Bệnh Viện Nhi Đồng 1 – Đối Tác Của Hợp Phát

Bệnh Viện Nhi Đồng 1

Bệnh Viện Nhi Đồng 1 khởi công từ ngày 22 tháng 02 năm 1954 và đưa vào sử dụng với tên gọi là Bệnh viện Nhi Đồng vào cuối tháng 10 năm 1956. Sau đây xin mời đọc giả tìm hiểu kĩ hơn về Bệnh Viện cũng như sản phẩm mà Bệnh viện đã đặt hàng tại xưởng may Hợp Phát.

Giới thiệu về Bệnh Viện Nhi Đồng 1

Bệnh Viện Nhi Đồng 1
Bệnh Viện Nhi Đồng 1

Lịch sử Về Bệnh Viện Nhi Đồng 1

Qúa trình xây dựng và phát triển, Bệnh Viện Nhi Đồng 1 đã trải qua 5 giai đoạn chính:

 • GIAI ĐOẠN TRƯỚC 30/04/1975
 • GIAI ĐOẠN TỪ 30/04/1975 – 1984: ỔN ĐỊNH TỔ CHỨC – MỞ RỘNG BỆNH VIỆN
 • GIAI ĐOẠN 1985 – 1994: PHÁT TRIỂN NHI KHOA ĐẠI CHÚNG
 • GIAI ĐOẠN 1995 -2004: PHÁT TRIỂN NHI KHOA CHẤT LƯỢNG
 • GIAI ĐOẠN 2005 ĐẾN NAY: PHÁT TRIỂN NHI KHOA CHUYÊN SÂU

Định Hướng Phát Triển

Trong suốt quá trình phát triển, Bệnh Viện Nhi Đồng 1 luôn định hướng mục tiêu phát triển bền vững với 3 đặc trưng: Đại chúng, Khoa học và Nhân văn. Trên cơ sở khoa học trong chuyên môn, khoa học trong quản lý, đảm bảo công bằng y tế, chăm lo cho bệnh nhân nghèo, xây dựng môi trường thân thiện, gắn hỗ trợ tuyến trước, hướng về cộng đồng Bệnh viện vừa phát triển các mũi nhọn chuyên sâu vừa thực hiện y học hướng về cộng đồng tạo nền tảng cho xây dựng và phát triển liên tục.

Mục Tiêu Phát Triển

Mục tiêu của Bệnh Viện Nhi Đồng 1 là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam.

Giải thường đạt được

Với những thành tích đạt được, Bệnh Viện Nhi Đồng 1 đã được Đảng và Nhà nước khen tặng nhiều bằng khen, giấy khen, cờ và nhiều danh hiệu thi đua như sau:

 • Huân chương Độc lập hạng ba Năm 2009
 • Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới Năm 2000
 • Huân chương Lao động hạng nhất Năm 1993
 • Huân chương Lao động hạng hai Năm 1985
 • Huân chương Lao động hạng ba Năm 1983, năm 2000
 • Bệnh viện Bạn hữu trẻ em Năm 2000
 • Cờ truyền thống 50 năm Bệnh viện NĐ1 Năm 2008

Giới thiệu về sản phẩm Túi Vải Canvas Nhi Đồng 1

Túi Vải Canvas Nhi Đồng 1
Túi Vải Canvas Nhi Đồng 1

Thông Số Và Chất Liệu Của Túi Vải Canvas Nhi Đồng 1

Loại Sản PhẩmTúi Vải Canvas Nhi Đồng 1

Chất Liệu Vải :  Vải canvas T08

Màu sắc: Nhuộm trắng

Phụ Liệu Kèm theo: không

Size : 30 x 40 x 7cm (ngang x cao x rộng)

In ấn : 2 mặt in lụa

Công Đoạn : nhập nguyên liệu, cắt vải, in ấn và may thành phẩm

Số lượng ngăn chứa: 1 ngăn chính

Lý do Bệnh Viện Nhi Đồng 1 chọn Hợp Phát là nơi may Túi Vải Canvas Nhi Đồng 1

Bên cạnh loại đồng phục truyền thống như quần, áo thì ngày càng có nhiều các công ty  lựa chọn Túi vải canvas để làm quà tăng đi kèm nhằm mục đích tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tăng độ phổ biến trên thị trường. Nhu cầu cao đòi hỏi nguồn cung lớn, vì vậy ngày càng có nhiều nhà máy, xưởng may balo túi xách ra đời, vậy lí do gì để Bệnh Viện Nhi Đồng 1 lựa chọn Hợp Phát làm nhà cung cấp sản phẩm lâu dài?

Các lí do dưới đây sẽ giải đáp phần nào câu hỏi đó.

Dịch vụ tốt

Để có được mối quan hệ bền vững với Khách Hàng cũ và tiếp cận được tới Khách Hàng mới thì Hợp Phát luôn chú trọng tới dịch vụ phục vụ tốt làm kim chỉ nam hoạt động. Tại Hợp Phát chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong ngành balo/túi xách, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, Hợp Phát đầu tư mạnh vào khâu thiết kế với đội ngũ có kinh nghiệm và kĩ năng cao, sử dụng được nhiều phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho Khách Hàng.

Chất lượng sản phẩm

Không chỉ có dịch vụ tốt, Hợp Phát còn xây dựng hệ thống sản xuất nghiệm ngặt để đảm bảo hàng tới tay Khách Hàng với chất lượng tốt nhất.

Quy trình được kiểm tra nghiêm ngặt từ bộ phận Vật Tư/ Thu Mua đảm bảo nguyên, phụ liệu sử dụng phải đạt tiêu chuẩn đã thỏa thuận ban đầu với Khách Hàng – Bộ phận May Mẫu và dây chuyền với đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cho tới bộ phận QC/QA làm việc cẩn thận, tỉ mỉ. Hợp Phát luôn cam kết chất lượng sản phẩm với Khách Hàng đúng như mẫu đã kí duyệt dựa trên các chứng từ pháp lý.

Cam kết thời gian giao hàng

Với năng suất sản phẩm từ 15.000-20.000 sản phẩm/ngày, Hợp Phát luôn tự tin đáp ứng đúng và sớm hơn tiến độ mà Khách Hàng yêu cầu. Đặc biệt có thể hỗ trợ giao hàng cuốn chiếu nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu quà tặng cuả Khách Hàng.

Chế độ ưu đãi và hậu mãi tốt

Hợp Phát bảo hành sản phẩm cho khách hàng lên đến 12 tháng, giao hàng miễn phí tại TPHCM và các tỉnh thành khác, miễn phí đổi trả trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm không đạt chất lượng như yêu cầu, chiết khấu lên đến 20%.

Lời kết

Những thông tin trên cũng đã kết thúc bài viết về khách hàng và sản phẩm Túi Vải Canvas Nhi Đồng 1 tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0909 938 333 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp tại xưởng chúng tôi tại địa chỉ: 638/30-32 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân để được tư vấn chính xác về mẫu mã và giá thành.

Các Doanh Nghiệp/ Trường Học đã và đang là Khách Hàng bền vững của Hợp Phát:

BMConnect Đồng Hành Cùng Hợp Phát