May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

[Tái chế túi canvas] Biến Túi Vải Canvas Cũ Thành Gối Trang Trí Giáng Sinh Cực Yêu

Thêm một chút thú vị để trang trí cho căn nhà bạn trong mùa lễ này với chiếc gối cây thông Noel DIY bằng các tái chế túi vải canvas, túi tote cũ.

Lại một mùa Noel lại về, là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm!  Nếu bạn luôn muốn trang trí cho căn phòng hoặc căn nhà của riêng bạn vào những ngày lễ, bài viết này chính là dành cho bạn.  May Hợp Phát sẽ chỉ cho bạn cách làm một chiếc gối cây thông Noel siêu dễ mà không cần may!  Đúng vậy, mẫu gối cho dự án này thực chất là một chiếc túi vải canvas.  Sau khi cắt tay cầm, bạn đã có sẵn một mẫu gối để trang trí, lấp đầy chúng và dán lại. Rất đơn giản, cùng theo dõi bài viết nhé. 

Chuẩn bị các vật dụng

  • Túi canvas, túi tote cũ trơn hoặc màu đỏ càng tốt
  • Vải Nỉ xanh
  • 1 Pom Poms (nhiều màu)
  • Súng bắn keo nóng và keo
  • Bông gòn
  • Mẫu cây thông Noel (Bạn có thể tìm một mẫu trực tuyến để in ra)
  • Ghim kẹp hoặc phấn đánh dấu
  • Kéo

Xem thêm: So sánh túi vải không dệt và túi vải canvas

Các bước trang trí gối giáng sinh bằng túi vải canvas. 

Bước 1:

Tìm kiếm trực tuyến mẫu cây.  Bạn nên đi tìm một hình dạng cây cơ bản.  Khi bạn tìm thấy một cái bạn thích, hãy in nó ra.  Nếu không có máy in, bạn luôn có thể vẽ hình cây thông Noel cơ bản trên một tờ giấy và cắt nó ra.

bước 1
bước 1

Bước 2:

Đặt mẫu cây thông Noel lên trên tấm nỉ xanh và vạch xung quanh.  Sau đó, cắt nó ra.

bước 2
bước 2

Bước 3:

Dùng kéo cắt bỏ hai bên quai túi.  Hãy chắc chắn cắt càng sát càng tốt để bạn không bị sót lại bất kỳ phần lớn nào.  Lật túi xung quanh để phần mở bây giờ nằm ​​ở phía dưới.

bước 3 trang trsi gối giáng sinh bằng túi vải canvas
bước 3 trang trsi gối giáng sinh bằng túi vải canvas

Bước 4:

Bắt đầu bằng cách thêm keo vào mặt sau của cây.  Đảm bảo bạn thêm keo càng gần mép càng tốt.  Ngừng thêm keo khi bạn giảm được vài inch.  Keo nóng có thể khô nhanh, vì vậy bạn sẽ muốn dán cây vào từng phần.

Bước 5:

Đặt cây vào giữa túi và ấn xuống, đảm bảo keo thực sự dính chặt vào túi vải canvas.

bước 5
bước 5

Bước 6:

Nhấc cây lên và thêm keo vào phần tiếp theo.  Một lần nữa, hãy nhớ thêm keo càng gần mép càng tốt.  Điều này sẽ giúp nỉ không bị cuộn lại.

Bước 7:

Nhấc cây lên một lần nữa và hoàn tất thêm keo vào phần cuối cùng của cây.  Nhấn xuống 

Bước 8:

Lấy pom poms của bạn.  Nên sử dụng các quả bom có ​​nhiều màu sắc khác nhau để đại diện cho đồ trang trí của mình, nhưng bạn có thể chọn một chủ đề màu cụ thể hoặc chỉ sử dụng một màu.  Vì đây là một món đồ trang trí nên bạn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với bất kỳ phòng nào trong nhà mình.

Bước 9:

Thêm một chút keo vào mặt sau của một quả pom-pom.  Tôi bắt đầu ở trên ngọn cây của mình và làm việc theo cách của tôi để thêm pom-poms.  Bạn sẽ muốn tạo khoảng trống cho chúng, cũng như thêm một số vào mép cây để tạo vẻ ngoài của “đồ trang trí” treo trên cây thông Noel.  Tiếp tục bổ sung thêm các quả poms trang trí cho toàn bộ cây.

Bước 10:

Bây giờ mặt trước của chiếc gối của bạn đã được trang trí, đã đến lúc bạn phải nhồi bông vào rồi đấy!  Lấy một ít bông gòn lấp đầy.  Bắt đầu bằng cách kéo những miếng vải nhỏ và thêm nó vào bên trong gối của bạn.  Bạn sẽ muốn thêm phần lấp đầy vào các góc.  Tiếp tục thêm các miếng nhân vào gối của bạn cho đến khi nó đẹp và đầy đủ.  Hãy nhớ chừa một chút khoảng trống ở dưới cùng của gối vì bạn sẽ cần phải dán nó lại.

Xem thêm:Vải Lót Balo Túi Xách Và Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết

Bước 11:

Bắt đầu bằng việc phết keo theo hình zíc zắc vào đáy gối.  Dừng lại khi bạn đã xuống gối được một nửa.  Sau đó, dùng ngón tay ấn hai bên vào nhau.  Giữ nó trong một phút để cho keo khô và đông kết.  Thêm keo vào phần còn lại của túi.  Cuối cùng, ấn hai bên vào nhau và giữ.

hoàn thành sản phẩm gối giáng sinh bằng túi vải canvas
hoàn thành sản phẩm gối giáng sinh bằng túi vải canvas

Rất dễ dàng phải không nào?  Một chiếc gối cây thông Noel tự làm sử dụng túi vải canvas này là một dự án tuyệt vời dành cho người yêu trang trí, muốn tự tạo kiểu trang trí cho riêng mình nhưng lại ngại may vá không khéo.  Sau khi kỳ nghỉ kết thúc, bạn vẫn có thể sử dụng kỹ thuật này để tạo ra những chiếc gối tùy chỉnh khác, cách tái chế túi này phần nào tiết kiệm được ngân sách và góp phần bảo vệ môi trường.  May Hợp Phát có rất nhiều túi vải canvas và túi tote trơn để bạn lựa chọn, xưởng may có nhiều túi  với đa dạng màu sắc và kích thước từ nhỏ đến lớn. Thỏa trí sáng tạo với những vật dụng rất đỗi giản đơn.

Túi vải canvas trơn
Túi vải canvas trơn

 

Lời kết. 

Với những bước đơn giản trên, bạn đã có ngay một chiếc gối Noel siêu cute làm đẹp căn phòng và ngôi nhà của chính mình. May Hợp Phát đã tổng hơp rất nhiều bài hướng dẫn, cùng theo dõi thêm nhiều bài viết DIY khác để tìm cảm hứng và thể hiện tài khéo tay của bản thân nhé.

Tham khảo thêm các sản phẩm Xưởng May Balo Giá Rẻ Hợp Phát Sản Xuất Balo Tại TPHCM

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook