May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

7 Ý Tưởng DIY Túi Và Ví Độc Lạ Bằng Nhựa PVC

Có gì đặc biệt về nhựa vinyl trong suốt? Nó trông hiện đại và táo bạo, cho phép bạn nhìn thấy những gì bên trong ngay lập tức, đôi khi rất thoải mái: trong khi đi du lịch, đi biển và trong nhiều trường hợp khác. May Hợp Phát đã tập hợp một số ý tưởng DIY túi và ví độc lạ bằng nhựa PVC, làm thủ công để tạo ra những chiếc túi và túi nhựa vinyl tuyệt vời cho các mục đích sử dụng khác nhau trong bài viết dưới đây

7 ý tưởng DIY túi và ví độc lạ bằng nhựa PVC

Túi vệ sinh xinh xắn

Nếu bạn đang có kế hoạch đi chơi vài nơi trong mùa hè, bạn sẽ cần chiếc túi du lịch có hoa văn hình chiếc lá tròn DIY này để đựng các phụ kiện của mình.
túi vệ sinh sinh xắn
túi vệ sinh sinh xắn

 

Túi đựng đồ vệ sinh xinh xắn này có thể được sử dụng cho tất cả các loại phụ kiện và thậm chí là tiền. Tôi hoàn toàn thích chữ in chì trên túi, khiến nó trở nên rất hấp dẫn. Bạn có thể đổi sang bản in khác, nếu bạn muốn.

Hộp đựng bút để bàn cho trẻ

Dự án hộp đựng bút chì trong suốt này rất dễ dàng và không tốn kém – nó là một món đồ tuyệt vời để đựng bất cứ thứ gì bạn muốn và cũng là một món quà tuyệt vời. Mỗi túi đựng bút chì rõ ràng có thể có tên của ai đó hoặc các từ liên quan đến nội dung ở mặt trước như “markers”, “crochet” hoặc “writer”. Lấy cảm hứng và tạo ra tác phẩm của riêng bạn!
Hộp đựng bút để bàn
Hộp đựng bút để bàn
Trường học sẽ sớm bắt đầu và tôi thực sự thích quay lại trường học vì nó thu hút tình yêu vĩnh cửu của tôi đối với tất cả mọi thứ văn phòng phẩm. Đây là một cốc phụ kiện bàn làm việc trừu tượng tự làm. Tác giả của tác phẩm này đã lấy cảm hứng từ tất cả các tác phẩm nghệ thuật và đồ tự làm lấy cảm hứng từ Matisse đã xuất hiện trên Pinterest. Hãy lấy cảm hứng để làm một cái và sau đó tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là đặt nó trên bàn của bạn và tải nó lên với những chiếc bút chì và bút xinh xắn!

DIY balo phong cách

Trường học đã bắt đầu và đây là một món đồ DIY dành riêng cho nó. Thật dễ dàng để tạo một chiếc balo tùy chỉnh bằng Cricut và vinyl bền đẹp.
balo, cặp sach màu sắc cho trẻ
balo, cặp sach màu sắc cho trẻ

 

Điều này hiển thị một thông điệp quan trọng, nhắc nhở trẻ em đối xử tốt với nhau. Tôi chắc chắn rằng con bạn sẽ bị mê hoặc bởi chiếc ba lô này và sẽ mang nó đến trường một cách thích thú.

Túi đựng mỹ phẩm

Túi đựng mỹ phẩm tuyệt đối rất thoải mái vì bạn luôn nhìn thấy những thứ bên trong và có thể tìm thấy những thứ bạn cần một cách nhanh chóng. Thiết kế này rất đơn giản. Nó chỉ có 3 đường may (hai cho dây kéo và một xung quanh các mép), nhưng đó là một thiết kế thực sự dễ dàng thích nghi và thú vị khi chơi.
túi đựng mỹ phẩm
túi đựng mỹ phẩm

 

Bạn có thể làm túi này với bất kỳ kích thước nào bạn thích, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Làm một chiếc có kích thước để đeo vào một chiếc cặp cho học sinh đặc biệt đó trong cuộc đời bạn hoặc làm nó nhỏ hơn và dùng làm túi đựng đồ trang điểm hàng ngày.

Túi đựng bút

Không gì bằng một chiếc túi đựng bút chì mới sáng bóng để khiến bạn hào hứng với ngày tựu trường! Chiếc túi nhỏ này có nhựa vinyl trong nên việc tìm kiếm mọi thứ trở nên cực kỳ dễ dàng! Trong bài đăng này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm hộp bút chì DIY bằng nhựa PVC ở dưới cùng.
túi đựng bút
túi đựng bút
Vinyl rất rõ ràng và siêu dễ dàng để khâu qua. Nó cũng làm cho túi đựng bút chì trở thành một nơi trưng bày tuyệt vời cho tất cả các vật dụng dễ thương của bạn! Những hộp đựng bút chì này đủ lớn để đựng bút chì theo bất kỳ cách nào và chúng sẽ chứa được khá nhiều bút chì và bút mực. Khóa kéo ở đầu túi đựng bút chì có nhiệm vụ khá nặng nề nên chiếc túi này sẽ dùng được cả năm học!

Clutch phong cách

 phong cách bằng nhựa PVC
phong cách bằng nhựa PVC

 

Túi zip chống nước tự làm này được lấy cảm hứng từ mùa hè, màu sắc tươi sáng và tia nước! Túi hoa giấy này được làm bằng nhựa vinyl trong và hoa giấy kim loại nhiều màu sắc và có thể được tùy chỉnh chỉ dành cho bạn! Chiếc clutch đầy hoa giấy của bạn đã sẵn sàng để sử dụng như một chiếc túi đựng đồ trang điểm hoặc một chiếc clutch.
Thậm chí, bạn có thể tăng số đo thành bản lớn để đựng áo tắm ướt sau khi bơi. Đây là một thiết kế tươi sáng tuyệt vời được lấy cảm hứng từ chính mùa hè, hãy tận hưởng!
Túi PVC là một trong những chiếc túi được ứng dụng nhiều vì sự tiện dụng và bền bỉ của nó, bạn có thể mua túi PVC trơn sau đó tự decor hoặc DIY theo cách riêng bạn. Hãy tham khảo các mẫu túi PVC tại May Hợp Phát

Lời kết

Với 7 cách DIY từ túi nhựa PVC, bạn có thể tạo ra những món đồ độc lạ xinh xắn. Bạn có những cách DIY vinyl nào nữa không? Hãy chia sẻ ngay bên dưới nhé.

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook