Bạn nên chọn xưởng may balo theo yêu cầu ở đâu tại TPHCM

bạn nên chọn xưởng may balo theo yêu cầu ở đâu tại tphcm

Bạn đang có ý tưởng và muốn may balo thiết kế độc quyền. Trên mạng lại có quá nhiều thông tin khiến bạn đau đầu, mất nhiều thời gian tìm kiếm. Đừng lo bài viết sau đây của May Hợp Phát sẽ giúp bạn có kinh nghiệm tìm được xưởng may balo theo yêu cầu uy tín, chất lượng.

Vì bạn nên may balo theo yêu cầu?

Khách cần hàng sỉ

Mọi lứa tuổi đều có nhu cầu sử dụng balo: balo học sinh, balo laptop, balo du lịch,…. Các shop balo cần nguồn hàng lớn để đáp ứng cho khách hàng. Chính vì vậy, các chủ shop cần tìm đến các xưởng may balo theo yêu cầu để đặt may những mẫu balo đón đầu xu hướng thị trường.

Doanh nghiệp cần may balo làm quà tặng

Hầu như ai cũng sở hữu cho mình ít nhất một chiếc balo. Bởi tính năng rất hữu ích và tiện dụng khi mang đi làm, đi học, đi công tác hay đi du lịch. Do đó món quà tặng là một chiếc balo laptop, túi xách hay đơn giản là một chiếc balo dây rút sẽ rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Việc có được món quà khiến khách hàng hài lòng và có thể quảng bá thương hiệu là điều doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Vậy tại sao bạn lại không đặt một chiếc balo với mẫu balo thiết kế riêng cho thương hiệu của bạn.

Các nhà thiết kế

Bạn là một nhà thiết kế, bạn có những ý tưởng tuyệt vời cho các mẫu balo nhưng lại không đủ tài chính để đầu tư máy móc sản xuất. Xưởng may balo theo yêu cầu cố thể giải quyết vấn đề này. Bạn chỉ cần thỏa sức sáng tạo và trình bày lại ý tưởng cho đội ngũ nhân viên thiết kế. 

Có thể bạn sẽ cần: Balo Laptop du học Set và Lovite loại nào đẹp hơn?

Các xưởng sản xuất nhỏ

Xưởng sản xuất của bạn có những đơn hàng lên đến hàng chục ngàn sản phẩm. Nhưng xưởng của bạn không đủ nguồn lực để đáp ứng đơn hàng. Do đó, việc chọn một xưởng may balo theo yêu cầu sẽ là giải pháp phù hợp cho bạn.

Các shop bán hàng online

Thời buổi 4.0, mọi người có xu hướng mua hàng online nhiều hơn. Chính vì vậy, số lượng các shop online mở ra ngày nhiều. Để có thể cạnh tranh với đối thủ và tạo điểm nhấn riêng cho shop của mình. Bạn có thể tìm đến xưởng may balo theo yêu cầu để đặt mẫu thiết kế độc quyền.

may balo laptop du học set theo yêu cầu
may balo laptop du học set theo yêu cầu
may balo laptop theo yêu cầu
may balo laptop theo yêu cầu

Tip chọn xưởng may balo theo yêu cầu

Chọn công ty có xưởng may balo theo yêu cầu trực tiếp

Hiện nay, có rất nhiều công ty tự xưng là xưởng may balo theo yêu cầu nhưng thực chất chỉ là công ty trung gian. Những công ty này chỉ có nhiệm vụ là kiếm khách hàng và ăn chênh lệch lợi nhuận với các xưởng may. Điều không chỉ khiến giá thành của sản phẩm đắt hơn mà bạn còn mất nhiều thời gian cho việc trao đổi thông tin. Bạn có thể đánh giá cơ sở đó có tốt hay không? Bằng cách những cách sau:

  • Tìm website cơ sở đó có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh.
  • Thời gian hoạt động. Một cơ sở uy tín, chất lượng thì mới có nguồn khách hàng để tồn tại lâu năm.
  • Đến trực tiếp để xem máy móc thiết bị, chất liệu có đa dạng hay không. Quy trình làm việc và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng.

Chọn mẫu balo theo yêu cầu phù hợp với giá thành dự kiến chi tiêu

Khi đến xưởng may bạn sẽ được tư vấn các mẫu có sẵn để tham khảo. Nếu bạn đã có bản thiết kế thì có thể gửi cho họ. Cùng với đó đề cập những yêu cầu cụ thể về chất liệu và mức chi tiêu dự kiến mà bạn có thể bỏ ra cho một sản phẩm. Các xưởng may balo theo yêu cầu lâu năm sẽ đáp ứng được yêu cầu đó và tư vấn thêm cho bạn những gợi ý phù hợp hơn. 

Tránh trường hợp những cơ sở nhận may theo mẫu cho bạn với mức giá quá rẻ so với thị trường. Tất nhiên tiền nào của nấy. Họ có thể làm ra một sản phẩm theo đúng mẫu của bạn nhưng chất liệu vải hạng D, độ bền và chất lượng kém. Khách hàng của bạn sẽ chẳng muốn mua lại một sản phẩm kém chất lượng như vậy.

Giai đoạn nhận và kiểm tra hàng

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy, bạn nên làm việc với nhà sản xuất để họ đưa ra cho bạn kế hoạch, thời gian sản xuất và thời gian kiểm tra hàng hóa cụ thể. Để họ có thể đảm bảo cho bạn chất lượng đạt yêu cầu. Bên canh đó, bạn cũng tìm hiểu những xưởng may balo theo yêu cầu có dây chuyền máy móc hiện đại để kiểm soát quy trình sản xuất tốt hơn. Có những xưởng may uy tín cam kết sẽ đền bù hoặc cho đổi hàng lỗi do quá trình sản xuất.

Có thể bạn sẽ cần: Hai mẫu balo laptop Hoàn Mỹ và Kim Oanh nên may mẫu nào ?

Xưởng may balo theo yêu cầu uy tín tại TPHCM

balo quà tặng long hải theo yêu cầu
balo quà tặng long hải theo yêu cầu
balo quà tặng công đoàn vpic theo yêu cầu
balo quà tặng công đoàn vpic theo yêu cầu

Thị trường may balo tại TPHCM thu hút được nhiều sự quan tâm của các xưởng may lớn nhỏ. Để tìm được một doanh nghiệp uy tín và chất lượng là một bài toán khó.

Một trong những doanh nghiệp có thương hiệu và đi đầu trong ngành may túi tại TPHCM phải kể đến Xưởng May Balo Giá Rẻ Tại TPHCM. Công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và nhận được nhiều danh hiệu như thương hiệu vàng Bộ Công Thương, thương hiệu sản phẩm uy tín 2107, thương hiệu Việt hội nhập WTO. Đây là một doanh nghiệp uy tín và có những đối tác như các doanh nghiệp: Heineken, Nikon, tập đoàn CJ, trường mầm non Happy school,..

Nền tảng để xây dựng lên thương hiệu Hợp Phát là trang thiết bị đầu tư hiện đại và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Đến với xưởng may balo theo yêu cầu Hợp Phát bạn sẽ được trải qua quy trình 6 bước thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *