Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định – Đối tác bền vững lâu năm tại Xưởng May Hợp Phát

Logo Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định

Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định – một đối tác thân tính và lâu năm tại xưởng may balo Hợp Phát, chúng tôi lấy làm vinh hạnh khi là nhà cung cấp balo lâu năm cho học viên bên trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Đinh, tự hào mang đến cho các em những chiếc balo xinh xắn chất lượng và bền bỉ nhất, vậy tại sao Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định lại chọn Hợp Phát là nhà cung cấp lâu năm và uy tín trong khi thị trường có rất nhiều công ty may balo túi xách khác nhau, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm sau bài viết dưới đây nhé!

 

Logo Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định
Logo Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định

 

Giới thiệu về Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định

Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định được thành lập từ năm 2004, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, tọa lạc tại vị trí quận nội thành gần trung tâm Thành Phố. Trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã từng bước trưởng thành về mọi mặt, là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho người học, sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng ngành nghề, biết vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo, vào công việc và khẳng định được vị trí của mình trong xã hội hiện đại.

Trong tương lai gần Trường sẽ làm đề án nâng cấp thành Trường Đại học đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Tầm nhìn, Sứ mạng và Mục tiêu đào tạo của Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định

Tầm nhìn

Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng và hoàn thiện cơ sở vật chất, không ngừng phát triển các nguồn lực để giữ vững thương hiệu là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho TP. Hồ Chí Minh và cả nước. Phấn đấu trong tương lai gần nhất có đủ những điều kiện cơ bản để nâng cấp thành trường Đại học đa ngành nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước..

Sứ mạng

Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định là đơn vị giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật đa ngành, đa nghề, đa cấp trình độ, cung ứng dịch vụ sản xuất gắn với đào tạo trong các lãnh vực Sức khỏe – Kinh tế kỹ thuật – công nghệ – Dịch vụ. Là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cung cấp nguồn lực lao động cho thành phố nói riêng và cả nước nối chung đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước..

Mục tiêu đào tạo 

Sinh viên của Trường được đào tạo thành người lao động có kiến thức, có kỹ năng nghề nghiệp tương ứng với trình độ và ngành nghề đã được đào tạo; có phẩm chất đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế; đảm bảo nâng cao năng suất, chất lượng lao động; tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm việc làm, tư tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn..

Giới Thiệu Sản Phẩm Balo Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định

 

Balo học sinh sài gòn gia định
Balo học sinh sài gòn gia định

 

Balo học sinh trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định  được thiết kế và may trực tiếp tại xưởng may balo túi xách Hợp Phát  với quy cách cụ thể như sau:

Thông Số Và Chất Liệu Balo Học Sinh Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định

 Loại Sản Phẩm: Balo Học Sinh Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định

Chất Liệu Vải :  Vải bố 1680PVC

Màu sắc: Xanh phối Đỏ

Phụ Liệu Kèm theo: Quai đeo, quai xách, rùa , đai , dây kéo , khóa kéo…

Size : 30 x 40 x 13 cm (ngang x cao x rộng)

In ấn : In logo 2 màu 1 vị trí

Công Đoạn : nhập nguyên liệu, cắt vải, in ấn và may thành phẩm

Số lượng ngăn chứa: 1 ngăn chính, 1 ngăn phụ, 2 ngăn bên hông

Phù hợp sử dụng : Đi học, đi chơi…

 

Balo học sinh sài gòn gia định
Balo học sinh sài gòn gia định

 

Lý do Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định chọn Hợp Phát là nơi may Balo Học Sinh

Bên cạnh loại đồng phục truyền thống như quần, áo thì ngày càng có nhiều các trường học và trung tâm  lựa chọn Balo để làm đồng phục đi kèm nhằm mục đích tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tăng độ phổ biến trên thị trường. Nhu cầu cao đòi hỏi nguồn cung lớn, vì vậy ngày càng có nhiều nhà máy, xưởng may balo túi xách ra đời, vậy lí do gì để Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định lựa chọn Hợp Phát làm nhà cung cấp sản phẩm lâu dài?

Các lí do dưới đây sẽ giải đáp phần nào câu hỏi đó.

Dịch vụ tốt

Để có được mối quan hệ bền vững với Khách Hàng cũ và tiếp cận được tới Khách Hàng mới thì Hợp Phát luôn chú trọng tới dịch vụ phục vụ tốt làm kim chỉ nam hoạt động. Tại Hợp Phát chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành balo/túi xách, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, Hợp Phát đầu tư mạnh vào khâu thiết kế với đội ngũ có kinh nghiệm và kĩ năng cao, sử dụng được nhiều phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho Khách Hàng.

Chất lượng sản phẩm

Không chỉ có dịch vụ tốt, Hợp Phát còn xây dựng hệ thống sản xuất nghiệm ngặt để đảm bảo hàng tới tay Khách Hàng với chất lượng tốt nhất.

Quy trình được kiểm tra nghiêm ngặt từ bộ phận Vật Tư/ Thu Mua đảm bảo nguyên, phụ liệu sử dụng phải đạt tiêu chuẩn đã thỏa thuận ban đầu với Khách Hàng – Bộ phận May Mẫu và dây chuyền với đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cho tới bộ phận QC/QA làm việc cẩn thận, tỉ mỉ. Hợp Phát luôn cam kết chất lượng sản phẩm với Khách Hàng đúng như mẫu đã kí duyệt dựa trên các chứng từ pháp lý.

Balo học sinh sài gòn gia định
Balo học sinh sài gòn gia định

Cam kết thời gian giao hàng

Với năng suất sản phẩm từ 15.000-20.000 sản phẩm/ngày, Hợp Phát luôn tự tin đáp ứng đúng và sớm hơn tiến độ mà Khách Hàng yêu cầu. Đặc biệt có thể hỗ trợ giao hàng cuốn chiếu nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu quà tặng cuả Khách Hàng.

Chế độ ưu đãi và hậu mãi tốt

Hợp Phát bảo hành sản phẩm cho khách hàng lên đến 12 tháng, giao hàng miễn phí tại TPHCM và các tỉnh thành khác, miễn phí đổi trả trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm không đạt chất lượng như yêu cầu, chiết khấu lên đến 20%.

Lời kết

Những thông tin trên cũng đã kết thúc bài viết về khách hàng và sản phẩm balo học sinh Sài Gòn- Gia Định tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0909 938 333 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp tại xưởng chúng tôi tại địa chỉ: 638/30-32 Lê Trọng Tấn, Bình hưng hòa quận Bình Tân để được tư vấn chính xác về mẫu mã và giá thành.

Các Doanh Nghiệp/ Trường Học đã và đang là Khách Hàng bền vững của Hợp Phát:

Mitsu Air Việt Nam – Khách hàng thân tín của Hợp Phát