May hợp phát
Chào mừng bạn đến với
May Hợp Phát
638/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

In Túi Vải Không Dệt | Những Kỹ Thuật Phổ Biến Hiện Nay

In túi vải không dệt không còn xa lạ trên thị trường, đặc biệt là các doanh nghiệp. In túi không chỉ có lợi với các công ty doanh nghiệp mà còn có lợi với người tiêu dùng và môi trường vì túi vải không dệt rất bền và có thể tái chế, tái sử dụng nhiều lần. Cùng May Hợp Phát tìm hiểu, các kỹ thuật in ấn và tìm những xưởng may in túi vải không dệt giá rẻ, giúp doanh nghiệp thêm nhiều lựa chọn

In túi vải không dệt là gì? 

In túi vải không dệt là việc in các họa tiết, thiết kế, logo, slogan thương hiệu lên túi. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng thì mỗi túi vải không dệt sẽ được trang trí và thiết kế khác nhau. Vì túi vải không dệt là loại túi tiện ích và thân thiện môi trường được sử dụng nhiều và dễ in ấn nên các công ty và doanh nghiệp thường sử dụng bề mặt túi để in ấn. In thông tin về sản phẩm, logo  thương hiệu công ty lên túi để có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng.

in túi vải không dệt
in túi vải không dệt

In túi vải không dệt có lợi ích như thế nào với công ty doanh nghiệp? 

Túi không dệt là một công cụ quảng cáo thú vị. Nhiều công ty đang sử dụng chúng như một món quà trong các sự kiện khuyến mại, hội thảo và / hoặc hội thảo. Với các tùy chọn in ấn tùy chỉnh, không chỉ các công ty có thể đặt hàng hóa và văn phòng phẩm của họ trong những chiếc túi này mà còn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của họ trước công chúng. Hơn nữa, những người nhận được chúng có thể tiếp tục sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau.
lợi ích khi sử dụng túi vải không dệt
lợi ích khi sử dụng túi vải không dệt
Trong việc quảng cáo, phương pháp PR Marketing sản phẩm thì in túi vải không dệt khá được doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì chi phí rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí quảng bá hình ảnh công ty và sản phẩm nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, còn có sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng và màu sắc. Thấy được những lợi ích trên, các doanh nghiệp và công ty thường chọn cách in vải không dệt để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Trong đó cách in túi vải không dệt được cho là cách quảng cáo tốt nhất. Dựa vào mục đích và tùy thuộc vào doanh nghiệp sẽ có một kiểu mẫu mã, màu sắc của túi vải không dệt đặc trưng nhằm quảng bá sản phẩm và thương hiệu cách tối ưu nhất.

Những kỹ thuật in túi vải không dệt hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp in túi vải không dệt khác nhau. Dựa vào nhu cầu và các trường hợp khác nhau mà áp dụng các kỹ thuật in tương thích nhằm tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất. Dưới đây là một số phương pháp in túi vải không dệt:

1. Kỹ thuật in lụa

Đây là phương pháp in được sử dụng phổ biến, giá thành vừa phải nên được nhiều nhà sản xuất sử dụng một số phương pháp. Loại phương pháp in này thông qua máy để tạo ra bộ phim, và sau đó thông qua bộ phim để mặt trời ra khỏi màn hình, mặt trời sau khi thiết kế sẽ được thực hiện vào tấm in, trước khi in túi vải không dệt. Sao chép thời gian là rất quan trọng, nếu ánh nắng mặt trời không tốt, sau đó in ra hiệu ứng sẽ xấu. Màn lụa in lụa và màn hình lụa hai, là một cách in tương đối cũ.
kỹ thuật in lụa
kỹ thuật in lụa

2. Kỹ thuật in offset

Là máy in offset ngắn, thông qua hệ thống làm bản mềm, dán vào máy in trên trục quay, sao cho mỗi lượt có thể là một hoặc nhiều túi. Phương pháp in này, tốc độ chính, và hiệu quả là tốt, so với in lụa kém hơn, nhưng vì giá thấp hơn ngày càng nhiều nhà sản xuất sử dụng phương pháp này của Ấn Độ.
sử dụng máy in offset
sử dụng máy in offset

3. Kỹ thuật in ống đồng

Thành phẩm được gia công theo cách này thường được gọi là túi vải không dệt. Đầu tiên sử dụng quy trình in ống đồng truyền thống sẽ được in trên phim, và sau đó sử dụng quy trình phủ sẽ được in trên hoa văn của màng phim trong vải không dệt.
kỹ thuật in ống đồng
kỹ thuật in ống đồng
Nói chung yêu cầu cao hơn hoặc nhiều màu sắc hơn mẫu túi vải không dệt sẽ sử dụng quy trình này. Đặc điểm của nó là in đẹp, sử dụng máy móc, tốc độ sản xuất. Sản phẩm tốt có khả năng chống thấm nước cực tốt, độ bền sản phẩm khác hẳn với các loại túi vải không dệt khác sản xuất. Phúc mạc: có hai loại màng sáng và màng mờ, nhưng giá thành cao.

4. Phương pháp in kỹ thuật số

Kỹ thuật in kỹ thuật số trên túi không dệt là phương pháp hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. In kỹ thuật số là các túi vải được phun mực in trực tiếp lên trên bề mặt túi vải không dệt để thành hình thiết và và đồ họa. Phương pháp này đòi hỏi các công cụ máy móc phải có độ chính xác, sắc nét. Phương pháp in này tinh tế, có thể in được các chi tiết nhỏ nhất, khó và in được số lượng nhiều trong thời gian ngắn, phiên bản phong phú, có thể so sánh với bản photo, có chi phí in cao.

5. Kỹ thuật in đồng bản

In đồng có dữ liệu là phương pháp in xuất hiện sớm nhất vào thời nhà Tống, đối với việc in giấy, in túi vải không dệt cũng áp dụng quy trình này. Quy trình chế tác đồng bản phức tạp hơn, chậm hơn, hệ thống làm một bản đồng hiện nay đến 6-10 ngày, chi phí tương đối cao. Nhưng độ bền cao, hiệu quả in ấn tốt, nhanh chóng nên được sử dụng rộng rãi.

6. In chuyển nhiệt

Là một loại in ấn thông qua vai trò của nước sẽ được in trên mặt phẳng, chuyển giao đồ họa lên bề mặt vật liệu khác nhau công nghệ và truyền nước chuyển bề mặt màn hai, chỉ cần thông qua nước trên bạn có thể đặt mẫu bạn muốn in lên nhiều túi vải.
kỹ thuật in chuyển nhiệt
kỹ thuật in chuyển nhiệt
Đây là cách in ấn được sử dụng rộng rãi hiện nay. Chỉ cần lớp màng đặc biệt lên bề mặt rồi phun các chất phản ứng là có thể tạo ra nhiều hình dạng vật thể khác nhau được khoác lên mình một lớp áo mới, và hiệu quả cũng như độ bền như sơn gần như không thể phân biệt được. Chi phí in ấn tương đối cao.
kỹ thuật in chuyển nhiệt
kỹ thuật in chuyển nhiệt

7. Kỹ thuật in watermark

Bởi vì nó được sử dụng vữa cao su gốc nước làm phương tiện in. Khi in dán màu và keo nhựa gốc nước để dung hòa. Rửa đĩa không có dung môi hóa học, có thể rửa trực tiếp bằng nước. Phương pháp in này có đặc điểm là khả năng lên màu tốt, bao bọc chắc chắn và bền màu, có thể giặt được, về cơ bản không có mùi.

Giá thành khi in túi vải không dệt

Trên thị trường, in túi vải không dệt được sử dụng rộng rãi, việc in ấn và tìm kiếm xưởng may và in túi vải không dệt không khó. Giá thành in ấn túi vải không dệt khá rẻ. Việc định giá in túi vải còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp và kỹ thuật in mà doanh nghiệp chọn, kích cỡ màu sắc và số lượng túi in. Để in bền màu chất lượng, May Hợp Phát khuyên bạn nên chọn các phương pháp như in kỹ thuật số và in chuyển nhiệt.

Túi vải không dệt Logo
Túi vải không dệt Logo

Để tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, công ty bạn có thể lựa chọn các phương pháp in túi vải không dệt giá rẻ. Tuy giá rẻ nhưng khá chất lượng nếu bạn chọn được xưởng in túi vải không dệt uy tín. May Hợp Phát tự hào là xưởng may và in túi vải không dệt uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Là xưởng may và in túi vải không dệt giá rẻ, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn in ấn, quy trình in của công ty cũng được lên kế hoạch in tỉ mỉ.

Tóm gọn quá trình in túi vải không dệt của công ty May Hợp Phát

Để cho phép bạn dễ dàng đặt hàng những chiếc túi dự kiến in, May Hợp Phát hiện cung cấp túi với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau với nhiều cấu hình in để bạn lựa chọn.
Bạn gặp khó khăn hoặc thắc mắc trong quá trình đặt hàng và thiết kế túi vải không dệt trực tuyến của chúng tôi? Đừng lo lắng, dưới đây là tóm gọn quy trình in túi vải không dệt theo yêu cầu

1. Xác định cấu hình túi vải không dệt

Trên trang web của May Hợp Phát, bạn sẽ thấy nhiều danh sách khác nhau để định cấu hình túi theo yêu cầu của bạn. Túi vải không dệt của chúng tôi có sẵn với một số kích cỡ và màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chọn in 1 mặt hoặc 2 mặt túi theo kiểu dáng giống nhau hoặc khác nhau.
Sơ lược về quy trình in:
Túi không dệt được in bằng quy trình gọi là in lụa hoặc các phương pháp tùy chọn của doanh nghiệp. Quá trình này sử dụng một màn hình giống như khuôn tô cho mỗi màu được in. Màn hình này chỉ thấm được trong các khu vực thiết kế và cho phép sơn thấm qua lớp nền (túi không dệt) và do đó in được thiết kế theo yêu cầu.

2. Trình thiết kế:

Trước khi đặt hàng, hãy luôn kiểm tra kích thước tối đa của khu vực có thể in cho kích thước túi vải không dệt cụ thể mà bạnđặt hàng. Mỗi kích thước túi có kích thước tối đa khác nhau, và thiết kế của bạn sẽ được in để phù hợp trên diện tích này. Kiểm tra kích thước túi không dệt trước khi đặt hàng

3. Tải lên các thiết kế

  • Vui lòng lưu ý các hạng mục sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế:
  • Tất cả các phông chữ phải được phác thảo (chuyển đổi thành các đường cong, để không thể chỉnh sửa bằng cách nhập)
  • Màu sắc được sử dụng trong thiết kế phải là màu Spot
  • Thiết kế tối thiểu phải ở 300 dpi
  • Nếu bạn chọn in 2 mặt thì bạn nên gửi 2 tệp.
  • Sau khi bạn đặt hàng xong và gửi tác phẩm cho xưởng in, bạn có thể ngồi lại và thư giãn trong khi đợi những chiếc túi tuyệt vời đến trước cửa nhà bạn.
Túi Vải Không Dệt L'eco
Túi Vải Không Dệt L’eco
Trên là sơ lược quy trình in túi vải không dệt theo yêu cầu tại May Hợp Phát, khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian. In túi vải không dệt giá rẻ và chất lượng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngoài phương pháp in lụa, công ty còn phát triển các kỹ thuật in khác, bạn có thể lựa chọn phương pháp in tùy chọn. 

Lời kết. 

Túi vải không dệt in ấn nhiều họa tiết đẹp mắt đang là xu hướng. Ưu điểm của túi vải không dệt không có gì để bàn cãi, việc sử dụng túi góp phần bảo vệ môi trường Là gương mặt vàng trong làng quảng bá thương hiệu, chủ động trong việc Marketing thương hiệu, in túi vả không dệt theo yêu cầu công ty và túi vải không dệt in ấn thiết kế quảng cáo chính là đòn bẩy giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng.

Bài viết liên quan

Vui lòng gọi để được tư vấn

Tư vấn 24/7: 0909 938 333

Kinh doanh 1: Ms Thúy – 09797.099.34 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 2: Ms Trang –  09011.676.68 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 3: Mr Tây – 03659.175.93 (zalo/viber/skype)

Kinh doanh 4: Mr Quân – 09886.93.337 (zalo/viber/skype)

Facebook Hotline
0909 938 333