May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Sử Dụng Túi Vải Không Dệt Trong Marketing Doanh Nghiệp

Marketing ngày nay có rất nhiều hình dạng, và luôn cố gắng để giúp các công ty đi trước đối thủ. Một phương châm cũ – nhưng vẫn còn hiệu lực – “Khuyến mãi là linh hồn của thương mại”. Nếu bạn đang phụ trách mảng marketing cho một doanh nghiệp hoặc công ty, bạn nên biết mình đầu tư bao nhiêu vào các chiến lược tiếp thị của mình và  đó có thể phân tích những chiến thuật nào mang lại hiệu quả tốt nhất để mang lại nhiều doanh số hơn, nhiều khách hàng hơn hoặc mức độ trung thành của khách hàng tăng lên.

Trong những năm qua, chúng ta đều biết rằng môi trường trực tuyến đã thay thế nhiều chiến lược tiếp thị truyền thống như tờ rơi, quảng cáo trên giấy,…

Nếu bạn lạm dụng quá nhiều giấy, tờ rơi… để phục vụ chiến lược Marketing, nó sẽ phản tác dụng, có quá nhiều thứ và thông điệp trên giấy khiến khách hàng không hứng thú. Nói cách khác, trong thế giới ngày nay, tiếp thị trên giấy không đạt được mục đích của chính nó. Hôm nay, cùng May Hợp Phát bàn về chiến lược marketing dùng túi vải không dệt làm túi quảng cáo và ảnh hưởng của chúng nhé.

Chọn lọc chiến dịch tuyên truyền tạo ấn tượng khách hàng

May Hợp Phát đã giới thiệu cho bạn hướng dẫn toàn diện về cách sử dụng hiệu quả các vật phẩm quảng cáo để tiếp thị doanh nghiệp của bạn, đồng thời quan tâm đến môi trường và đảm bảo thông điệp của bạn đến được với trái tim của người nhận. Chúng tôi đang nói về áo phông quảng cáo, chai nước và cốc du lịch, túi quảng cáo, túi quà tặng v. v. Khi bạn xem xét đầu tư vào các mặt hàng khuyến mại, bạn phải cân nhắc hai điều:

Cung cấp cho khách hàng hoặc cộng tác viên một món quà nhỏ để họ đánh giá cao  phẩm, một món đồ mà họ thực sự có thể giữ và sử dụng – và với biểu tượng, logo doanh nghiệp  ở trong tầm mắt khách hàng, hãy giành lấy lòng trung thành của khách hàng;

tuyền truyền thương hiệu bằng túi vải không dệt
tuyền truyền thương hiệu bằng túi vải không dệt

Sử dụng kỹ thuật “truyền miệng” một cách hiệu quả và sáng tạo – những người mặc hoặc mang theo các vật phẩm quảng cáo của bạn truyền bá thông tin tốt hơn về công ty. 

Nếu bạn là một doanh nhân mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên xem bài viết của chúng tôi về những lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm khuyến mại sáng tạo – và theo tính sáng tạo, có nghĩa là một loạt các mặt hàng thân thiện với môi trường và thu hút mọi người nói chung. Như túi vải không dệt.

Bạn có thể tham khảo Túi vải không dệt trong ngành du lịch

Quảng cáo túi vải không dệt tác động như thế nào với doanh nghiệp

Một trong những cách hợp lý và thoải mái nhất để quảng bá về công ty là thông qua túi vải không dệt. Tất cả chúng hiện đang là cơn sốt vì ngày càng có nhiều người sử dụng chúng trong nỗ lực đóng góp vào sự bền vững, nỗ lực bảo vệ môi trường.

Bạn cũng sẽ thấy nhiều người để một vài chiếc túi tote đi chợ bằng vải không dệt trong cốp xe của họ khi họ đi siêu thị để mua hàng tạp hóa. Vì vậy, vì ai cũng có ít nhất một món đồ như vậy.

túi vải không dệt dùng làm túi quảng cáo
túi vải không dệt dùng làm túi quảng cáo

Vậy tại sao túi vải không dệt lại dần thay thế các vật phẩm quảng cáo bằng giấy hoặc bằng nylon? Hãy xem một số điều bạn nên biết:

 • Bạn có thể mua trực tuyến với số lượng lớn và chọn loại vải không dệt phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bạn cũng có thể chọn hình dạng và kích thước của những chiếc túi này.
 • Cho dù biểu tượng công ty của bạn phức tạp đến đâu, bạn sẽ thấy các dịch vụ in lụa chuyên nghiệp có thể cá nhân hóa túi quảng cáo của bạn với bất kỳ thứ gì từ biểu trưng đến văn bản lớn nhằm truyền tải mục đích, tầm nhìn hoặc thông điệp của công ty bạn đến khách hàng.
 • Túi vải không dệt có thể tái sử dụng; điều này có nghĩa là những người nhận được chúng rất có thể  xuyên sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày của họ, do đó trở thành những đại sứ thương hiệu  gũi nhất cho doanh nghiệp
 • Những chiếc túi này hoàn toàn thân thiện với môi trường, khiến người sử dụng tự hào về một sản phẩm có thể tái chế, bảo vệ môi trường.

Rất dễ dàng để có được những chiếc túi này ở dạng kho nhỏ hoặc bán buôn lớn, vì một số cửa hàng trực tuyến sẵn sàng cung cấp túi  không dệt cho doanh nghiệp với chi phí phù hợp với túi tiền. Ví dụ, bạn có thể chọn từ nhiều loại túi  không dệt trên trang web của May Hợp Phát với giá cả phải chăng.

Túi Vải Không Dệt L'eco
Túi Vải Không Dệt L’eco

Nếu bạn là khách truy cập thường xuyên vào trang web của May Hợp Phát, bạn biết rằng chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các sản phẩm khuyến mại thân thiện với môi trường giúp bạn thực hiện một chiến dịch tiếp thị bền vững. Chúng tôi đã liệt kê rất nhiều mặt hàng thể hiện mức độ chức năng và tính thực tế cao trong khi vẫn giữ được mặt hay ho của chúng. Một số sản phẩm  yêu thích tại May Hợp Phát là:

 • Túi vải không dệt: Là đối tác của nhiều doanh nghiệp, túi vải không dệt Hợp Phát chất lượng và giá thành rẻ, chiếc túi đa ứng dụng và tiện ích
 • Túi tote vải, túi vải canvas – vì chúng rất linh hoạt, phù hợp với bất kỳ hồ sơ, quy mô hoặc ngành nghề kinh doanh nào;
Túi vải canvas cỡ lớn
Túi vải canvas cỡ lớn
 • Các vật liệu mới thân thiện với môi trường, chẳng hạn như đay (là một điều kỳ diệu thân thiện với môi trường trong ngành dệt may) hoặc tre.

Túi vải không dệt bền nhẹ, được tái chế và tái sử dụng nhiều lần, rẻ với nhiều màu sắc và kiểu dáng ấn tượng, sẽ khiến khách hàng của bạn hứng thú. 1 chiếc túi vải không dệt bình thường có thể đựng được rất nhiều đồ dùng và dụng cụ nặng. Đặc biệt, với nhiều kích cỡ cho bạn dễ sử dụng và lựa chọn phù hợp với nhu cầu trong đời sống. 

Những điều kể trên cũng đủ khiến túi vải không dệt là một trong những chiếc túi ưa chuộng nhất khi làm túi quảng cáo, túi quà tặng trong doanh nghiệp. Tiện dụng, gọn nhẹ, truyền đạt tốt đến người tiêu dùng… và còn nhiều công dụng khác nữa, hẳn bạn sẽ không nên bỏ qua chiếc túi đa ứng dụng trao tặng khách hàng

“Green Marketing” quảng cáo sáng tạo đi đôi cùng lợi ích sử dụng

Nếu bạn đọc các nghiên cứu tiếp thị được thực hiện bởi các nhà phân tích có uy tín, bạn sẽ thấy rằng nhóm lớn khách hàng (với nhóm thiên niên kỷ chiếm vị trí cao nhất) nói rằng họ sẵn sàng đầu tư lòng trung thành vào một thương hiệu hơn nếu thương hiệu đó chứng minh được rằng họ có những nỗ lực nhất quán trong việc tiến hành kinh doanh thân thiện với môi trường.

Lòng trung thành với thương hiệu không phải là điều đáng xem thường nếu bạn nghiêm túc  công cuộc quảng cáo cho doanh nghiệp, vì vậy bạn cũng nên xem xét lại chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị của mình theo quan điểm “xanh”.

Nói cách khác, giảm bớt và chuyển hướng các chiến lược quảng cáo của bạn từ việc in trên giấy và chuyển sang thế giới tiếp thị kỹ thuật số và thân thiện với môi trường.

Nói một cách đơn giản, hãy cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến môi trường và nhu cầu của họ – họ sẽ rất vui khi gắn mình với thương hiệu của bạn và quảng bá nó một cách tự nhiên, hữu cơ

Bạn có thể xem thêm: Top 6 mẫu balo thời trang đẹp, cực chất được ưa chuộng nhất 2021

Lời kết

Túi vải không dệt là một chiếc túi đột phá với nhiều công dụng, trở thành công cụ quảng cáo hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp. Thay vì sử dụng các kiểu marketing truyền thống và kém hiệu quả như phát tờ rơi, tặng những vật phẩm không cần thiết thì túi vải không dệt là một bước tiến mới trong việc quảng bá hình ảnh công ty tới khách hàng cách thiết thực nhất.

——————————————-

Thông tin liên hệ: Công ty May Balo Túi Xách Hợp Phát

 •  Địa chỉ: VPGD & Xưởng: 638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh (Địa chỉ cũ: 23/36/2B Nguyễn Hữu Tiến – P.Tây Thạnh – Q.Tân phú – Tp HCM)
 •  Điện thoại: 0909 938 333
 •  Văn Phòng: 638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 •  Xưởng 2: Ấp 3, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh
 •  Xưởng 3: Phường Bình Thắng, TX Dĩ An, Bình Dương
 •  Email: [email protected]
 •  Website: https://mayhopphat.com/

Tham khảo thêm các sản phẩm Xưởng May Balo Giá Rẻ Hợp Phát Sản Xuất Balo Tại TPHCM

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook