May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Ý nghĩa của màu sắc trong mọi góc cạnh của cuộc sống

Màu sắc là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, nếu mất đi màu sắc, cuộc sống bạn sẽ trở nên tẻ nhạt. Dù bạn có nhận ra hay không, những sắc màu ảnh hướng rất lớn đến tâm trạng, cảm xúc của mỗi người.

Trong bài viết hôm nay, May Hợp Phát sẽ nói về những ý nghĩa của màu sắc trong những hoàn cảnh khác nhau. 

Tổng quan về từng ý nghĩa màu sắc

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ mang những câu chuyện, ý nghĩa khác nhau. Tùy theo cảm nhận của riêng mỗi người mà màu sắc cũng có thể rất cá nhân. Màu sắc có thể mang ý nghĩa liên quan đến hiện quá khứ, hay những nền văn hóa khác nhau. 

Tổng quan về từng ý nghĩa màu sắc
Tổng quan về từng ý nghĩa màu sắc

Màu đỏ

Màu đỏ có mã HEX CODE là #FF0000 và mã DECIMAL CODE là (255,0,0).

Từ xa xưa, con người ta đã nảy sinh ra những cảm xúc cháy bỏng với màu đỏ, họ sợ hãi vì màu đỏ gắn liền với máu và lửa, gắn liền với chiến tranh và sự hi sinh. 

Những điều ấy đều liên quan đến mất mát, nó là cho con người ta cảm thấy ghê sợ mỗi khi nhắc đến màu đỏ.

Thế nhưng, hiện nay nhiều quốc gia trên thế giới đã lấy màu đỏ làm màu chủ đạo của quốc kỳ, Việt Nam là một trong những số đó. Lá cờ đỏ là biểu trưng của sự hào hùng, sự chiến đấu oanh liệt trong quá khứ của dân tộc ta. 

Ý nghĩa của màu sắc
Ý nghĩa của màu sắc

Màu vàng

Màu vàng có mã HEX CODE là #FFFF00 và mã DECIMAL CODE là (255,255,0)

Màu vàng biểu trưng cho mặt trời, sự hy vọng và niềm vui tươi, hạnh phúc, còn có nhiều sự liên tưởng màu vàng với những mâu thuẫn xảy ra giữa trong cuộc sống.

Màu vàng của sự tươi mới, hạnh phúc, những điều tốt đẹp, tích cực vui tươi, hay màu vàng còn mang đến sự rõ ràng, những nguồn năng lượng lạc quan, giác ngộ, trí tuệ. 

Lòng trung thành, danh dự của mỗi người chúng ta cũng được biểu trưng bằng màu vàng.

Mặc khác, màu vàng trẻ trung này còn đại diện cho sự hèn nhát, lòng ghen ghét, đố kỵ, và sự lừa dối của những con người. 

Một màu vàng có phần hơi ngả nâu thì biểu trưng cho bệnh tật, sự thận trọng, tỉ mỉ và sư ghen tuông mù quáng của con người.

Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế
Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế

Màu cam

Màu cam có mã HEX CODE là # FF4500 và mã DECIMAL CODE là (255 69 0)

Màu cam là sự kết hợp hoàn hảo của màu đỏ mạnh mẽ và màu vàng hi vọng. Vì vậy, màu cam đem đến sự tươi mới, sự nhẹ nhàng và sự tươi mát. Bên cạnh đó màu cam biểu trưng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, quyến rũ và thu hút.

Màu cam còn thể hiện sự sáng tạo vô tận của con người. Với ánh mắt của con người,màu cam là một màu tương đối nóng, vì thế nó mang đến sự ấm cúng của gia đình. Tuy nhiên, màu sắc này không thể hiện sự mạnh mẽ của mùa hè. 

Theo một số nghiên cứu, khi con người ta nhìn vào màu cam nhiều sẽ giúp lượng oxy lên não tăng lên. Do đó, não bộ của chúng ta sẽ hoạt động tốt hơn và giúp sáng tạo hơn.

Ý nghĩa của 7 màu sắc
Ý nghĩa của 7 màu sắc

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây có mã HEX CODE là #00FF00 và mã DECIMAL CODE là (0,255,0)

Màu xanh lá màu sắc của tự nhiên, đây là màu sắc xuất hiện nhiều trong cuộc sống, con người chúng ta sẽ mất mát lớn nếu như cuộc sống thiếu màu xanh lá. 

Màu sắc này tượng trưng cho sự phát triển của thiên nhiên, hòa thuận và đặc biệt tươi mát.

Khi thấy màu xanh người ta sẽ nghĩ ngay đến sự phát triển màu mỡ, đây còn là sắc màu an toàn. 

Màu xanh lá còn mang đến sự nhẹ nhàng cho đôi mắt của bạn, vì thế đây là màu sắc bạn thấy nhiều trong tự nhiên và trong các thiết kế.

Ý nghĩa của màu đơn sắc
Ý nghĩa của màu đơn sắc

Màu xanh dương

Màu xanh dương có mã HEX CODE là #0000FF và mã DECIMAL CODE là (0,0,255)

Khi nhìn thấy màu xanh dương người ta sẽ nghĩ ngay đến màu của trời và biển. Màu sắc này đi liền với sự sâu thẳm, vựng vàng và mang đến sự yên bình. 

Màu sắc này còn được sử dụng nói đến sự trung thành, trong sáng và sự tinh khiết, thông minh, sáng dạ và tự tin.

Điều này là những lý do những hãng nước khoáng tinh khiết thường lấy nó làm màu chủ đạo trong thiết kế. Trái ngược hoàn toàn với màu đỏ, cam mang sắc nóng, màu xanh dương mang đến sự thông thái trong nhận thức và cả trí tuệ.

Màu xanh dương còn được nhiều người lựa chọn bởi sự nam tính, mạnh mẽ. Theo như nhiều khảo sát cho thấy, đa phần các bạn nam năng động, cá tính đều thích màu xanh dương, họ thường chọn cho mình những trang phục màu xanh dương, trắng.

Ý nghĩa của màu sắc
Ý nghĩa của màu sắc

Màu tím 

Màu tím có mã HEX CODE là #FF00FF và mã DECIMAL CODE là (255,0,255)

Màu tím là sự hòa hợp tuyệt vời giữa hai tông màu đỏ mạnh mẽ và màu xanh hy vọng. Màu tím thường được sử dụng để thể hiện sự quyền lực, quý tộc và sang trọng. Ở một góc độ khác, màu tím quyền lực này còn mang đến sự huyền bí, ma mị và sự sáng tạo.

Nhiều khảo sát đã cho thấy màu tím là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ tuổi vị thành niên, họ lựa chọn màu tím trong trang phục như một biểu tượng của sự sang trọng, sành điệu. Màu tím thường không xuất hiện nhiều trong tự nhiên mà chỉ xuất hiện trong các thiết kế.

Màu tím
Màu tím

Màu trắng

Màu trắng có mã HEX CODE là #FFFFFF và mã DECIMAL CODE là (255,255,255)

Màu trắng thường đi liền với sự thánh thiện, hiền lành và trong trắng trinh nguyên của một người con gái. Thế nên, màu sắc này được người ta xem là một màu hoàn thiện. Ý nghĩa của nó là sự đơn giản, lối sống tối giản và sự an toàn. 

Tất cả những điều trên là lý do tại sao các bệnh viện hay những thiên thần đều gắn liền với màu trắng tinh khôi. 

Những sản phẩm sữa an toàn, các thực phẩm giảm béo cũng sử dụng tem màu trắng. Nhưng bên cạnh đó màu trắng cũng tượng trưng cho sự tang thương.

Màu trắng
Màu trắng

Màu đen 

Màu đen có mã HEX CODE là #000000 và mã DECIMAL CODE là (0,0,0)

Những bạn trẻ cá tính đều thích những cách phối đồ màu đen, những trang phục thời trang màu đen được kết hợp khéo léo mang đến sự phá cách, mạnh mẽ cho các bạn trẻ. 

Màu đen gắn liền với quyền lực, sự thanh nhã và sự trang trọng. Ở những góc nhìn khác nhau, màu sắc này sẽ có những ý nghĩa khác nhau. 

Nó có thể là hình tượng của sự tang thương, chết chóc, nhưng cũng mang đến sự trang trọng, lịch thiệp. 

Màu sắc huyền bí này là màu sắc của những lỗ đen của vũ trụ, vậy nên nó mang đến sự sợ hãi và những điều bí ẩn, huyền bí. 

Bên cạnh đó, sắc màu này đem đến sự quý phái, sang trọng. Đây là lý do những thương hiệu xe xa xỉ thường lấy tông màu này làm chủ đạo.

Màu đen
Màu đen

Ý nghĩa của màu sắc trong cuộc sống

Ý nghĩa màu đỏ trong cuộc sống

Màu đỏ được xếp là màu sắc mang lại nhiều cảm xúc cho con người nhất và là màu sắc mang đến nhiều ý nghĩa tích cực nhất. Nhắc đến màu đỏ, nhiều người sẽ nghĩ đến tang thương, chết chóc, thế nhưng cũng sẽ là sự nhiệt huyết, sự ước vọng.

Ý nghĩa của màu đỏ trong cuộc sống là những cảm xúc mãnh liệt của những đam mê và sự tràn trề của nguồn năng lượng cháy bỏng và những cảm xúc tình yêu cao trào, lãng mạn.

Ý nghĩa màu đỏ trong cuộc sống
Ý nghĩa màu đỏ trong cuộc sống

Màu đỏ thường được sử dụng nhiều trong các thiết kế, nó tạo nên không gian lãng mạn cho phòng ngủ và đem đến sự kích thích cho phòng ăn. Trong những thiết kế kiến trúc sắc màu này giúp đem đến nguồn năng lượng tuyệt vời. 

Tùy theo cảm nhận của mỗi người thì màu đỏ được sử dụng ở đâu cũng giúp đem đến những điều tốt đẹp. Hay theo quan niệm của người Phương Đông đây còn là màu sắc của sự đủ đầy, ấm no và hạnh phúc. 

Ý nghĩa của màu nâu trong cuộc sống

Màu nâu là màu sắc biểu thị cho sự mộc mạc của đất. Đây là một màu của thiên nhiên của sự bền bỉ và cả sự an toàn tuyệt đối. Những người thích màu nâu thường sẽ là người ấm áp và đáng để cho chúng ta trao niềm tin. 

Trong kiến trúc màu nâu cũng mang rất nhiều ý nghĩa, giá trị. Màu sắc này đem đến cảm giác an toàn,bình yên cho người sử dụng. 

Ý nghĩa của các màu sắc trong thiết kế
Ý nghĩa của các màu sắc trong thiết kế

Bên cạnh đó, màu nâu trong thiết kế kiến trúc nhà ở sẽ giúp làm hài hoà, kìm hãm có mâu thuẫn trong gia đình.

Màu nâu trong cuộc sống mang đến cảm giác ấm cúng, thoải mái. Chính vì cảm giác đó mà màu nâu được sử dụng nhiều trong trang phục, chăn ga và trong các thiết kế kiến trúc.

Ý nghĩa màu cam trong cuộc sống

Màu cam biểu thị cho sức mạnh, đây là màu sắc tượng trưng cho mùa thu, mùa của những tình yêu lãng mạn. Màu sắc này thuộc tông màu nóng. Nó giúp tăng cảm giác thèm ăn và giúp tăng lượng oxy lên não bộ con người. 

Ngoài ra, màu cam giúp kích thích hoạt động của các dây thần kinh, kích thích tiêu hóa tốt. 

Những người ưa thích màu cam thường là những người ân cần, chu đáo, biết chăm sóc người khác và màu sắc này giúp đem đến những nguồn năng lượng tích cực.

Ý nghĩa của các màu sắc
Ý nghĩa của các màu sắc

Ý nghĩa của màu vàng trong cuộc sống

Màu vàng thường được người ta biết đến là màu của tia nắng mặt trời ấm áp. Chính vì thế, màu sắc này đem đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ với nhiều niềm vui trong cuộc sống. Ngoài ra, màu vàng còn trở thành biểu tượng của lòng trung thành, niềm vinh dự.

Màu vàng trong cuộc sống thể hiện niềm kiêu hạnh, thịnh vượng và là màu sắc của sự quyền lực, thịnh vượng. 

Màu sắc này được ứng dụng nhiều trong cuộc sống nhờ sự mới mẻ, nguồn năng lượng tươi vui và giúp đem đến nhiều ý tưởng sáng tạo.

Ý nghĩa của từng màu sắc
Ý nghĩa của từng màu sắc

Ý nghĩa màu sắc xanh lá trong cuộc sống

Màu xanh lá đem đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống con người. Màu này là sắc màu của tự nhiên, nó đem đến sự mát mẻ, thân thiện. 

Chính vì là sắc màu của thiên nhiên nên màu sắc này biểu trưng cho sự phát triển và niềm hy vọng. 

Nhiều khi màu xanh lá còn được sử dụng để biểu thị cho trí tuệ, sáng dạ. Màu sắc này thường được sử dụng trong thiết kế để mang ý nghĩa cân bằng và an toàn, nó giúp con người ta thoải mái, bình ổn sau một ngày dài mệt mỏi.

Ý nghĩa của màu sắc
Ý nghĩa của màu sắc

Ý nghĩa của màu trắng trong cuộc sống

Màu trắng gắn liền với hy vọng, ánh sáng, đây là màu sắc biểu trưng cho sự tinh khôi, trong trắng, thuần khiết và thánh thiện. Màu trắng cũng là màu sắc biểu thị cho sự hoàn hảo. Những người thích màu trắng thường sẽ là những người cô độc, hướng nội.

Màu trắng được sử dụng nhiều trong cuộc sống giúp đem đến sự đơn giản và cảm xúc bắt đầu một sự khởi đầu mới, một tương lai mới. 

Màu sắc này là màu sắc dễ chịu và rất chan hòa. Những thiết kế chăn ga thường dùng màu sắc này làm chủ đạo.

Ý nghĩa của màu trắng trong cuộc sống
Ý nghĩa của màu trắng trong cuộc sống

Ý nghĩa của màu đen trong cuộc sống

Màu đen là màu sắc của sự bí ẩn, huyền ảo và mang đến chiều sâu. Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích màu đen, có lẽ là do đây là màu sắc sang trọng và thanh lịch. 

Ngoài ra, màu sắc này còn đại diện cho những nguồn năng lượng tiêu cực, cái ác, những điều xấu xa.

Nhiều tác nghệ thuật thường sử dụng màu này làm những nét chấm phá để tạo điểm khác biệt cho bức tranh. Trong thiết kế thời trang màu đen được sử dụng rất nhiều trong những trang phục năng động, cá tính và sang trọng.

Ý nghĩa của màu đen trong cuộc sống
Ý nghĩa của màu đen trong cuộc sống

Ý nghĩa của màu xanh dương trong cuộc sống

Từ xưa tới nay, màu xanh dương được sử dụng để đại diện cho sự hòa bình, ổn định và là màu sắc của sự tự do. Ngoài ra, màu sắc này mang hàm ý của tình yêu, sự dịu dàng, nó đem đến cảm hứng bất tận trong những thiết kế.

Khi nhìn thấy màu xanh dương người ta sẽ nghĩ ngay đến màu của biển của trời, của những con sóng dạt dào. Chính vì vậy, màu sắc này được sử dụng nhiều trong thiết kế đem đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.

Ý nghĩa màu sắc của hoa hồng
Ý nghĩa màu sắc của hoa hồng

Ý nghĩa của màu tím trong cuộc sống

Màu tím thường được xem là màu của sự phán xét. Màu sắc này đem đến sự huyền bí, mơ hồ và ẩn sâu trong đó là những mâu thuẫn của tâm hồn bị tổn thương. Màu tím là màu đại diện của sự chung thủy và sự mộng mơ tuổi trẻ. 

Những người yêu thích màu tím thường là người có tư duy nghệ thuật và những sáng tạo tuyệt vời. Đôi lúc, màu sắc này còn sử dụng để trang trí nội thất hoàng gia.

Ý nghĩa của những màu sắc
Ý nghĩa của những màu sắc

Ý nghĩa của màu sắc trong tình yêu

Cuộc sống mình sẽ trở nên nhạt nhẽo nếu như thiếu đi màu sắc sẽ trở nên cực kỳ nhạt nhẽo. Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều khi có những cảm xúc rung động đầu đời, những cảm xúc tình yêu mãnh liệt. 

Màu tím thủy chung

Màu tím biểu trưng cho sự chung thủy trong tình yêu, đây là màu sắc gợi lên sự quyến rũ và say mê ngay từ lần đầu tiên gặp nhau. Ẩn chứa trong màu sắc này là sự chờ đợi, sự thủy chung và những lời thề son sắc.

Ý nghĩa của màu sắc trong tình yêu
Ý nghĩa của màu sắc trong tình yêu

Màu đỏ quyến rũ

Màu đỏ là màu sắc quyến rũ, đây là màu sắc hiện thân của một tình yêu nồng nàn và cháy bỏng. Ẩn chứa trong đó là sự hòa quyện giữa hai tâm hồn yêu nhau, chở che và tha thứ cho nhau. Trong đám cưới, người ta thường chọn quả màu đỏ để minh chứng cho đôi lứa.

Màu đỏ quyến rũ
Màu đỏ quyến rũ

Màu hồng lãng mạn

Không chỉ có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống mà màu sắc này còn có rất nhiều ý nghĩa trong tình yêu. Màu hồng tượng trưng cho sự lãng mạn, ngọt ngào của một tình yêu đẹp. 

Đây là một màu nhẹ nhàng, dịu dàng, không quá nặng nề mà không gây cảm giác nhạt nhẽo. Nó vừa đủ để ta cảm nhận hết được những yêu thương ấm áp của hai trái tim nồng nhiệt. Vì vậy màu sắc này xuất hiện rất nhiều trong những thiết kế dành cho đôi lứa.

Ý nghĩa màu sắc của hoa hồng
Ý nghĩa màu sắc của hoa hồng

Màu vàng chân thành

Màu vàng đại diện cho một tình yêu chân thành, kiêu sa và một tình yêu mới mẻ, không bao giờ xảy ra cãi vã. Đây là màu sắc trong sáng, ấm áp, vì thế nó đại diện cho lòng tin tưởng tuyệt đối của đôi lứa khi yêu, thể hiện một tình yêu chân thành.

Màu vàng chân thành
Màu vàng chân thành

Màu cam thu hút

Màu cam là màu sắc hòa quyện giữa sự ấm áp, hạnh phúc và mạnh mẽ quyến rũ của một tình yêu chân thành tin tưởng. Mày sắc này biểu hiện cho sự thu hút, quyến rũ và một tình yêu mang đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. 

Màu cam thu hút
Màu cam thu hút

Màu trắng tinh khôi

Màu trắng tinh khôi đại diện cho một tình yêu bền chặt, gắn bó dài lâu. Đây là một gam màu chủ đạo thường được sử dụng trong tiệc cưới  theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng.

Màu trắng tinh khôi
Màu trắng tinh khôi

Màu đen bí ẩn

Trong tình yêu, màu đen thể hiện sự can đảm, mạnh mẽ và mang nhiều những bí ẩn. Màu sắc này thể hiện sự kiên định và lòng chung thủy son sắc của người con gái khi yêu. Bên cạnh đó, màu sắc này còn thể hiện sự chiếm hữu cao trong tình yêu.

Màu đen bí ẩn
Màu đen bí ẩn

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cung sẽ mang những ý nghĩa và những may mắn riêng. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những ý nghĩa màu sắc riêng, vì thể hãy cùng khám phá nhé.

Bạch Dương: Đỏ

Cung Bạch Dương và cung hoàng đạo mang biểu trưng của sự sống, vì thế những người thuộc cung hoàng đạo này thường sẽ rất nhiệt tình và năng động. Với những tính chất như vậy, màu đỏ sẽ là màu của cung Bạch Dương, giúp mang đến những cơ hội mới cũng như những thách thức mới cho những người thuộc cung này.

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Kim ngưu: Màu trắng tinh khôi

Kim Ngưu là cung hoàng đạo đại diện cho sự kiên định và cứng cỏi. Những người theo cung hoàng đạo này thường có trái tim kiên định và mạnh mẽ. Màu trắng sẽ giúp cho Kim Ngưu lấy lại được phong độ của mình.

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Song Tử: Màu xanh lá cây

Song tử được xem là cung hoàng đạo ham học nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Tuy nhiên sẽ có đôi lúc họ rơi vào trạng thái lạc lõng, cô đơn. 

Để khắc phục những điều đó cung song tử cẩn màu xanh lá để cân bằng mọi chuyện trong cuộc sống của mình. Giúp đem đến sự thanh lịch và năng động.

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Cử Giải: Màu nâu trầm

Cua là một loài vật luôn nhạy cảm dưới tác động của mặt trăng và thủy triều. Vậy nên, trong công việc cũng như tình duyên những người theo cung này đều gặp những trắc trở. Màu nâu trầm sẽ đưa đến nguồn năng lượng may mắn, tích cực cho cung hoàng đạo này.

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Cung sư tử: màu hồng

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Sư Tử thể hiện quyền lực và địa vị tối cao nhất. Khi gặp phải những khó khăn, thách thức, cung hoàng đạo này sẽ đều vượt qua được một cách dễ dàng. Màu hồng là màu hòa hợp với cung hoàng đạo này để thể hiện sự tự tin, kiên trì.

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ: Màu xanh lá cây

Cung Xử Nữ nổi tiếng với những người có tính cách dễ thích nghi trong mọi tình huống. Vì thế, cung hoàng đạo này chọn màu xanh lá thể hiện sự phát triển và an tâm về mặt tinh thần và cảm xúc. 

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình: Màu vàng tươi

Thiên Bình thường sẽ xuất hiện hai tính cách cùng một lúc. Lúc thể hiện sự mềm mỏng và dịu dàng nhưng có lúc lại rất bướng bỉnh. Màu vàng tươi tích cực này sẽ giúp cảm xúc của Thiên Bình được cân bằng hơn. 

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Thần Nông: Đỏ

Hổ Cáp là cung hoàng đạo nóng bên ngoài nhưng ẩn sâu trong đó là sự dịu dàng ấm áp. Họ luôn rộng lượng tha thứ, bao dung cho người khác. Chính vì điều đó, màu đỏ của cung hoàng đạo này biểu thị sức mạnh và sự năng động đến từ suy nghĩ của họ. 

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Nhân mã: Màu vàng đậm

Cung Nhân Mã luôn nhẹ nhàng, điềm đạm giải quyết các vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn hy sinh cho người khác, vì thế họ chịu thiệt hơn rất nhiều. 

Màu vàng đậm sẽ thuộc về cung này để đem lại những niềm vui và sự mạnh mẽ, sự hài hước dí dỏm giúp cuộc sống vui vẻ hơn.

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Ma Kết: Màu xanh lá cây

Cung Ma Kết là cung hoàng đạo thể hiện sự tham vọng. Do những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, cung hoàng đạo này cần màu xanh lá cây để làm dịu dàng, mềm mại và thoải mái.

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Bảo bình: Màu cam

Những người thuộc cung bảo bình sẽ rất hoạt bát và độc lập về mọi việc. Trong một vào trường hợp, Bảo Bình vẫn sẽ cần sự giúp đỡ thế nhưng đa phần họ đều giải quyết rất suôn sẻ. Bảo Bình cần màu cam để giúp duy trì được những mối quan hệ xung quanh.

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Song Ngư: Màu tím nhạt

Song ngư là cung hoàng đạo của những người có tính cách hiền lành, dịu dàng và mềm mại. Mọi việc xảy đến với những người ở cung hoàng đạo này đều được họ giải quyết ổn thoả và êm đẹp. 

Nhìn chung, những người theo cung hoàng đạo này đều gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và trong tình yêu. Màu tím nhạt thể hiện sự mơ mộng trong tình yêu của những người thuộc cung này.

Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo
Ý nghĩa của các màu sắc trong 12 cung hoàng đạo

Màu sắc là một chủ đề rộng, thú vị và bao hàm nhiều ý nghĩa. Trên đây chúng tôi đã gợi ý những ý nghĩa của màu sắc trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Mong rằng những chia sẻ trên hữu ích, giúp bạn biết thêm những kiến thức thú vị.

Bài viết liên quan

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

Facebook Hotline
0909 938 333