May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Bật Mí Tuyệt Chiêu Chọn Túi Giao Hàng "Chuẩn Bài" Cho Doanh Nghiệp F&B

Túi giao hàng thực phẩm cách nhiệt duy trì nhiệt độ của thực phẩm trong khi kiểm soát độ ẩm. Bằng cách giữ ẩm, những chiếc túi này giúp ngăn thực phẩm bị sũng nước trong khi vẫn giữ được độ tươi ngon. Chúng rất cần thiết để mang những chiếc bánh pizza, khay đồ nguội và chảo thức ăn hoàn hảo đến bất kỳ đâu, cũng như để mang lon nước ngọt hoặc bia với số lượng lớn đến sự kiện phục vụ. Dưới đây là những thông tin bổ ích về túi giao hàng đặc biệt là túi giao thực phẩm giúp bạn chọn mua được những chiếc túi giao hàng ưng ý dành cho nhà hàng và quán ăn.

Sử dụng túi giao hàng thực phẩm cách nhiệt

Những chiếc túi này là sự bổ sung linh hoạt cho bất kỳ hoạt động giao hàng hoặc phục vụ ăn uống thương mại nào. Nhiều loại cũng có thể được sử dụng cho nhiều mục menu. Ví dụ: túi giao hàng thực phẩm rất thích hợp để đựng các loại giấy gói, phụ, cánh, strombolis và các đơn hàng phụ gồm khoai tây chiên hoặc que mozzarell. Hãy xem xét và lựa chọn thương hiệu túi giao hàng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, thiết bị giao hàng nào là tốt nhất và chọn nhà cung cấp kiểu dáng phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt trong hiệu quả kinh doanh.

Chất liệu bên ngoài túi giao hàng

Túi giao hàng thực phẩm cách nhiệt có sẵn với bên ngoài bằng nylon hoặc vinyl. Cả hai vật liệu đều có khả năng chống nước, làm cho chúng trở nên lý tưởng để giao hàng trong mọi điều kiện thời tiết như mưa, nắng,….

Túi giao hàng thực phẩm cách nhiệt bằng nylon đắt hơn túi vinyl, nhưng chúng thoáng khí. Khả năng thở này cho phép túi giữ ấm thực phẩm của bạn, đồng thời cho phép hơi nước thoát ra ngoài. Khi tìm túi giao bánh pizza tốt nhất, hãy tìm túi nylon nếu bạn muốn giảm thiểu hơi nước cho bánh pizza có lớp vỏ giòn hơn.

Chất liệu bên ngoài túi giao hàng
Chất liệu bên ngoài túi giao hàng

Túi đựng thực phẩm cách nhiệt bằng nhựa Vinyl không dễ thở nên hơi ẩm có xu hướng bị giữ lại trong túi, dẫn đến thực phẩm nhanh hỏng hơn. Tuy nhiên, chúng rẻ hơn, vì vậy khi các điểm đến ngắn nằm trong khu vực phục vụ của bạn, những chiếc túi như thế này, đặc biệt là túi giao bánh pizza cách nhiệt bằng nhựa vinyl, chắc chắn sẽ hoàn thành công việc.

Bạn có thể xem thêm: Top 4 Mẫu Túi giao hàng in logo tiện lợi được ưa chuộng nhất 2020

Lựa chọn các kiểu mẫu túi giao hàng

Nhiệm vụ của túi giao hàng thực phẩm cách nhiệt là đảm bảo thực phẩm giữ được nhiều nhiệt nhất có thể hoặc giữ mát nhất có thể từ nhà bếp đến khách hàng. Chất lượng đóng trên túi là điều cần thiết để đáp ứng mục tiêu này. Túi có thể có kiểu móc và vòng hoặc khóa kéo và một số túi cung cấp thêm khóa tháo bên hông để tăng cường bảo vệ.

túi giao hàng thức ăn
Mẫu Túi Giao Hàng Go Viet

Ngoài chức năng giữ nhiệt trong túi, nắp còn giúp khóa chặt thực phẩm để hạn chế di chuyển trong quá trình vận chuyển. Họ cũng đảm bảo đóng gói nhanh chóng, với thiết kế trực quan dễ sử dụng

Kiểu băng dính Hook & Loop

Kiểu băng dính Hook & Loop 
Kiểu băng dính Hook & Loop

Những kiểu khóa này được thiết kế với hai thành phần, một cái móc và một vòng lặp. Móc là mặt thô của phần đóng, trong khi mặt vòng là mặt mềm hơn. Các móc kết nối với các vòng để tạo thành một đóng chắc chắn.

Khóa zipper

Khóa kéo được thiết kế với hai hàng răng nhô ra và một thanh trượt có rãnh hình chữ Y. Bằng cách di chuyển thanh trượt bằng tay dọc theo các hàng răng, người dùng có thể ghép hoặc tách các răng (tùy theo hướng) để đóng hoặc mở mối nối.

 

kiểu khóa zipper
kiểu khóa zipper

Dạng khóa cài

Các khóa tháo bên hông cho phép điều chỉnh và nhả bằng một tay, với các đầu nối với nhau dễ vận hành. Để sử dụng, chỉ cần đẩy các đầu lại với nhau để đóng an toàn. Khi đã sẵn sàng để mở kết nối, hãy nén các cạnh lại với nhau để nhả trơn tru.

khóa cài
khóa cài

Lớp lót trong túi giao hàng 

Lợi ích của lớp lót nylon

Nylon thường có khả năng chống nước. Điều này giúp họ giữ cho nội dung của họ được bảo vệ khỏi sự tiếp xúc ngắn với các phần tử. Ngoài ra, túi nylon thở nhiều hơn túi PVC nên ít có khả năng hộp hoặc thực phẩm bị sũng nước do tích tụ độ ẩm dư thừa.

Lợi ích lớp lót bằng PVC

PVC sẽ không hấp thụ bất kỳ độ ẩm nào và thường chống rò rỉ để giúp ngăn chặn các đống lộn xộn. Điều này làm cho những chiếc túi này cực kỳ dễ làm sạch so với nylon. PVC không thở tốt như nylon, vì vậy nó được khuyến nghị cho khoảng cách giao hàng ngắn hơn.

Xem thêm: Các Mẫu Túi Giao Hàng Được Ưa Chuộng Sử dụng Hiện Nay

Bọt cách nhiệt và các loại cách nhiệt bọt

Bọt cách nhiệt là thứ giữ thực phẩm nóng, nóng hơn, lâu hơn, trong túi giao hàng. Nó được tìm thấy giữa lớp vải bên ngoài và lớp lót bên trong của túi, có tác dụng làm giảm sự dẫn nhiệt (truyền nhiệt qua chất rắn), với khả năng cách nhiệt tuyệt vời. Chúng tôi mang theo các túi vận chuyển thực phẩm cách nhiệt với lớp cách nhiệt dày 1 “hoặc 2” trong lõi của chúng.

bọt cách nhiệt
bọt cách nhiệt

Bọt cách nhiệt có thể là ô kín hoặc ô hở về bản chất, với ô kín là chất cách nhiệt tốt hơn, nhưng đắt hơn, nặng hơn và cứng hơn đáng kể so với bọt ô thoáng. Bọt xốp hở ít tốn kém hơn bọt xốp kín, trọng lượng nhẹ và dễ nén, lý tưởng cho việc cách nhiệt túi giao hàng trong các ứng dụng dịch vụ thực phẩm. Hiếm khi bạn tìm thấy vật liệu cách nhiệt ô kín trong túi giao thức ăn nóng.

Có ba loại xốp cách nhiệt chính được sử dụng trong túi giao hàng thực phẩm cách nhiệt: polyvinyl clorua (PVC), polyurethane (PU) và polyester. Những điều này sẽ giúp quyết định đâu là túi thực phẩm tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Cách nhiệt bằng bọt polyvinyl clorua (PVC)

Một loại polyme nhiệt dẻo, polyvinyl clorua (PVC) là vật liệu bền, tiết kiệm chi phí. Nó có sẵn ở dạng cứng hoặc mềm, với PVC mềm là dạng phổ biến hơn được sử dụng trong các túi giao hàng cách nhiệt. PVC mềm là cực kỳ linh hoạt nhờ nồng độ chất hóa dẻo cao hơn PVC cứng có chứa. Nó cũng có khả năng chống dầu, mỡ và hóa chất, lý tưởng cho các ứng dụng dịch vụ thực phẩm khối lượng lớn. Kiểm tra túi thực phẩm cách nhiệt polyvinyl clorua của chúng tôi.

Cách nhiệt bằng bọt polyurethane (PU)

Thường được gọi là PU, polyurethane là một loại polymer được coi là vật liệu có độ đàn hồi cao, linh hoạt và bền. Nó cực kỳ linh hoạt và bởi vì nó không chứa PVC, nó ngày càng trở nên phổ biến như một lựa chọn cách nhiệt bằng bọt. Polyurethane thoáng khí nhờ thiết kế ô mở, có nghĩa là nó cũng có khả năng chống nấm mốc cao và không bám mùi. Nó cũng có trọng lượng nhẹ, lý tưởng cho nhân viên giao đồ ăn mang theo từ địa điểm này sang địa điểm khác. 

Cách nhiệt bọt Polyester

Bọt polyeste là một loại polyurethane có độ bền kéo cao hơn so với bọt polyurethane (polyether). Điều này dẫn đến một loại bọt có độ mềm dẻo, thoáng khí và trọng lượng nhẹ như bọt polyurethane truyền thống, nhưng cũng có khả năng chống cắt cao hơn. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi có cả túi đựng thực phẩm cách nhiệt polyester và túi giao hàng cách nhiệt polyester.

Túi Giao Hàng GrabFood
Túi Giao Hàng GrabFood

May Hợp Phát chuyên cung cấp các loại túi giao hàng, túi đựng thực phẩm, túi cách nhiệt với nhiều mẫu mã và đa dạng kích cỡ từ những loại túi dành cho cá nhân gia đình đến những loại túi giao hàng chuyên dụng. Đặc biệt, túi sản xuất tại xưởng rất chất lượng, được nhiều doanh nghiệp ngành hàng F&B tin dùng.

Lời kết

Lựa chọn túi giao hàng không chỉ về mẫu mã và kiểu dáng bên ngoài mà cần phải kiểm tra bên trong và hoạt động của túi xem có hoạt động tốt và chất liệu cách nhiệt như thế nào. Trên là những thông tin về phân biệt các chất liệu cấu tạo cách nhiệt và một số kiến thức về túi giao hàng khi lựa chọn sản phẩm túi giao hàng cho doanh nghiệp để giao thực phẩm thường xuyên.

Tham khảo thêm các sản phẩm Xưởng May Balo Giá Rẻ Hợp Phát Sản Xuất Balo Tại TPHCM

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook