản xuất không có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Vì thế, uy tín của nhà cung cấp sản phẩm sẽ khác so với nhà cung cấp dịch vụ không có uy tín.

Hợp Phát- Địa chỉ may túi vải không dệt uy tín TPHCM
Hợp Phát-Địa chỉ may túi vải không dệt uy tín TPHCM

Tâm lý chung, người sử dụng sẽ thích sử dụng những túi vải không dệt có thương hiệu nổi tiếng. Mà không quan tâm đến vấn đề giá túi vải không dệt là bao nhiêu. Bởi họ tin rằng khi mua túi vải không dệt giá rẻ của công ty có uy tín thì chất lượng cũng sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Nhưng thực tế, không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng những mẫu túi vải không dệt của thương hiệu nổi tiếng.

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể dựa vào mức giá của nhiều nhà cung cấp túi vải không dệt. Tham khảo và xem xét một cách cẩn trọng về giá, rồi so sánh đưa ra lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Công ty may balo túi xách Hợp Phát được đông đảo khách hàng đánh giá là xưởng may túi vải không dệt giá rẻ, chất lượng cao. Hợp Phát cung cấp nhiều mẫu túi vải không dệt với nhiều mức giá khác nhau, đảm bảo có thể đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bạn có thể xem nhiều mẫu túi vải không dệt 

Phương pháp in thêu logo túi vải không dệt cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều phương pháp in túi vải không dệt được sử dụng. Mỗi cách in sẽ phù hợp với một chất liệu vải khác nhau, do đó giá của mỗi cách thức in sẽ ít nhiều có sự chênh lệch. Đối với vải không dệt người ta thường sử dụng in lụa để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi chọn in lụa cho túi vải không dệt cũng khiến cho giá túi vải không dệt tăng theo. Đổi lại bạn sẽ có cho mình mẫu túi vải không dệt in logo thương hiệu vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Lời kết

Trên đây là 5 trong số rất nhiều yếu tố tác động trực tiếp đến giá túi vải không dệt. Mong rằng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích trong vấn đề về giá túi vải không dệt. 

Tham khảo thêm các sản phẩm Xưởng May Balo Giá Rẻ Hợp Phát Sản Xuất Balo Tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *