MEKOSTEM – Đồng hành cùng Hợp Phát

Logo Ngân Hàng Tế Bào Gốc Mekostem

MEKOSTEM Là ngân hàng tế bào gốc đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế AABB với tên ban đầu là Hiệp hội các ngân hàng máu Hoa Kỳ (the American Association of Blood Banks), sau đổi tên là Hiệp hội vì sự tiến bộ của Y học truyền máu & liệu pháp sinh học (Association for the Advancement of Blood & Biotherapies).

Giới thiệu về Ngân hàng tế bào gốc Mekostem

Logo Ngân Hàng Tế Bào Gốc Mekostem
Logo Ngân Hàng Tế Bào Gốc Mekostem

MekoStem là Ngân hàng tế bào gốc do Công ty Cổ phần hoá dược phẩm Mekophar xây dựng và vận hành. Ngân hàng tế bào gốc MekoStem được thành lập theo quyết định số 4001/UBND-VX do Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành ngày 25/06/2008, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 3144/QĐ-BYT ngày 30/08/2011 và số 1650/BYT/GPHĐNHTBG ngày 19/10/2020. MekoStem hoạt động với mục đích VÌ SỨC KHOẺ CỦA CON BẠN, GIA ĐÌNH BẠN VÀ CỘNG ĐỒNG

Ngân hàng đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế AABB

Độc quyền công nghệ phân lập – lưu trữ tế bào gốc màng dây rốn tại Việt Nam

Ngân hàng được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động

Ngân hàng đã được thiết lập mạng lưới cộng tác ở hơn 90 bệnh viện tại các vùng miền khác nhau

Ngân hàng cuống rốn được các bố mẹ tin chọn với chi phí hợp lý và theo tiêu chí KHOA HỌC, HIỆN ĐẠI VÀ ĐỒNG BỘ

Chức năng của Mekostem

Vận hành ngân hàng TBG dây rốn

 • Tế bào gốc máu dây rốn
 • Tế bào gốc màng dây rốn
 • Tế bào gốc từ các nguồn khác

Nghiên cứu

 • Đưa những sản phẩm của MKS ứng dụng trong điều trị bệnh
 • Phát triển thuốc và mỹ phẩm từ tế bào gốc
 • Hợp tác và hỗ trợ các viện, trường.

Đội ngũ nhân lực

Với phương châm tập trung và thu hút nguồn chất xám và kỹ thuật cao, MekoStem có đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các phòng thí nghiệm sinh y dược học và đã qua đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước về tế bào gốc dây rốn.

MekoStem có đội ngũ các cố vấn khoa học là các Giáo sư đầu ngành trong cả nước về các chuyên ngành nội khoa, ngoại khoa, mô học, miễn dịch học là các vị GS.TSKH Lê Thế Trung, GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng, GS.TS Trương Đình Kiệt, GS.TS Đặng Vạn Phước. Hơn thế nữa MekoStem còn có sự hậu thuẫn kỹ thuật từ hai trường đại học y khoa lớn là Học viện Quân y và Đại học y dược Thành phố Hồ Chí Minh. MekoStem có khả năng lưu trữ hàng chục nghìn mẫu tế bào gốc từ dây rốn trẻ sơ sinh. Trước mắt MekoStem có công suất thu thập và xử lý 5-10 mẫu dây rốn mỗi ngày. MekoStem sẽ liên tục tăng cường nhân lực và thiết bị cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ngày một tăng lên khi hiểu biết và điều kiện kinh tế phát triển.

Giới Thiệu Sản Phẩm Balo Mẹ Bỉm Mekostem

Balo Mẹ Bỉm Mekostem
Balo Mẹ Bỉm Mekostem

Balo Mẹ Bỉm Mekostem được sản xuất tại Công ty may balo túi xách Hợp Phát. Tại Hợp Phát balo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được lựa chọn những nguyên phụ liệu chất lượng, phù hợp với từng nhu cầu và mức ngân sách của Khách Hàng, bên cạnh đó cùng với đội ngũ Công, Nhân Viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từ đó Hợp Phát luôn tự tin cam kết chất lượng sản phẩm và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối đối với Khách Hàng.

Thông Số Và Chất Liệu Balo Mẹ Bỉm Mekostem

 • Loại Sản Phẩm: Balo Mẹ Bỉm Mekostem
 • Chất Liệu Vải : Vải dù 900D PVC
 • Màu sắc: Xám phối Đỏ
 • Phụ Liệu Kèm theo: Quai đeo., rùa , đai , dây kéo , khóa kéo…
 • Size : 28 x 42 x 21 (ngang x cao x hong)
 • In ấn : In lụa nhiều màu 2 vị trí
 • Công Đoạn : nhập nguyên liệu, cắt vải, in ấn và may thành phẩm
 • Số lượng ngăn chứa: 1 ngăn chính, 1 ngăn nhỏ bên ngoài và 2 ngăn bên hong
 • Phù hợp sử dụng : Đi chơi, đi du lịch, …
 • Nguốn gốc: mayhopphat.com

Lý do Hệ thống giáo dục Kiến Trẻ chọn Hợp Phát là nơi may Balo Mẹ Bỉm Mekostem

Bên cạnh loại đồng phục truyền thống như quần, áo thì ngày càng có nhiều các trung tâm, các trường học cũng đặt balo để làm quà tặng đi kèm nhằm mục đích tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tăng độ phổ biến trên thị trường. Nhu cầu cao đòi hỏi nguồn cung lớn, vì vậy ngày càng có nhiều nhà máy, xưởng may balo túi xách, túi mỹ phẩm ra đời, vậy lí do gì để Ngân hàng tế bào gốc Mekostem lựa chọn Hợp Phát làm nhà cung cấp sản phẩm lâu dài?

Các lí do dưới đây sẽ giải đáp phần nào câu hỏi đó.

Dịch vụ tốt

Để có được mối quan hệ bền vững với Khách Hàng cũ và tiếp cận được tới Khách Hàng mới thì Hợp Phát luôn chú trọng tới dịch vụ phục vụ tốt làm kim chỉ nam hoạt động. Tại Hợp Phát chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành balo/túi xách, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, Hợp Phát đầu tư mạnh vào khâu thiết kế với đội ngũ có kinh nghiệm và kĩ năng cao, sử dụng được nhiều phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho Khách Hàng.

Chất lượng sản phẩm

Không chỉ có dịch vụ tốt, Hợp Phát còn xây dựng hệ thống sản xuất nghiệm ngặt để đảm bảo hàng tới tay Khách Hàng với chất lượng tốt nhất.

Quy trình được kiểm tra nghiêm ngặt từ bộ phận Vật Tư/ Thu Mua đảm bảo nguyên, phụ liệu sử dụng phải đạt tiêu chuẩn đã thỏa thuận ban đầu với Khách Hàng – Bộ phận May Mẫu và dây chuyền với đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cho tới bộ phận QC/QA làm việc cẩn thận, tỉ mỉ. Hợp Phát luôn cam kết chất lượng sản phẩm với Khách Hàng đúng như mẫu đã kí duyệt dựa trên các chứng từ pháp lý.

Cam kết thời gian giao hàng

Với năng suất sản phẩm từ 15.000-20.000 sản phẩm/ngày, Hợp Phát luôn tự tin đáp ứng đúng và sớm hơn tiến độ mà Khách Hàng yêu cầu. Đặc biệt có thể hỗ trợ giao hàng cuốn chiếu nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu quà tặng cuả Khách Hàng.

Chế độ ưu đãi và hậu mãi tốt

Hợp Phát bảo hành sản phẩm cho khách hàng lên đến 12 tháng, giao hàng miễn phí tại TP.HCM và các tỉnh thành khác, miễn phí đổi trả trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm không đạt chất lượng như yêu cầu, chiết khấu lên đến 20%.

Lời kết

Những thông tin trên cũng đã kết thúc bài viết về khách hàng và sản phẩm Balo Mẹ Bỉm Mekostem tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0909 938 333 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp tại xưởng chúng tôi tại địa chỉ: 638/30-32 Lê Trọng Tấn, Bình hưng hòa quận Bình Tân để được tư vấn chính xác về mẫu mã và giá thành.

Các Doanh Nghiệp/ Trường Học lớn tại TP.HCM đã và đang là Khách Hàng bền vững của Hợp Phát:

Bệnh Viện Âu Cơ – Đối Tác Hợp Phát