May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Hổ trợ 150 phần quà cho CBNV xưởng và những người dân xung quanh theo chỉ thị 16, giãn cách xã hội đại dịch Covid

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid ngày càng diễn ra khó đoán và phức tạp khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang. Vì thế, nhiều cơ sở thiện nguyện đã ra đời và giúp đỡ cho người dân trong lúc căng thẳng như lúc này.

Hợp Phát cũng nằm trong những cơ sở hoạt động thiện nguyện đó để giúp đỡ cho những người đang gặp khó khăn. Cơ sở này đã hỗ trợ 150 phần quà cho CBNV xưởng và những người xung quanh theo chỉ thị 16. Những phần quà đó như lời cổ động viên cho những ai đang gặp khó khăn vì Covid.

Chương trình hỗ trợ 150 phần quà cho CBNV và những người dân xung quanh theo chỉ thị 16, giãn cách xã hội đại dịch Covid

Covid một đại dịch đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của con người và làm cho bao nhiêu người thất nghiệp. Vì thế, cơ sở Hợp Phát đã cho ra chương trình hỗ trợ 150 phần quà cho CBNV và những người dân xung quanh theo chỉ thị 16 của nhà nước Việt Nam.

Chương trình thiện nguyện của May Hợp Phát
Chương trình thiện nguyện của May Hợp Phát

Mục tiêu của chương trình này để giúp đỡ cho những ai đang gặp phải hoàn cảnh khốn khó vào thời buổi Covid hoành hành như những ngày “điểm nóng” này. Những phần quà dù không quá lớn những đã cổ vũ cho nhiều người có động lực để sống lạc quan hơn vào thời buổi nhiễu nhương như thế này.

Chúng tôi đâu chỉ quan tâm và chú ý đến sản phẩm của sản phẩm balo mà chúng tôi còn chú ý tới đời sống của công nhân trong nhà máy. Vì sự quan tâm đó như lời khích lệ của quý công ty tới những người làm công của mình. Từ đó, tinh thần đẩy lùi bệnh dịch cũng như phát triển May Hợp Phát tốt hơn.

Chúng tôi luôn coi đạo đức là giá trị cốt lõi, là yếu tốt bất khả kháng và mang tầm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của công ty. Đó như một nền tảng cho sự thành công và vươn xa của quý công ty.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng hình ảnh của doanh nghiệp hoàn toàn dựa vào cách hành xử của mỗi một thành viên trong công ty, do hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp chính là sự đe dọa lớn nhất ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty.

May Hợp Phát tạo ra văn hóa doanh nghiệp qua những yếu tố khác nhau như xây dựng, giữ gìn và phát triển đạo đức, những giá trị văn hóa tốt đẹp, cách giao tiếp ứng xử và truyền thống.

Chúng tôi đều mong muốn mỗi một nhân viên đều có ý thức xây dựng một tập thể gắn bó từng ngày, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau ở trong công việc và hoàn thiện về nhân cách.

Công ty giúp đỡ người dân trong thời kì Covid
Công ty giúp đỡ người dân trong thời kì Covid

Chúng tôi luôn có chủ trương hỗ trợ, giúp sức cho công động, nhiều người thiết điều kiện, đang khó khăn trong dịch bệnh cả về vật chất lẫn tinh thần cho những người đó. Những hoạt động đó có thể nói tới như tổ chức những chuyến thiện nguyện, phát thưởng balo cho học sinh nghèo và balo cho những chương trình từ thiện, chủ trương tạo công ăn việc làm cho những người khiếm thính, khuyết tật.

Nói chung, lĩnh vực may mặc thực sự thích hợp với những người bị khiếm khuyết, khiếm thính. Cùng với sự mong muốn tuyển dụng những bạn khiếm khuyết năng động, nhiệt tình và tâm huyết với nghề … 

Chúng tôi luôn sẵn sàng trả mức lương tương xứng với năng lực làm việc. Đó cũng như cơ hội việc làm cho những bạn không may khiếm khuyết, khiếm thính có tay nghề hay chưa có tay nghề ở lĩnh vực may mặc. Do thấu hiểu được điều đó công ty chúng tôi luôn đưa ra lộ trình phát triển công ty và cải thiện mức thu nhập cho mỗi một lộ trình.

May Hợp Phát chuyên gia công balo và luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh éo le vào thời kì Covid

Hiện nay Hợp Phát đi đầu trong việc gia công những sản phẩm balo có chất lượng cao và luôn cam kết đem tới sản phẩm chất lượng cao cho người dùng.

Chương trình ý nghĩa của May Hợp Phát
Chương trình ý nghĩa của May Hợp Phát

Nguồn nguyên liệu sạch và đảm bảo cho sức khỏe người dùng khi tiếp xúc trực tiếp lên nó như Formaldehyde và amin thơm không vượt qua con số cho phép. Những sản phẩm của May Hợp Phát không những đạt chuẩn lưu hành trên toàn Việt Nam, sản phẩm còn đạt chuẩn châu Âu. Điều đó cực hiếm lúc được những nhãn hàng kinh doanh chú trọng và quan tâm tới.

Hơn nữa, May Hợp Phát còn nghiên cứu thêm vô số sản phẩm thú vị khác mang công năng bảo vệ tốt cho phần lưng, vai, xương sống, trong suốt khoảng thời gian tiếp xúc dài với người sử dùng.

Do chúng tôi hiểu được sứ mệnh của mình đặt lợi ích khách hàng lên trên tất cả nên công ty của chúng tôi luôn được nhiều hệ thống phân phối, đại lý, người dùng trong Việt Nam nhiệt liệt đón nhận.

Đặc biệt, trong những ngày đại dịch này mọi người đều rất sợ hãi và chúng tôi đã có chương trình tặng 150 phần quà cho những người đang gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid như hiện nay.

Một Phần Quà Ý Nghĩa Giá Không Cao Trị Tấm Lòng Nhiều
Một Phần Quà Ý Nghĩa Giá Không Cao Trị Tấm Lòng Nhiều

Lối sống xanh một cách sống được nhiều người chú ý hiện nay. Gần đây xu thế đó đang được đông đảo người Việt cập nhật và đó cũng đang là xu thế của con người trong tương lai. Với kinh nghiệm hơn thập kỷ, chúng tôi đã được nhiều người đánh giá cao về tầm quan trọng đó. 

Những triết lý kinh doanh của Hợp Phát

Hợp Phát rất vinh dự nằm trong top những thương hiệu đang được nhiều người chú ý và quan tâm nhất hiện nay.

Hợp Phát thương hiệu hoạt động trên những triết lý sau đây:

Chất lượng, công năng, an toàn cho người dùng

Chúng tôi đặt chất lượng balo lên hàng đầu và cam kết đem đến cho khách hàng như mục tiêu hàng đầu hiện nay. Cùng với đấy, chúng tôi hướng tới công năng sản phẩm, không chỉ dừng ở thẩm mỹ mà còn lại trong đấy nhiều tiện ích quan trọng của khách hàng.

Chúng tôi chú ý tới sự an toàn của balo vì vậy những nguyên liệu như vải, chỉ may, dây đai dệt, đầu khóa kéo, khoen nhựa, móc nhựa …. Chúng đều đạt những tiêu chuẩn trong nước lẫn quốc tên như Oeko – test, Reach …

Sự quan tâm của quý công ty cho công nhân

Chúng tôi luôn muốn tạo ra được môi trường cũng như điều kiện làm việc an toàn và lành mạnh cho nhiều người sử dụng. Điều đó tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, công việc ổn định cho nhân viên để họ an tâm trong làm việc.

Hợp Phát thương hiện trách nhiệm với sản phẩm và chế độ đãi ngộ cực tốt

Chúng tôi luôn coi trọng chính sách bảo hành sản phẩm cho người dùng để đem tới sự an tâm và niềm tin cho người dùng lúc dùng sản phẩm của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn tri ân đến người sử dụng đặc biệt chính là những đại lý: Hay tổ chức nhiều hoạt động và những chính sách tốt nhất nhằm tri ân người dùng đã chú ý tới sản phẩm balo túi xác tại đây.

Điểm khác biệt vượt trội từ con người – balo ở Hợp Phát như một lợi thế

Toàn bộ hoạt động của chúng tôi đều hướng tới mục tiêu luôn dẫn đầu về việc cải tiến kỹ thuật, công nghệ ở trong sản xuất, hoàn thiện việc quản lý tiên tiến ở quy trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Áp dụng tiêu chuẩn 5K khi phát quà: Khẩu trang, Kháng Khuẩn, Khoảng cách....
Áp dụng tiêu chuẩn 5K khi phát quà Khẩu trang, Kháng Khuẩn, Khoảng cách….

Thương hiệu luôn tạo ra sự khác biệt, luôn cố gắng từng ngày và phát triển thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao, chú trọng tới sức khỏe của người dùng.

Hổ trợ 150 phần quà cho CBNV xưởng và những người dân xung quanh theo chỉ thị 16 là một chương trình thiết thực mà Hợp Phát muốn gửi đến người dân hiện nay. Nó nằm trong những điều hay nhất mà chúng tôi có thể đem tới người sử dụng vào thời gian dịch bệnh hiện nay.

Bài viết liên quan

Hotline

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

zalo
0909 938 333
Facebook